Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
กุมภาพันธ์ 28, 2020, 01:02:02 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 15 ประเทศ ไม่ต้องขอวีซ่า คนประเทศไทยไปเที่ยวเมื่อไหร่ ก็ย่อมได้  (อ่าน 4 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
teeratum123
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 21788


« เมื่อ: กันยายน 11, 2019, 04:38:33 PM »

15 ประเทศ ไม่ต้องขอวีซ่า คนประเทศไทยไปเที่ยวเมื่อไร ก็ย่อมได้
วิธีการทำวีซ่า เพื่อไปเที่ยวยังประเทศต่างๆนั้น ดูเหมือนจะยุ่งยาก และก็หลายขั้นตอนมากมายๆด้วยเหตุนี้พวกเราจะผ่านมันไป แล้วไปท่องเที่ยวให้พอใจกับ ท่องเที่ยว 30 ประเทศ ไม่ต้องขอวีซ่า กันดีกว่า ..บางประเทศนั้นก็ได้รับความนิยมของนักเดินทางไทยอีกด้วย
เที่ยว 15 ประเทศ ไม่ต้องขอวีซ่า
1. ประเทศไต้หวัน (Taiwan) : ท่องเที่ยวได้ 30 วัน
ไต้หวัน หลังจากที่ทางรัฐบาลไต้หวัน ได้ประกาศเว้นเสียแต่การตรวจลงยี่ห้อวีซ่าให้คนประเทศไทย และประเทศในอาเซียน เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้ประกาศ "เพิ่มเวลาฟรีวีซ่า" ให้เพิ่มเติมอีก 1 ปี โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เดือนสิงหาคม 2560 ถึง 31 กรกฎาคม 2561 ผู้ใดมีแพลนท่องเที่ยวประเทศจีนไต้หวัน อยากแบ็คแพ็คไปสัมผัสเมืองแห่งวัฒนธรรม ศิลปะ และก็ธรรมชาติ ไม่ว่าจะท่องเที่ยวในเมืองอย่างกรุงไทเป, เมืองโบราณจิ่วเฟิ่น, บริเวณซีเหไม่นท้วงติง, อนุสรณ์สถาน ดร.ซุน ยัตเซน, วัดหลงซาน, ตึกไทเป 101, อนุสรณ์สถานเจียง ไคเชก หรือท่าเรือตัมสุ่ย
2. ประเทศเกาหลีใต้ (South Korea) : ท่องเที่ยวได้ 90 วัน
เกาหลี เป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนประเทศไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยว โดยเฉพาะสาวๆเนื่องจากว่าใช้เวลาเดินทางไม่นานเพียงแต่ 5-6 ชั่วโมง หากกล่าวถึงสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีนั้นมีมากมายก่ายกองหลายแห่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรุงโซล Seoul นอกจากเป็นเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้แล้ว ยังเป็นเมืองที่ผู้คนนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวตลอดทั้งปี เนื่องจากมีทั้งยังสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ สถานที่ช้อปปิ้งที่มีสินค้าให้เลือกทุกจำพวก รวมทั้งแหล่งบันเทิงต่างๆที่สุดได้รับความนิยมก็อาจไม่พ้น พระราชวังคยองบกกุง, เกาะนามิ, เมียงป่า, เกาะเซจู, โซลทาวเวอร์, หมู่บ้านบุกชอนฮันอก, แดดุนซาน, ลอตเต้เวิล์ด นับได้ว่าเป็น ประเทศ ไม่ต้องขอวีซ่า ที่ได้รับความนิยม
3. ประเทศฟิลิปปินส์ (Philippines) : ท่องเที่ยวได้ 30 วัน
