Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
พฤษภาคม 25, 2020, 08:59:00 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จําหน่ายฟางอัดก้อน ลําลูกกาคลอง 13 จ.ปทุมธานี้  (อ่าน 5 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Onkanya5892
เก๋าเข้าขั้น
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 191


« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2019, 02:54:24 PM »

 
 
จำหน่ายฟางข้าว ฟางอัดก้อน ฟางข้าวอัดก้อน จ.ปทุมธานี กรุงเทพ ปริมณฑล
เราเป็นโรงงานผลิตฟางอัดก้อน ตั้งอยู่ที่อำเภอลำลูกกาคลอง 13
เราผลิตและจำหน่ายฟางข้าวอัดก้อน ประสบการณ์ในการทำฟาง 40 ปี
ผ่านมาตรฐานการรับรองและคัดสรรคุณภาพส่งเกรดคอกม้า
เรามีทีมงานผลิตและส่งได้จำนวนมากทั้งปี
เหมาะมากกับฟาร์มคอกม้า ฟาร์มฟาร์มวัว งานอีเว้นท์
จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ทำฉากถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ
รับประกันคุณภาพ มีบริการขนส่งกรุงเทพ ปริมณฑล

ฟางอัดก้อนสำเร็จรูปเหมาะกับใคร?
1.ฟาร์มคอกม้าและการทำเกษตรที่ต้องการใช้ฟางข้าว รวมไปถึงฟาร์มฟาร์มวัว การเลี้ยงโค กระบือ
2.งานอีเว้นท์ จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ที่ต้องการนำฟางข้าวไปใช้ซึ่งรับประกันคุณภาพ
3.ฟาร์มเกษตร นำไปใช้ทำปุ๋ยหมัก
4.นำไปใช้ในการทำเป็นวัสดุปกคลุมดินหลังจากการหว่านเมล็ดพืช ใช้ทำเป็นวัสดุในการคลุมดินสำหรับใช้ในการรักษาความชุ่มชื้นของดิน และใช้คลุมดินแก้ปัญหาดินเค็ม
5.นำไปใช้ทำเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม
6.นำไปใช้ผลิตเป็นเยื่อของกระดาษ และใช้สำหรับการแยกสกัดสารแทนนิน ทั้งหมดนี้คือประโยชน์ของฟางข้าว


==ขนาดฟางอัดก้อนต่อ 1 ก้อน==
กว้างxยาวxหนา(สูง) : 45x110x35 ซม.
น้ำหนัก : มากกว่า 16 กิโลกรัม

==ราคาฟางอัดก้อนต่อ 1 ก้อน ==
1.ราคาส่งก้อนละ 45 บาท
2.ให้ร้านจัดส่งให้ มีขั้นต่ำ 200 ก้อนนะครับ
***รับเองหน้าโรงงานไม่มีขั้นต่ำ***
==วิธีจัดส่ง ==
1.รับเองหน้าร้านที่ลำลูกกา คลอง 13 ไม่มีขั้นต่ำ ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/1 ถ.เลียบคลอง 13 สายกลาง(ตรงข้ามโลตัสExpress) หมู่ 4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
2.บริการจัดส่งด้วยรถบรรทุก 6 ล้อ มีขั้นต่ำ 200 ก้อน ภายใน จ.ปทุมธานี และกรงเทพ-ปริมณฑล

==สั่งซื้อได้ที่ ==
1.โทร 065-561-5614 คุณใหม่
2.ID Line : @ymgadget (มี@ นำหน้าด้วยจ้า)

ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี้,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

ฟางข้าว (Rice straw) เป็นส่วนที่เหลือของต้นข้าวที่เหลือหลังจากการเก็บเกี่ยว แล้วก็นําเมล็ดข้าวออกแล้ว ที่สามารถแบ่งเป็น 3 ชนิด ตัวอย่างเช่น ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ, ฟางข้าวที่มาจากการเกี่ยวมือ รวม ทั้งนวดด้วยรถนวด รวมทั้งฟางข้าวจากรถยนต์เกี่ยวข้าว โดยฟาง ข้าวกลุ่มนี้ นับว่าเป็นผลพลอยได้ที่มาจากการเกษตรจากท้องนาข้าวที่มีสาระในหลายด้าน รวม ทั้งใช้เป็นวัตถุดิบสําคัญสําหรับในการผลิตทางเกษตรอื่นๆ สําหรับฟางข้าวสามารถแบ่งอออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆดังเช่น

