Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
พฤษภาคม 27, 2020, 10:48:48 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จับจ่ายเครื่องออกกำลังกายไว้ใช้ที่คฤหาสน์ ต้องพิพากษาอะไรบ้าง?  (อ่าน 8 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
raraymondas
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28751


« เมื่อ: ธันวาคม 03, 2019, 06:44:32 AM »

ควักกระเป๋าเครื่องออกกำลังกายไว้ใช้ที่คฤหาสน์ ต้องพินิจอะไรบ้าง?
เทรนด์การออกกำลังกายด้วยตนเองเวลานี้ ต้องปลงตกว่ามาแรงหลงเหลือเกิน มากมายคนจึงเริ่มหันมาดูแลเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายดีๆ เพื่อให้เอาไว้ใช้งานในบ้านสักเครื่อง เนื่องจากสามารถใช้งานได้เป็นนิสัยที่ต้องการ โดยไม่แตะต้องเป็นกังวลว่าจะไม่มีฤกษ์ไปฟิตเนส เบื่อหน่ายคนเยอะที่ฟิตเนส ไหนจะเลิกงานเที่ยงคืน หรือแม้แต่ความอ่อนเปลี้ยเพลียแรงจากการใช้ชีพประจำวันที่ทำให้ไม่หวังไปไหน เช่นนี้แล้วการมีเครื่องออกกำลังกายก่อบ้านไว้จึงเป็นทางแก้ไขที่ดี แต่ก็มีเหตุจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงสิ่งที่ควรวินิจฉัยก่อนเลือกซื้อ ไม่เช่นนั้นอาจทำให้เราเสียเงินไปโดยใช่โทษ ได้ออกมาไม่ถูกใจ ไม่ตรงกามารมณ์ ใช้งานไม่ได้อีก กลายเป็นที่แขวนผ้าไปซะอย่างงั้น มาครับ มาดูกันว่าประเด็นที่ต้องใส่ใจก่อนปลงใจซื้อมีอะไรบ้าง
>> จุดมุ่งหมายของการบริหารร่างกาย
แม้ฐานรากของเครื่องออกกำลังกายแต่ละฝ่ายคือช่วยให้ร่างกายของเรามีสุขภาพแข็งแรง แต่จุดแข็งของแต่ละเครื่องนั้นก็แหวกแนวกัน เช่น จักรยานออกกำลังกายถูกกันสำหรับคนที่อยากได้เน้นกระชับช่วงต้นขา สะโพก ลู่วิ่งออกกำลังก็เหมาะด้วยว่าคนที่ต้องการเบิร์นไขมัน ลดน้ำหนักโดยตรง ดัมเบลช่วยในเรื่องราวของการเสริมกล้ามเนื้อแขน เน้นความแนบแน่นของต้นแขน ฯลฯ ดังนั้นต้องดูจุดหมายของตนเองก่อนว่าต้องการบริหารส่วนใด ก่อนเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายตามเป้าหมายที่ตนเองประสงค์
>> งบที่วางไว้
เครื่องออกกำลังกายแต่ละอันดับนั้นจะแยกย่อยได้อีกหลายระดับ หลายราคา ตามแต่คุณค่าให้ได้เลือกกัน การจะเลือกคัดซื้อเครื่องออกกำลังกายราคาถูกหรือแพงนี้ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่คาดการณ์เอาไว้ขั้นแรก แต่ทั้งนี้อย่าลืมใสใจในเรื่องของรายละเอียดด้านอื่นๆ ดังเช่น คุณภาพ การใช้งาน การรับรอง อย่ามองเรื่องของค่าเป็นหลักเพียงอย่างเดียว เป็นต้นว่าเมื่อเทียบเคียงเครื่องออกกำลังกายนี้กับอีกเครื่องแล้ว แม้สนนราคาจะสูงกว่าเล็กน้อยแต่ศักยใช้งานได้หลากหลายกว่า หรือไม่ก็อีกเครื่องวัสดุดูแข็งแรงกว่า ก็อาจจะเพิ่มเติมในเรื่องของงบประมาณตามกำลังที่คิดว่าคุ้มค่าลงตัวแล้ว
>> การใช้กิจไม่ลำบากลำบน
ด้วยความที่เครื่องออกกำลังกายนี้เราจ่ายเงินมาใช้งานเองในบ้าน หากมีขั้นตอนการประกอบสินค้าที่ซับซ้อน หรือไม่ก็ต้องใช้เครื่องมือหลายอย่างที่เราไม่มีิติดบ้าน ก็อาจทำให้เราป่วนปั่นตั้งแต่เริ่มต้นเห็นชิ้นส่วนแล้ว ไหนจะโจทย์การใช้งาน ที่อาจมีกระบิลหรือการปรับโหมดต่างๆ เยอะแยะจนชวนปวดหัวอีก โดยเหตุนั้นจึงควรออกเสียงซื้อเครื่องที่ใช้งานง่าย ระบบไม่ยุ่งยาก ซึ่งก่อนเลือกซื้อต้องคัดกรองได้ฐานแล้วว่า เครื่องนี้เราสามารถเข้าใจและใช้งานได้ จะทำไม่วุ่นวายเวลาต้องประกอบกิจ ตอนใช้งาน หรือยามเครื่องมีข้อสงสัยขึ้นมา
>> สามัญชนที่ใช้งานร่วมด้วย
ในกรณีที่มีคนในบ้านที่อาศัยอยู่อยู่ร่วมกัน ได้แก่ พ่อแม่ พี่น้อง ญาติๆ จะใช้งานเครื่องออกกำลังกายด้วยกัน ก็ควรต้องตรวจให้เหมาะสมกับทุกๆ คน ซึ่งช่วงปัจจุบันมีเครื่องออกกำลังกายหลายลักษณะที่ออกแบบมาให้สำหรับผู้มีอายุใช้ร่วมกันได้ ก็อาจเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ก่อสร้างเอาไว้ในใจ เพราะถึงอย่างไรเครื่องออกกำลังกายทุกเครื่องก็ไม่ได้เกิดออกมาให้ใช้ได้กับทุกคน ยิ่งเพราะว่าผู้สูงอายุแล้ว การเลือกซื้อหาแบบใช้แรงเยอะไม่ก็ออกแรงมาก ก็มีผลเสี่ยงต่อความไม่ถนัด ไม่คู่ควร รวมไปถึงอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์ออกกําลังกาย

Tags : อุปกรณ์ออกกําลังกาย,เครื่องออกกําลังกายราคาถูก
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.066 วินาที กับ 25 คำสั่ง