ฟิลิปปินส์ เป็นประเทศหมู่เกาะที่มีเกาะรวมกันอยู่มากยิ่งกว่า 7,000 เกาะ ตั้งอยู่ในห้วงมหาสมุทรแปซิฟิก ชาวประเทศฟิลิปปินส์ในขณะนี้มีการสืบเชื้อสายมาจากการประสมประสานของหลายเชื้อสาย เป็นต้นว่า มองโกเลีย อินโดนีเซีย มาเลย์ รวมทั้งจีน รวมถึงยังมีผู้ย้ายถิ่นคนประเทศอินเดีย อาหรับ สเปน แล้วก็อเมริกันมาอาศัยรวมอยู่ด้วย ประเทศที่มีความสะดุดตาทางน้ำก็จำเป็นต้องตรงนี้ล่ะ มีหาด ทะเล และเกาะเยอะแยะเหลือเกิน ลองไปเที่ยวดูสถานที่รวมทั้งแหล่งธรรมชาติดูสิ ไม่ว่าจะเป็น เมืองมะนิลา, ซีบู, ภูเขาช็อกโกแลต (Chocolate Hills), ปวยร์โตปรินเซซา (Puerto Princesa) นครแห่งทวยเทพเทวดา, อุทยานธรรมชาติปะการังตุๆบบาตาฮา (Tubbataha Reef), ภูเขาไฟมายอน (Mayon Volcano), นาขั้นบันไดบานาเว (Banaue Rice Terraces) ฯลฯ
4. ประเทศลาว (Laos) : ท่องเที่ยวได้ 30 วัน
ประเทศลาว หรือชื่ออย่างเป็นทางการเป็นลาว ประเทศเพื่อนบ้านอาเซียนของไทย นับว่าได้รับความนิยมในเรื่องท่องเที่ยวอย่างมาก ด้วยลักษณะตำแหน่งที่ตั้ง อากาศ ภาษา และก็วิถีชีวิตของคนลาว มีลักษณะที่ไม่มีความต่างจากชาวไทยมากสักเท่าไรนัก สถานที่เที่ยวสำคัญรวมทั้งเป็นที่รู้จักกันดีก็มี เวียงจันทน์ วังเวียง ปากเซ หรือหลวงพระบาง จากไทยสามารถเดินทางไปยังลาวได้ โดยผ่านจุดผ่านแดนบริเวณชายแดนไทย-ลาวทั้งสิ้น 15 จุด แล้วก็ภาษาลาวนั้นมีสำเนียงคล้ายกับภาษาอีสานของไทยเรานี่แหละ
5. ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) : ท่องเที่ยวได้ 30 วัน
มาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้านชายแดนใต้ของพวกเรา แล้วก็คนไทยไทยเดินทางไปท่องเที่ยวมากเป็นลำดับที่หนึ่งประเทศในภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ ซึ่งแบ่งได้เป็น 2 ส่วน โดยมีทะเลจีนใต้กั้น ส่วนแรกเป็น คาบสมุทรมลายู หรือ มาเลเซียตะวันตก มีเขตแดนทางทิศเหนือติดประเทศไทย รวมทั้งทิศใต้ชิดกับประเทศสิงคโปร์ ส่วนที่สองคือ ทางเหนือของเกาะบอร์เนียว หรือ มาเลเซียทิศตะวันออก มีชายแดนทางด้านทิศใต้ติดอินโดนีเซีย แล้วก็มีเขตแดนล้อมรอบประเทศบรูไน มาเลเซียเป็นพวกตั้งของกรุ๊ปประเทศอาเซียน มีเมืองหลวงเป็น กรุงกัวลาลัมเปอร์ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะรู้จักการเลิกหมาด ซึ่งประเทศมาเลเซียนั้นมีผู้เชื่อในศาสนาอิสลามสูงที่สุดในประเทศ โดยมีมากถึง 55% ไปเที่ยวทั้งทีจะต้องไม่พลาดเมืองมะละกา (Melaka), ตึกเปโตรนาส (Petronas Twin Towers), เมืองปุยี่ห้อจายา (Putrajaya), สวนน้ำเลหรูหราแลนด์
6. ประเทศเวียดนาม (Vietnam) : ท่องเที่ยวได้ 30 วัน
เวียดนาม นับว่าเป็นเพื่อนบ้านกับไทยมานาน นอกเหนือจากนี้ ในประเทศยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดอยู่เยอะแยะ เพราะเหตุว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ยังคงความงดงาม รวมถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกโลกหลายที่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ฮอยอัน, อ่าวฮาทดลอง (Ha Long Bay), ป่าช้าโฮจิมินห์, ราชสำนักเว้, เทือกเขาทรายสองสีที่หมุยแหน (The Sand Dunes of Mui Ne)