ฟางข้าวอัดก้อนจากการเกี่ยวมือ แล้วก็นวดมือ เป็นฟางข้าวที่ได้จากการเก็บเกี่ยวข้าว และก็นําเมล็ดข้าวออก บางที่อาจทํากาาใช้แนวทางการเกี่ยวด้วยมือหรือใช้รถเกี่ยวข้าว ฟาง ข้าวจากการเกี่ยวด้วยมือจะถูกมัดให้เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยตอก แล้วหลังจากนั้นจะนํา เม็ดออกด้วยการตีด้วยไม้ หรือ บางครังอาจจะไร้ระเบียบ มีการแตกขาดเป็นเส้นจากกการนําเมล็ด ข้าวออกด้วยการแยกด้วยเครืองแยกเมล็ด หรือทําโดยรถยนต์สีข้าว ฟาง ข้าวที่ได้จากการเกี่ยวมือจะมีลักษณะเป็นระเบียบเรียบร้อย แล้วก็ฟางข้าวจะมีความสมบูรณ์ ไม่แตกเป็นเส้น ด้วยเหตุว่าใช้แรงงานคน ซึ่งแนวทางลักษณะนี้ เป็นแนวทางโบราณที่พบในบางท้อง ที่เพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่ามีการหันมาใช้รถยนต์เกี่ยวข้าวแทน ซึงทําให้ออม  สบาย และรวดเร็วทันใจกว่ามาก ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ รวมทังนวดด้วยรถนวด เป็นฟางข้าวที่ได้ มาจากการนํามัดข้าวจากการเกี่ยวมือเข้าเครืองนวดหรือรถนวดที่จะ กระทําปันที่ทําให้ฟางข้าว และก็เมล็ดแยกอนั้นอกจากกัน โดยฟางจะถูกแรงปันแยกออกมาจากทางด้านบนของเครือง และกองรวมกัน ส่วนที่เป็นเม็ดที่มีนําหนักจะตกลงสู่ข้างล่างของเครืองปันรวมกัน ลักษณะของฟางที่ได้จากการนวดเม็ดด้วยแนวทางนี้จะทําให้ฟางมีลักษณะแตกเป็นเส้นขนาดเล็ก จะไม่มีการจัดเรียงตัวที่ เป็นระเบียบเรียบร้อยเหมือนกับวิธีแรก แนวทางลักษณะนี้จะพบได้ทั่วไปในพืนที่ภาคอีสาน แต่ ตอนนี้เริมสุดที่รักจะลดลง ด้วยเหตุว่าเกษตรหันมาใช้ รถยนต์เกี่ยวข้าวแทน ฟางข้าวจากรถอัดฟางข้าว เป็นฟางข้าวที่เกิดจากการตัดเก็บตอซัง และก็อัดฟางข้าวที่กองในแปลงที่นาภายหลังการใช้รถยนต์เกี่ยวข้าว ซึงจะเป็นฟางผสมที่ เกิดขึ้นระหว่างโคนซัง และก็ฟางข้าวส่วนบน ฟางข้าวที่หล่นในแปลงท้องนาภายหลังการเกี่ยวข้าวด้วย รถยนต์เกี่ยวข้าวจะเป็นฟางข้าวจะมีลักษณะแตกขาดเป็นเส้นดังฟางข้าวที่แยกเมล็ดด้วยเครืองนวดข้าว ส่วนใหฯญ่แล้วฟางชนิดนี้จะถูกไม่มีความสนใจตามแปลงท้องนา จําเป็นต้องใช้มือโกนเพื่อจะนํารวมกันเป็นกองหรือใช้ รถยนต์เก็บฟางรวบอัดเป็นก้อนฟาง ซึงแนวทางข้างหลังจะก่อให้ได้ต้นข้าวส่วนบนผสมกับโคนซังหรือลําต้นข้างล่างรวมกัน คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก}ฟางข้าว ดังเช่นว่า ใช้เป็นของกินหยาบคายสําหรับในการเลี้ยงวัว กระบือ,นําไปใช้ทําปุ๋ยคอก,เอาไปใช้สําหรับในการทํา เป็นอุปกรณ์ปกคลุมดินหลังจากการโปรยเมล็ด พืช, ใช้ทําเป็นอุปกรณ์สําหรับการคลุมดินสําหรับใช้สําหรับในการรักษาความชืนของดิน  และก็ใช้หุ้มดินแก้ไขปัญหาดินเค็ม, ใช้เป็นวัสดุในการเพาะเห็ดฟาง, ใช้ทําเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม,นํามาใช้ทําเป็นเชือเพลิงก่อไฟ ช่วยทําให้ก่อไฟง่าย,.ใช้เป็นวัสดุผูกมัดของหรือใช้แทนเชือก แต่ว่าจะต้อง เอามาไปแช่นําก่อนเพื่อที่จให้ฟางนุ่ม แล้วก็คุ้มครองปกป้องในเรืองที่เกี่ยวข้องกับการแตก ขาด ขณะพันเป็นเกลียวรัด, ใช้เป็นอุปกรณ์ในการปลดปล่อยครัง, นําไปใช้ผลิตเป็นเยือของกระดาษ และใช้สําหรับการแยกสกัดสารแทนนิน ทังหมดนี้คือประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากฟางข้าว

