Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
พฤษภาคม 26, 2020, 02:11:40 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรซื้อหาเครื่องซักผ้าฝาบน แบบใด ยี่ห้อสิ่งไรดี ?  (อ่าน 10 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nitigorn20
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 24954


« เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 04:36:49 PM »

เลือกเฟ้นซื้อของเครื่องซักผ้าฝาบน แบบที่ใด แบรนด์อะไรดี ?

ชนิดสรรพสิ่งเครื่องซักผ้า สไตล์สิ่งไรที่เหมาะพร้อมด้วยเรา ? ครอบครองอีกหนึ่งคำถามที่พบกันประจำครั้ง สำหรับการเลือกเฟ้นจับจ่ายใช้สอยเครื่องซักผ้า ก่อนอื่นที่อยู่ไอเดียเองจำเป็นจะต้องขอขอบพระคุณข้อมูลต่างๆที่สมาชิกที่อาศัยไอเดีย ได้เผื่อแผ่ความช่ำชองตรงของตัวเองกัน เนื้อหาสาระชุดนี้จึงเป็นเนื้อหาสาระที่มาจากการใช้งานจริงเป็นสำคัญ เพราะว่าเครื่องซักผ้าที่มีขายกันทั่วไปในยุคปัจจุบัน มีสำหรับกัน 3 แบบ สไตล์ปลีกถัง , สไตล์ฝาบน และแบบฝาหน้า สมมติให้โดยสรุปคร่าวๆ ตามสถิติที่สืบกันมา ทั้งวิวัฒนาการ คุณค่าและราคา จัดเรียงกันไปเป็นลำดับล่วงเลยครับ

เครื่องซักผ้ารูปแบบแยกถัง : เพราะว่าปกติวิสัยแยก 2 ถังด้วยกัน ข้อดีของรูปแบบนี้คือว่า แรงซักดี บริสุทธิ์ดี แต่ถ้าว่าจำเป็นต้องมานั่งเฝ้า นั่งรอ การทำหน้าที่ทุกวิธีการจะเน้นงานแมนนวลเป็นหลัก ผู้ใช้จำต้องกะระดับน้ำ ระยะเวลาปั่นผ้า หลังจากปั่นเสร็จแล้ว จำเป็นจะต้องแยกผ้าลงอีกถังเพื่อทำการปั่นให้แห้ง จากการอุปไมยการปั่นแห้ง สไตล์แยกถังปั่นได้แห้งกว่ารูปแบบฝาบนครับ จุดดีอีกอย่างคือ ราคาถูกกว่าชนิดอื่นๆ แต่สมัยนี้ความนิยมชมชอบเริ่มลดบางเบาไปเนื่อยด้วยความเหนื่อยอ่อนในการใช้งานนั่นเองครับผม

เครื่องซักผ้าสไตล์ฝาบน : เครื่องซักผ้าชนิดดังกล่าวข้างต้น ได้ริเริ่มความก้าวหน้าให้มีระเบียบอัตโนมัติขึ้นมา ลักษณะจบในถังเดียว ผู้ใช้แค่แค่สวมผ้า ใส่ผงซักฟอก สวมใส่น้ำยาปรับผ้านุ่ม จากนั้นกดปุ่มเพื่อตั้งโปรแกรมอัตโนมัติ เมื่อจบแล้วเพียงแค่หยิบผ้านำไปตาก ส่วนดีของเครื่องซักผ้าสไตล์ดังกล่าวนี้คือความสะดวก ฉับพลัน แต่ว่าก็มีข้อเสียด้วย การปั่นผ้าแบบฝาบน ค่อนข้างส่งผลให้ผ้าบิดย้วย ยืด อีกทั้งค่อนข้างมีคราบผงซักฟอกติดมา ทั้งนี้คงจะขึ้นอยู่พร้อมทั้งเคล็ดการใช้งานของแต่ละท่าน ซึ่งสามารถแก้ไขปมปัญหาดังกล่าวได้ พาง ใช้น้ำยาซักแทนทานผงซักฟอก หรือหากจำเป็นต้องการรักษาเนื้อผ้าน่าจะใช้ถุงซักผ้า ตาข่ายซักผ้า ฯลฯ ส่วนเรื่องราคาแบบฝาบนราคากลาง จัดได้ว่าเป็นจำพวกที่ขายดีมุทธาเลยก็ว่าได้ขอรับ