7. ประเทศสิงคโปร์ (Singapore) : ท่องเที่ยวได้ 30 วัน
ประเทศสิงคโปร์ ประเทศเกาะเล็กเกาะน้อยๆในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ทางด้านใตนของเมืองไทยต่อจากประเทศมาเลเซีย เป็นปากอ่าวต้อนรับนักทัศนาจรจากตะวันตกสู่คาบทวีปทิศตะวันออก ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความรุ่งเรืองสูงสุดแถวหน้าของโลก ขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ในประเทศที่มีคุณภาพชีวิตสูง (ขึ้นชื่อว่าเป็นสีสันของทวีปเอเชียเชียวล่ะ) เป็นเมืองท่าและเมืองเศรษฐกิจการค้าหลักในแถบทวีปเอเชีย มีความมากมายหลากหลายของเชื้อชาติรวมทั้งศาสนา จึงมีความต่างที่ลงตัวทั้งทางวัฒนธรรม ความศรัทธา ศิลป์แล้วก็เทคโนโลยี แถมยังเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดอีกด้วย เกาะนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวแทบทุกมุม เช่น S.E.A. Aquarium, Universal Studio, มาริน่า เบย์ (Marina Bay), คลาร์ก คีย์ (Clarke Quay), วัดศรีมาริอัมมันต์, วัดเจ้าแม่กวนอิม, วัดเซียนฮกเก๋ง
8. เขตบริหารพิเศษมาเก๊า (Macao) : ท่องเที่ยวได้ 30 วัน
มาเก๊า เป็นเพียงแค่เกาะเล็กเกาะน้อยๆตั้งอยู่บริเวณริมฝั่งทางทิศตะวันออกของจีน และอยู่ด้านตะวันตกของพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ล โดยมีเขตแดนชิดกับบริเวณกวางตุ้ง ซึ่งไม่ห่างจากประเทศฮ่องกงเท่าไรนัก ดินแดนที่นี้รู้จักกันดีในหมู่นักเสี่ยงดวง ด้วยเหตุว่ามีคาสิโนถูกตามกฎหมายมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่นอกจากนี้แล้วมาเก๊ายังน่าท่องเที่ยวอีกด้วย เพราะเหตุว่าในสมัยก่อนมาเก๊าเคยเป็นเมืองขึ้นของประเทศโปรตุเกส จึงทำให้มีกลิ่นอายของประเทศโปรตุเกสอยู่มาก ทั้งอาคารบ้านเรือนและวัฒนธรรมการกิน มีบรรยากาศที่โรแมนติก สถานที่เที่ยวที่ห้ามพลาด มาเก๊าก็จะมีการตกแต่งไฟสวยๆในบริดวณหลายจุด ยกตัวอย่างเช่น Senado Square หากใครกันแน่รอเคาท์ดาวน์ที่ฮ่องกงและมาเก๊า บอกเลยว่าจะได้ชมดอกไม้เพลิงสุดยอดเยี่ยมแน่นอน ยิ่งไปกว่านี้ที่เที่ยวได้รับความนิยมก็ยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซากโบสถ์เซนต์ปอล, สี่เหลี่ยมจัตุรัสเซนาโด, วัดอาม่า, ฟอร์ทาเลซา ดู มอนเต, พิพิธภัณฑสถานมาเก๊า, มาเก๊าทาวเวอร์, มาเก๊า ฟิชเชอร์แมน วาร์ฟ
9. ประเทศญี่ปุ่น (Japan) : ท่องเที่ยวได้ 15 วัน
