Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
เมษายน 07, 2020, 08:03:58 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านสไตล์รีสอร์ท 3 ทำเลทองในต่างจังหวัด บ้าน โคราช บ้าน ภูเก็ต บ้าน อยุธยา ทางเลือกเพื่อการลง  (อ่าน 234 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
unyana
เก๋าเข้าขั้น
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 165


« เมื่อ: ธันวาคม 15, 2019, 05:37:44 PM »


           หลายคนกำลังหาวิธีให้เงินทำงานและสร้างรายได้กลับมาอย่างสม่ำเสมอแต่ยังไม่รู้ว่าจะลงทุนอย่างไร แนะนำให้มองการแสวงหารายได้จาก ”ค่าเช่าบ้าน” ผลตอบแทนที่มีความสม่ำเสมอและยังเพิ่มขึ้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องง้อดอกเบี้ยเงินฝาก บ้านในต่างจังหวัด ที่กำลังเป็นศูนย์กลางความเจริญ ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะดีมานด์ในพื้นที่กำลังขยายตัวอย่างก้าวกระโดดโดยเฉพาะ โคราช ภูเก็ต และ อยุธยา 3 หัวเมืองเศรษฐกิจ ที่เป็นจุดศูนย์กลางของการพัฒนาทุกด้าน

บ้าน ภูเก็ต แหล่งสร้างรายได้ค่าเช่าจากนักท่องเที่ยวและนักลงทุน
           ภูเก็ต – ไข่มุกอันดามัน ไม่ได้เป็นเพียงแค่แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมเท่านั้น แต่ภูเก็ตยังเป็นศูนย์กลางของธุรกิจหลายด้าน ทำให้พื้นที่เกาะแห่งนี้หนาแน่นไปด้วยผู้คน บ้างก็เป็นนักท่องเที่ยวที่แวะมาพักผ่อนตามช่วงเวลาที่สะดวก บ้างก็ปักหลักอาศัยอยู่ยาว โดยเฉพาะชาวต่างชาติที่ไม่สะดวกกับการพักในรีสอร์ทหรือโรงแรมเป็นระยะเวลานาน ๆ แต่ก็ไม่สามารถซื้อบ้านเป็นของตนเองได้ นี่คือโอกาสที่เปิดสำหรับการลงทุนเพื่อรายได้จากค่าเช่า ด้วย บ้าน ที่มีมาตรฐานและอยู่ในทำเลดี
           โครงการ บ้าน ภูเก็ต ที่อยากแนะนำสำหรับในพื้นที่ จ.ภูเก็ต คือ บุราสิริ เกาะแก้ว เป็น โครงการบ้านใหม่ ของบริษัทแสนสิริ จำกัด(มหาชน) เน้น บ้านเดี่ยว ในสไตล์รีสอร์ท ทันสมัยผสมกับเอกลักษณ์พื้นถิ่น บ้านในโครงการนี้ ถูกสร้างให้กลมกลืนกับธรรมชาติรอบด้าน แบบบุรารตา ซึ่งมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 113 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท บ้าน บุราสิริ เกาะแก้ว โดดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้ง ซึ่งอยู่ใกล้ถนนเลี่ยงเมือง (Bypass) และถนนเทพกระษัตรี มีห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลอยู่ใกล้ ๆ และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินภูเก็ตไม่กี่นาที เพราะอยู่ห่างกันเพียง24 กิโลเมตร และอยู่ติดโรงเรียนนานานาชาติ BIS มีระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวด พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง สะดวกและพร้อมสรรพสำหรับทุกกิจกรรมยามว่าง โดยเฉพาะฟิตเนส และสระว่ายน้ำสวย ๆ เพิ่มความสุขให้กับการออกกำลังกาย บ้านเดี่ยว และสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ บ้าน ภูเก็ต ทั้งหมดตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนระหว่างท่องเที่ยวระยะยาวและการผ่อนคลายในวันหยุดได้เป็นอย่างดี และเหมาะที่จะเป็นทางเลือกสำหรับการลงทุนบ้านในระยะยาว