เครื่องซักผ้ารูปแบบฝาหน้า : อาจเรียกได้ว่ายังไม่ตายวิวัฒนาการเครื่องซักผ้ารุ่นปัจจุบันเมื่อเทียบพร้อมด้วยรุ่นอื่นๆ ข้อดีแรกของเครื่องประเภทนทานี้ คือส่วนสัดที่ดูงามตาเป็นได้นำมาวางไว้ห้องใดๆก็ได้โดยที่ไม่เป็นเหตุให้ดูรกสายตา เพียง ห้องครัว ห้องน้ำ ฝาด้านหน้ายังช่วยเหลือให้อาจจะวางใต้โต๊ะ ใต้ built in ได้อย่างเหมาะสม แตกต่างจากสไตล์ฝาบนไม่สมรรถวางได้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องซักผ้าที่เป็นเสมอเหมือนของประดับที่อยู่

ส่วนเรื่องราวการซักตามข่าวคราวที่ลูกทีมได้แบ่งกันมา สไตล์ฝาหน้าซักได้ดีอีกทั้งแล้วก็มีระบบน้ำร้อนช่วยฆ่าเชื้อให้ผ้าได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้แบบฝาหน้ายังช่วยเหลือเขียมน้ำ ออมค่าไฟได้ดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นที่ยังมีชีวิตอยู่ Inverter เว้นแต่ว่ากรณีใช้ระบบน้ำร้อนบ่อยครั้งอาจเป็นเหตุให้ตรึกค่าไฟฟ้าได้ กล่าวสรุปโดยรวมแล้วแบบฝาหน้าคุณลักษณะเหนือชั้นกว่าทุกๆสไตล์ แต่มีจุดอ่อนคือปมปัญหาเชื้อราตรงขอบยาง (ตรงส่วนนี้สมาชิกได้เสนอแนะกันว่าควรเปิดฝาทิ้งไว้หลังซักเสร็จเพื่อให้แห้ง) อ้อ..แล้วก็มีอีกข้อเรื่องน้ำหนัก หากจำเป็นต้องขนส่ง อย่าง กรณีน้ำท่วม รูปแบบฝาหน้าจะมากมาก ต้องจำเป็นจะต้องใช้แรงยกกันหลายคน หากไร้ผู้ช่วยเหลืออาจจะยกหนีน้ำหลากไม่ทัน พร้อมทั้งอีกหนึ่งจุดอ่อนนั่นคือ เรื่องของมูลค่าที่สูงไปตามเทคโนโลยีด้วยครับผม ^_^

เพื่อแบรนด์ที่ถูกแนะนำกันมาเยอะแยะมากมัตถกะ จะทั้งเป็น LG พร้อมกับ Electrolux ครับ ส่วนยี่ห้ออื่นๆ ก็มีพร้อมด้วยครับ ดุจดัง Hitachi , Samsung , siemens เป็นต้น โดยส่วนรวมเครื่องซักผ้าพบเจอปัญหากันน้อย เป็นส่วนใหญ่อายุในการใช้งานเกิน 10 ปี บางท่านเคยใช้ได้ถึง 20 กว่าปีก็มีให้เห็นกัน เท่านั้นก็มีพร้อมด้วยที่ผู้ใช้เจอประสบการณ์ไม่ดีนัก ซึ่งพบเจออุปสรรคในทุกๆยี่ห้อครับโดยเฉพาะรุ่นใหม่ๆมักมีอุปสรรคกันหลายแบรนด์ รวมทั้ง LG และ Electrolux ด้วย การปลงใจเลือกยี่ห้อใดนั้น แนะให้คุณผู้อ่านทดลองไปเดินเลือกชมของจริงพร้อมทั้งสำรวจราคาความคุ้มค่ากันครับ ผู้อ่านท่านใดมีประสบการณ์พร้อมทั้งเครื่องซักผ้าสไตล์ไหนบ้าง อาจแสดงองค์ความรู้เห็นเพิ่มขึ้นใต้เนื้อหานี้ได้เลยนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า ราคา

Tags : เครื่องซักผ้าฝาบน, เครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 4.551 วินาที กับ 26 คำสั่ง