ประเทศญี่ปุ่น มีเกาะหลัก 4 เกาะด้วยกัน คือ เกาะฮอกไกโด (Hokkaido) ตั้งอยู่ทางภาคเหนือ, เกาะฮอนชู (Honshu) ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ เป็นเกาะหลัก, เกาะชิโกกุ (Shikoku) ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกทางตอนล่างของเกาะฮอนชู เป็นเกาะที่เล็กที่สุดในบรรดาเกาะหลัก และเกาะคิวชู (Kyushu) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ เกาะของญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะเป็นหมู่เกาะภูเขา ซึ่งในนั้นมีจำนวนหนึ่งเป็นภูเขาไฟ รวมทั้งหนึ่งในภูเขาไฟที่เป็นที่รู้จักเยอะที่สุดก็คือ ภูเขาไฟฟูจิ คนประเทศไทยพวกเราก็ไปเช็คอินประเทศญี่ปุ่นกันบ่อยครั้งเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นเมืองเกียวโต โอซาก้า ทุ่งนารา ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตก็มี ช้อปปิ้งย่านเคยชินจูกุ ฮาราจูกุ โอไดบะ, ปราสาทฮิเมะจิ, ดูทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ณ ฟุระโนะ, เล่นสกีบนเกาะฮอกไกโด เป็นต้น ถือได้ว่าเป็น ประเทศ ไม่ต้องขอวีซ่า ที่ได้รับความนิยม
10. ประเทศอินโดนีเซีย (Indonesia) : ท่องเที่ยวได้ 30 วัน
อินโดนีเซีย ประเทศบ้านใกล้กันอย่างแดนอิเหนาก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าดึงดูดเยอะแยะหลายแห่ง ทั้งๆที่คนอีกจำนวนไม่น้อยบางทีอาจไม่เคยทราบจักมาก่อน หรือรู้จักแค่บางแห่งที่ขึ้นชื่อลือชาอย่าง "บาหลี" เป็นประเทศที่มีประชาชนมากสุดเป็นอันดับ 4 และมีหมู่เกาะมากที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นเกาะบาหลี, มหาเจดีย์บุโรพุทโธ, อุทยานแห่งชาติวัวโมโด (Komodo National Park), เกาะกีลี (Gili Islands), ภูเขาไฟโบรโม (Mount Bromo), วัดพรัมบานัน (Prambanan Temple), ดินแดนลึกลับโทราจาแลนด์
11. เขตบริหารพิเศษประเทศฮ่องกง (Hong Kong) : ท่องเที่ยวได้ 30 วัน
ประเทศฮ่องกง ดินแดนที่ไม่เคยหลับ เคยเจริญก้าวหน้าเช่นไรก็ยังเจริญรุ่งเรืองอยู่แบบงั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัจจุบันที่เปลี่ยนเป็นเมืองแห่งการช้อปปิ้งอันดับแรกๆของทวีปเอเชียไปเสียแล้ว ไม่ว่าใครไปประเทศฮ่องกงก็จำต้องได้สิ่งของติดไม้ติดมือกันมาทั้งหมด โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์แบรนด์เนม เพราะว่าประเทศฮ่องกงเป็นดินแดนที่ปลอดภาษี ขาช้อปทั้งหลายจึงได้ยิ้มแฉ่งไปตามๆกัน นอกจากการช้อปปิ้งแล้ว ฮ่องกงก็ยังมีสถานที่เที่ยวสุดอันซีนเยอะแยะ ดังเช่น อะเวนิว ออฟ สตาร์, เดอะพีค, ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์, ตลาดช่วงเวลาค่ำคืนเทมเปิลสตรีท
12. ประเทศกัมพูชา (Cambodia) : ท่องเที่ยวได้ 14 วัน