บ้าน อยุธยา : สะดวก สบายและใกล้กรุงเทพ
           ความสะดวกรวดเร็วจากการเดินทาง เพราะอยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯ ทำให้ จ.พระนครศรีอยุธยาเป็นพื้นที่สำหรับรองรับการขยายฐานลงทุนของภาคธุรกิจออกจากเมืองหลวงมุ่งลดความแออัด โดยมีการขยายตัวของชุมชนเติบโตคู่ขนานไปด้วย การลงทุนบ้านในจังหวัดอยุธยาจึงเป็นอีกทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งเพื่อการปล่อยเช่าในระยะยาว และการรับผลตอบแทนจากมูลค่าที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต
           โครงการบ้านใหม่ในพื้นที่จ.อยุธยาที่อยู่ท่ามกลางความสนใจในขณะนี้คือ บ้าน อยุธยา โครงการ อณาสิริ อยุธยา บ้านเดี่ยวคุณภาพแสนสิริ ที่มีราคาเริ่มต้นเบา ๆ เพียง 1.99 ล้านบาท บ้านในโครงการนี้ ได้รับการออกแบบให้เข้ากับการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน เน้นความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก คงความเป็นบ้านอยุธยา ด้วยการสอดแทรกมนต์เสน่ห์ท้องถิ่นเมืองเก่าไว้อย่างลงตัว
           โครงการ บ้าน อยุธยา นี้โดดเด่นในเรื่องที่ตั้ง ซึ่งใกล้กับทางหลวงชนบทหมายเลข 3744 ทำให้เดินทางได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทั้งยังแวดล้อมด้วย สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาล บ้าน ในโครงการเป็นแบบ “Gasket” มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 151 ตารางเมตร มีฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องรับแขก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่คงไว้ด้วยความสงบร่มรื่น ตามคอนเซ็ปต์ของแสนสิริ

บ้าน โคราช : หัวเมืองเศรษฐกิจหลัก ศูนย์กลางการพัฒนารอบด้าน
           จังหวัดนครราชสีมา หรือ เมืองโคราช ศูนย์กลางการค้าและการลงทุนที่สำคัญ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีเป็นศูนย์กลางการคมนาคมและเป็นศูนย์รวมการลงทุนโครงการเส้นทางคมนาคมที่สำคัญ ทั้งทางด่วนมอเตอร์เวย์และโครงการรถไฟความเร็วสูงเส้นทางแรก ที่จะเชื่อมต่อไปถึงประเทศจีนในอนาคต เศรษฐกิจที่ขยายตัวต่อเนื่องของโคราช ทำให้พื้นที่นี้เป็น ”ทำเลทอง” ของการลงทุนหลายภาคธุรกิจรวมถึงอสังหาริมทรัพย์ด้วย การลงทุนในโครงการบ้านเดี่ยว ที่ จ.โคราช จึงเป็นอีกโอกาสในการรับผลตอบแทนที่สูงในอนาคต ตลอดจนการมุ่งหารายได้ค่าเช่าอย่างสม่ำเสมอจากขนาดของชุมชนที่ขยายตัวแบบก้าวกระโดด
           สำหรับ บ้านเดี่ยวที่โคราชที่อยากแนะนำคือ โครงการสราญสิริ เป็น บ้าน โคราช ซึ่งมีจุดเด่นคือ ที่ตั้งของโครงการซึ่งติดกับศาลปกครอง อยู่บนถนนเลี่ยงเมืองนครราชสีมา (บายพาส) และใกล้กับถนนมอเตอร์เวย์มากที่สุด การเดินทางจึงสะดวกรวดเร็ว และไม่ไกลจากสถานที่ราชการสำคัญ โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล มีพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวางถึง 2 ไร่ มีคลับเฮาส์ในโซนส่วนตัว ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ อยู่ท่ามกลางทิวไม้ เป็นอีกไฮไลท์สำคัญของ บ้าน โคราช โครงการนี้
           บ้านในโครงการนี้มี ราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาทใช้ธีมความเป็นโคราช เป็นจุดเด่นโดยมี 5 แบบให้เลือกตามขนาดและฟังก์ชั่นการใช้งานของครอบครัว
                      บ้านแบบ OCHRE มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 116 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และที่จอดรถในร่ม 1 คัน
                      บ้านแบบ HENNA พื้นที่ใช้สอยรวม 127 ตร.ม มี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และที่จอดรถในร่ม 1 คัน
                      บ้านแบบ CELADON มีพื้นที่ใช้สอยรวม 135 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
                      บ้านแบบ OLIVE มีพื้นที่ใช้สอยรวม 160 ตร.ม เป็นบ้านแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
                      บ้านแบบ TEAL AGATE ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยรวม 171 ตร.ม. แบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน

           โครงการบ้านเดี่ยว single house ในพื้นที่ 3 ทำเลนี้ น่าจะตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาโอกาสลงทุนเพื่อหาผลตอบแทนต่อเนื่อง และมองเห็นถึงอนาคตที่สินทรัพย์นี้จะเพิ่มขึ้นตามศักยภาพที่แฝงอยู่ในแต่ละพื้นที่
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.067 วินาที กับ 24 คำสั่ง