Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
พฤษภาคม 25, 2020, 09:00:46 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว:ลงประกาศสินค้าฟรี
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คัดพิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างใดค้างชำระผลิตภัณฑ์ดีงามหนอ?  (อ่าน 5 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
raraymondas
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28751


« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2019, 04:02:45 PM »

ลงคะแนนพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบไหนห้อยของซื้อของขายน่าพอใจหนอ?
คุ้นสนเท่ห์หรือไม่ว่าฉันจะออกเสียงฉลากพิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างไหน ส่วนใดเนื้อที่เหมาะสมกับของซื้อของขายกระผม เหมาะกับการใช้งานของลูกค้าลงมาชิดกับสินค้าของอีฉันดี วันนี้ช่องโรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปจะมาแนะสติ๊กเกอร์ต่างๆ สรรพคุณสิ่งสติ๊กเกอร์ พร้อมด้วยการใช้งานของสติ๊กเกอร์แต่ละหมวดให้ทุกคนรับทราบกันค่ะ มาริเริ่มเกียดกันเลย
พิมพ์สติ๊กเกอร์สารพลาสติกพีวีซี : สติ๊กเกอร์พีวีซี ประกอบด้วยความคงทนถาวร กันน้ำได้มา 100 %  แล้วก็แบบชำระคืนกับงานลักษณะที่สัมผัสโดนแม่น้ำ สัมผัสความชื้น แบนฝน ด้วยกันโดนแสงแดดจัดเป็นเวลานาน พอที่เพราะนำไปใช้งานส่วนเคียงฉลากของซื้อของขายทั่วไป เหมือน สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์อุปกรณ์ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกเงารถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดโฆษณาอื่นๆ เป็นอาทิ คุณวุฒิของสติ๊กเกอร์สารพลาสติกพีวีซี คือ อาจเปียกเหรอโดนน้ำได้ 100% และทนความร้อนได้ราว 40-60 องศา แต่ถ้าโดนเดโชยิ่งกว่า 40 องศาเซลเซียส พิมพ์สติ๊กเกอร์สามารถเริ่มหัดตัวพร้อมกับบังเกิดคราบย่นได้ สติ๊กเกอร์พีวีซีมีมากมายพรรค์ดังนี้ สติ๊กเกอร์พีวิซีโปร่ง, สติ๊กเกอร์พีวีซีหงอกเงา, สติ๊กเกอร์สารพลาสติกพีวีซีขาวนวล, สติ๊กเกอร์พีวีซีกาวเหนียวหนึบยอดเยี่ยม, สติ๊กเกอร์พีวีซีข้างหลังเทา กับสติ๊กเกอร์พีวีซีอื่นๆ อีกจำนวนมาก นอกจากนี้ยังทำเป็นเพิ่มความงดงามให้กับสติ๊กเกอร์พีวีซีได้มา เพราะว่าการเคลือบเงา/เคลือบกล้า, สปอตยูวี, ปั๊มเคเงิน/เคทอง ฯลฯ
พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษ : สติ๊กเกอร์กระดาษหมายความว่าที่นิยมใช้กันอย่างแพร่ขยาย เหตุเพราะมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์หมวดอื่นๆ ถึงที่กะไว้เกี่ยวกับนำไปใช้งานแผนกติดกับวัตถุที่ไม่ต้องเฝ้าการเปียกไม่ใช่หรือต้องโดนน้ำด้วยกันใช้ติดสลากยาของซื้อของขายทั่ว ๆ ไป อย่าง สติ๊กเกอร์ บาร์โค๊ด วันเกิด วันถึงฆาต สลากยากับติดผลไม้ เป็นอาทิ แบบใช้ทั้งรูปร่างแผ่นพร้อมด้วยแบบม้วน สรรพคุณอาจเปียกเหรอโดนน้ำได้เดา 40 % พร้อมด้วยทนเดโชได้ประมาณ 90 องศาเซลเซียส พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษมีอยู่เช่นกันกันเยอะแยะประเภท อย่างเช่น สติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน, สติ๊กเกอร์กระดาษสีขาวด้าน, สติ๊กเกอร์กระดาษเงินเงา/สตางค์ด้าน, สติ๊กเกอร์กระดาษทองเงา/ทองด้าน เป็นต้น
 
พิมพ์สติ๊กเกอร์พีพี : สติ๊กเกอร์พีพี มีความคงทนและเหมาะสำหรับงานที่แตะต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีหลายเท่า เสียแต่ว่าราคาก็จะสูงกว่า ด้วยเหตุที่สติ๊กเกอร์ขนานนี้มีความเรียบเนียน ความหยุ่น และดีกว่าสติ๊กเกอร์ ทั่ว ๆ ไป เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติดฉลากผลิตภัณฑ์ คล้าย สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า สติ๊กเกอร์ค้างชำระขวดแชมพู สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมล้างตัว เป็นต้น สรรพคุณ อาจเปียกใช่ไหมโดนน้ำได้ 100 % และทนความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส สติ๊กเกอร์เนื้อพีพีที่นิยมใช้มีอยู่ 3 ขนาน หมายความว่า สติ๊กเกอร์พีพีแป๋ว สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา กับสติ๊กเกอร์พีพีขาวมีหน้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู : สติ๊กเกอร์ฝ่ายนี้ การตั้งกฎเกณฑ์นำมาใช้ติดกับกระจกเงาอาคาร กระจกส่องหน้าร้านต่างๆ ไม่ใช่หรือหน้าต่าง คุณสมบัติของสติกเกอร์ซีทรูถือเอาว่า ตัวสติ๊กเกอร์จะมีรูพรุน คราวติดตามกระจกเงาอาคาร สีหบัญชรแล้วคนที่ชะม้ายตามาจากข้างนอก ไม่สามารถมองคนที่อยู่ด้านในได้ แต่ถ้าว่าคนที่อยู่ด้านในเป็นได้มองคนที่อยู่ข้างนอกได้ เว้นแต่นี้สมรรถบังตาจากมนุษย์ภายนอกได้แล้ว พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูยังปฏิบัติราชการกรองแสงสว่างได้อีกด้วย อีกทั้งยังสมรรถเปียกชุ่มหรือไม่ก็โดนน้ำได้ พร้อมทั้งทนเดโชได้ประมาณ 40-60 เซลเซียส หวังว่าจะเป็นผลดีต่อคุณผู้ใช้ในการคัดเปลืองสติกเกอร์อุดหนุนถูกกับพรรณงานของเราที่หวังใช้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

Tags : พิมพ์สติ๊กเกอร์,รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.091 วินาที กับ 25 คำสั่ง