Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
กุมภาพันธ์ 18, 2020, 01:57:12 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สาวสมัยใหม่ศึกษาและทำการค้นพบช่องทางสำหรับเพื่อการทำศัลยกรรมจมูก แบบปลอดภัย โดยไม่ต้องกลัวไม่ต้องกัง  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Posthizzt555
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 13349


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2020, 04:36:54 AM »

สาวสมัยใหม่ค้นพบหนทางสำหรับในการทำศัลยกรรมจมูก แบบไม่เป็นอันตราย โดยไม่ต้องกลัวไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าจะมีสิ่งเจือปนใดใดเข้ามาอยู่ภายในร่างกาย เป็นช่องทางใหม่ของการศัลยกรรมจมูกซึ่งช่วยแก้ไขข้อบกพรองของการศัลยกรรมจมูกแบบเดิมๆดูไม่เป็นธรรมชาติ
 

แนวทางที่แพร่หลายที่สุด ที่สถาบันเสริมความงามหรือโรงพยาบาล ส่วนมากเค้าจะใช้กัน อาจไม่น่าจะพ้นการใช้ ซิลิโคนในการศัลยกรรมจมูก ซิลิโคน(Silicone) จะมีลักษณะคล้ายยางอ่อน อ่อนนุ่ม แต่ว่ามีความคงตัว สามารถยืดหยุ่นเจริญ ก่อนจะใส่เข้าไปต้องกระทำการขัดเหลาให้ได้รูปแบบจากที่เราต้องการซะก่อน ด้วยเหตุว่าทรงจมูกของแต่ละคนแตกต่างกัน บางคนเสริมนิดนึงก็สวย บางคนดั้งจมูกมีน้อยก็จะต้องเสริมกันมากหน่อย บางคนถูกใจแหลม ถูกใจเชิดๆจมูกหยดน้ำ อะไรประมานนี้ ก็ต้องเหลาให้เป็นที่น่าพออกพอใจของลูกค้า แม้กระนั้นผลกระทบสำหรับผู้ที่ใส่เข้าไปจะน้อยมาก มีส่วนน้อยจริงๆคราวอาจจะเกิดอาการแพ้ คัน เจ็บ บวม แดง โดยมากที่จะกำเนิดเอฟเฟกจริงๆน่าจะเป็นทำออกมาแล้ว เกิดการรัดตัวของหนังตรงจมูก บางรายก็มองเห็นเป็นแท่งซิลิโคนใสๆ บางรายก็บิดเบียวไม่ได้ทรงตามที่ต้องการมากกว่า เรื่องใหญ่เลยนะนั้น อาจจำเป็นต้องแก้กันหลายรอบจนกระทั่งจะพึงพอใจ
 
แต่ที่เราจะมาพูด มันเป็นนวัฒบาปใหม่ที่สารมารถเอาไขมันของตัวเองมาเสริมจมูกได้ กระบวนการก็เหมือนการศัลยกรรมจมูก แบบใช้ซิลิโคนนั้นละ แต่ว่าจะเพิ่มตรงที่การนำเอาไขมันส่วนของพุงมาใช้แทนซิลิโคนนั้นเอง ที่สำคัญคือต้องกะปริมานไขมันให้พอดีกับที่เราคำนวญไว้ นำไปที่จมูก จะต้องให้ปริมานเหลือเกินบางส่วน 20-30เปอร์เซนต์ เพื่อเวลาใส่เข้าห้องเรียนร้อยแล้ว อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการหดตัวของไขมัน ทำให้จมูกไม่ได้รูปทรงตามสิ่งที่ต้องการ จึงต้องมีการเพิ่มไขมันเข้าไป จมูกที่ถูกเสริมด้วยไขมันจะมีความเป็นธรรมชาติแน่นอนเนื่องจากว่าเป็นส่วนไขมันของพวกเราเอง มีความยืดหยุดไม่แข็งกระด้าง ไม่มีสิ่งผิดปกติ มองดูแล้วมองไม่เห็นเป็นแท่งๆราวกับเสริมจมูกแบบซิลิโคน หากให้คนใดมาจับไปก็ยังไม่เคยทราบเลยว่าพวกเราไปเสริมจมูกมา แต่มันจะมีข้องเสียนิดนึ่งคือ ต้องหาหมอผู้เชียวชาญ ชำนิชำนาญเก่งๆเพราะการจัดทรงจมูกด้วยไขมัน ออกจะจัดได้ยากมากเนื่องจากว่าไขมันจะมีการอ่อนตัว ไม่แข็งราวกับซิลิโคน หากไม่เชียวชาญ มีการเจ็บตัวแก้กันหลายรอบแน่ๆ
 
ผู้หญิงคงจะต้องเลยกังวลได้แล้ว ต่อไปจะไม่มีสิ่งปลอมปนเข้าไปในจมูกเราอีก แล้วที่ผู้หญิงคงถูกใจที่สุดสำหรับเพื่อการทำศัยกรรมจมูก โดยการใช้ไขมันก็คือ สามารถบอกได้เต็มปากว่า "ฉันมิได้ไปทำจมูกมาค่ะ"
 