สําหรับวิธีการจัดเก็บฟางข้าว แบ่งได้ 2 อย่าง เป็น
1.การกองในที่โล่งแจ้ง สําหรับ ในการกองฟางในที่โล่งแจ้งจัดว่าเป็นวิธีการรักษาฟางข้าววิธี เริมแรกที่มีการใช้กันมาตังแต่สมัยโบราณด้วยผู้ กระทําองฟางข้าวให้เป็นกองสูง ด้วยการเลือกกองบนพืนที่ที่เป็นเนินหรือบริเวณที่สูง เพื่อที่จะไม่มีความเสียงต่อนําหลากได้ง่าย ลักษณะของกองฟางมีรูปร่างเหมือนรูปของระฆังควํา มีฐานกว้าง  แล้วก็ค่อยๆเรียวลดขนาดลงจนกระทังส่วนปลายสุด ซึงผู้ กระทําองฟางจะเป็นการกองจากการเกี่ยวด้วยดมือ ที่สามารถกองเรียงเป็น ชันๆอัดเรียงกันแน่นได้ และก็กองสูงได้ดียิงไปกว่าฟางข้าวที่ได้มาจากการใช้รถยนต์เกี่ยวหรือฟางข้าวที่ใช้รถยนต์นวด เพราะว่าฟางจะมี ลักษณะคงสภาพเป็นลําต้นสมบูรณ์ สามารถทําการจัดได้ง่าย ซึงในปัจจุบันการกาเกลือน กลาดองด้วยวิธีการแบบนี้ยังพบได้ ทั่วไปตามพืนที่บ้านนอกหรือทุกแปลงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ประโยชน์จากฟางข้าวน้อย อาทิเช่น ในเกษตรที่ใช้ฟาง ข้าวเป็นอาหารโคเพียงแค่ไม่กีตัว ก็เลยได้กระทําเก็บรวบรวม แล้วก็จัดเก็บในโรงเรือน และ

2.การกองในโรงเรือน จัดว่าเป็นกระบวนการเก็บรักษาฟางข้าวที่ใช้ในเกษตรบางรายเท่านั้น โดยเฉพาะเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ฟางข้าวเยอะแยะ แล้วก็สามารถมี เงินทุนในการสร้างโรงเรือนเก็บได้ ยกตัวอย่างเช่น เกษตรที่มีอาชีพสําหรับในการเพาะเห็ดฟาง เกษตรกรที่จําเป็น ต้องใช้ฟางเพื่อปกคลุมแปลงเกษตร และก็เกษตรผู้เลียงโคจํานวนหลายชิน ฯลฯในส่วนของวิธีการรักษาฟางวิธีการแบบนี้ สามารถที่จกระทําการรักษาฟางข้าวได้นานนับเป็นเวลาหลายปี ด้วยเหตุว่ามีหลังคาที่ใช้เพื่อการคุ้มครองป้องกันฝนได้ แม้ กระนัhนก็จําเป็นต้องเห็นด้วยว่ามีค่าใช้จ่ายสูงมากเมือเที่ยบกับการกองในที่โล่ง

==วิธีจัดส่ง ==
1.รับเองหน้าร้านที่ลำลูกกา คลอง 13 ไม่มีขั้นต่ำ ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/1 ถ.เลียบคลอง 13 สายกลาง(ตรงข้ามโลตัสExpress) หมู่ 4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
2.บริการจัดส่งด้วยรถบรรทุก 6 ล้อ มีขั้นต่ำ 200 ก้อน ภายใน จ.ปทุมธานี และกรงเทพ-ปริมณฑล

==สั่งซื้อได้ที่ ==
1.โทร 065-561-5614 คุณใหม่
2.ID Line : @ymgadget (มี@ นำหน้าด้วยจ้า)

ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี้,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

 

เครดิตบทความจาก : https://www.xn--12cl3bv0a9fc3ag9u.com/

Tags : ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.102 วินาที กับ 25 คำสั่ง