"เกาหลี" เป็นหนึ่งในประเทศที่มีหมอผู้เชี่ยวชาญสำหรับการทำศัลยกรรมที่ขึ้นชื่อลือนามประเทศหนึ่งในโลก โดยเหตุนั้น ไม่แปลกที่สาวๆในประเทศไทยจะฝันถึงการไปการทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี โดยจะมองเห็นจากศิลปิน ดารานางแบบคนจำนวนไม่น้อยที่ไปกลับโฉมกลับมางามขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงยิ่งนำไปสู่ความมั่นใจในความสามารถของกลุ่มศัลยแพทย์ของประเทศเกาหลีเพิ่มมากขึ้น โดยการเดินทางไปการทำศัลยกรรมที่เกาหลีนั้น มีอยู่ 2 แบบ เป็น การเดินทางไปด้วยตนเอง กับการติดต่อผ่านเอเจนซี่ ซึ่งทั้งยัง 2 แบบนี้จะมีข้อดีจุดด้วยไม่เหมือนกันไป กล่าวคือ

แม้เดินทางไปการทำศัลยกรรมที่เกาหลีด้วยตัวเอง ติดต่อโรงหมอเอง เพราะว่ามีความคิดว่าจะอดออมค่าใช้จ่าย ตัวเองก็ต้องมีความเชื่อมั่นและมั่นใจว่าจะสามารถสื่อสารกับทางโรงพยาบาลให้รู้เรื่องในสิ่งที่ต้องการของตัวเองได้ รวมถึงจำเป็นต้องทำการศึกษาเรียนรู้หาข้อมูลเพื่อทำการเลือกแต่ละโรงหมอด้วยตนเอง ซึ่งบางทีอาจบอกว่ามีความเสี่ยงพอเหมาะพอควร เนื่องจากว่าถ้าหากหาข้อมูลไม่ดี หรือมีการสื่อสารที่บกพร่อง ก็บางทีก็อาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อความงดงามที่คาดหวังเอาไว้ บางทีอาจจะไม่เป็นดังใจนึก

การศัลยกรรมโดยผ่านเอเจนซี่ อันนี้เป็นที่ชื่นชอบ เพราะเหตุว่าราวกับจะมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคอยดูแลให้คำปรึกษากับพวกเราโดยตรง แม้กระนั้นก็ต้องระมัดระวัง เพราะในตอนนี้เอเจนซี่ผุดขึ้นมาจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้ การเลือกเอเจนซี่ก็จำเป็นต้องพิถีพิถันนิดนึง โดยจะมีแนวทางสำหรับการเลือกเอเจนซี่ ดังนี้

ถ้าเกิดมีคนรู้จักกันเคยใช้บริการเอเจนซี่ และก็ได้ผลดังใจปรารถนาก็จะเป็นการดี เพราะพวกเราจะมั่นอกมั่นใจไปนิดหนึ่งแล้วว่าไม่โดนหลอกแน่ๆ
เราจะต้องพินิจพิเคราะห์จากเอเจนซี่ที่มีความรู้และมีความเข้าใจในหัวข้อการศัลยกรรมจริงๆสามารถเสนอแนะแล้วก็ให้คำแนะนำกับเราได้ และมีโรงพยาบาลหลายๆโรงหมอให้เราเลือก โดยสามารถเทียบจุดเด่นข้อด้อยของแต่ละโรงพยาบาลหรือแม้กระทั่งศัลยแพทย์แต่ละคนได้ ต้องระมัดระวังจะไปเจอเอเจนซี่ที่ปราศจากความช่ำชอง เพียงแค่คนที่มีประสบการณ์เคยทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีแค่นั้น
เอเจนซี่จะต้องมีบริษัทอยู่ในขณะที่ไทยและเกาหลี เพื่อง่ายในเรื่องการติดต่อประสานงาน การดูแลหลังจากการผ่าตัด

เรื่องเงินๆทองคำๆการทำศัลยกรรมที่เกาหลีก็ควรจะจ่ายเป็นเงินประเทศเกาหลี ด้วยเหตุว่าแม้จ่ายเป็นเงินไทยบางทีอาจโดนบวกค่าต่างๆลงไป และการโอนจ่ายเงินควรจะโอนให้กับบริษัทหรือโรงหมอ ไม่ควรโอนให้กับบุคคลปกติ ด้วยเหตุว่าบางทีอาจมีการทุจริตได้ ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพียงแค่นั้น คนที่ให้ความสนใจจะไปการทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ควรมีการศึกษาหาความรู้ด้วยตัวเองก่อนที่จะไปติดต่อเอเจนซี่ เพื่อปกป้องการเช็ดกหลอกได้ ความรู้เบื้องต้นที่ควรจะทราบคือ จะทำอะไร ประมาณไหน แล้วอยากจะไปทำที่โรงหมอไหน จะได้ไว้ใช้เป็นข้อมูลเพื่อคุยกับทางเอเจนซี่ค่ะ
การทำศัลยกรรมอื่นๆอีกมายมาย : http://www.thailadyplus.com

Tags :  การแต่งหน้า, เคล็ดลับการแต่งตัว
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.067 วินาที กับ 25 คำสั่ง