เขมร ดินแดนแห่งอารยธรรม สถาปัตยกรรม และก็เทวสถานที่เคยก้าวหน้าที่สุดในอดีตกาล ผ่านมานานเป็นพันๆปี กัมพูชา หรืออีกชื่อหนึ่งเรียกว่า เขมร หรือ ขะแมร์ ทิศเหนือรวมทั้งทิศตะวันตกชิดกับประเทศไทยพวกเรานี่เอง พลเมืองโดยมากกึ่งหนึ่งของประเทศแก่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 19 ปี เนื่องจากประเทศกัมพูชาเคยสู้รบเพื่อล้างเชื้อสายให้พลเมืองเหลือน้อยที่สุด ถ้าเกิดได้ไปเที่ยวจะเห็นเรื่องราวเข่นฆ่า เด็ก คนแก่ ผู้สูงวัย ด้วยวิธีที่อำมหิต กัมพูชาเป็นประเทศที่มีศิลปวัฒนธรรม ขนบประเพณี ศาสนา รวมทั้งสถาปัตยกรรมต่างๆใกล้เคียงกับประเทศไทย ที่พลาดมิได้ก็คือ นครวัด 1 ใน7 สิ่งอัศจรรย์ของโลก นอกจากยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งาม ยกตัวอย่างเช่น ทะเลสาบ แนวเขาสูง น้าตกงามๆป่าดงที่ยังอุดมสมบูรณ์ สถานที่ท่องเที่ยวหลักๆคือ พระราชวังหลวงพนมเปญ, พระราชวังบายน, วังนครธม, วิมานเอกราชหรืออนุสาวรีย์อิสระ แล้วก็ยังมี 'โรซาน่า บรอดเวย์ เมืองเสียมเรียบ' คาบาเร่ย์โชว์แห่งแรกในเขมรอีกด้วย
13. ประเทศในทวีปแอฟริกาใต้ (Republic of South Africa) : ท่องเที่ยวได้ 30 วัน
แอฟริกาใต้ เป็นประเทศอิสระที่อยู่ส่วนปลายทางใต้สุดของทวีปแอฟริกา มีพรมแดนชิดกับประเทศนามิเบีย ประเทศบอตสวาท้องนา ประเทศซิมบับเว ประเทศโมซัมบิก และก็ประเทศสวาซิแลนด์ ส่วนประเทศเลโซโท (Lesotho) เป็นดินแดนที่ถูกโอบล้อมทุกด้านด้วยขอบเขตของประเทศในทวีปแอฟริกาใต้ และยังเป็นประเทศส่งออกเพชรแล้วก็ทอง มีความมากมายทางด้านวัฒนธรรม แล้วก็เป็นที่ 3 ของโลกที่มีความมากมายทางชีวภาพ ภูมิประเทศประกอบไปด้วยริมตลิ่ง เทือกเขา ทะเลทราย ป่าเขียวขจี แล้วก็มีสัตว์ป่า แอฟริกาขึ้นชื่อลือนามในเรื่องของอากาศ ส่วนมากจะมีอากาศอบอุ่น แม้กระนั้นก็มีแดดจัด หน้าหนาวจะเย็นแล้วก็ฝนตกเนื่องจากว่าแอฟริกาใต้ตั้งอยู่ในซีกโลกใต้ฤดูก็เลยตรงข้ามกับ อเมริกาเหนือรวมทั้งยุโรป สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมจำต้องนี่เลย Sun City Resort (รีสอร์ตซันซิตี้) อพาร์เม้นท์รวมทั้งคาสิโนสุดหรู, เขตป่าสงวนฮลูฮลูเว้-อัมโฟโลซี่, Blyde River Canyon (หุบผาแม่น้ำไบลด์), Durban Beaches (ริมหาดเดอร์บัน), able Mountain (เทเบิ้ลมาวเท่น /เทือกเขารูปโต๊ะ), Kruger National Park (อุทยานแห่งชาติครูเกอร์)
14. ประเทศบราซิล (Brazil) : ท่องเที่ยวได้ 90 วัน
บราซิล เป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดเป็นชั้นที่ 5 ของโลก เป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดรวมทั้งมีมวลชนเยอะที่สุดในทวีปอเมริกาใต้ มีพื้นที่กว้างขวางระหว่างตอนกลางของทวีปอเมริกาใต้แล้วก็มหาสมุทรแอตแลนติก โดยมีกรุงบราซีเลีย (Bras?lia) เป็นเมืองหลวงของประเทศ บราซิลสมบูรณ์บริบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก ทอง ถ่านหิน น้ำมัน นิคเกิล ยูเรเนียม ขอนไม้ แร่ดิบ และแร่รัตนชาติ ถือได้ว่าเป็นแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่ใหญ่แห่งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่สมควรพลาดคือ Cristo Redentor (The Christ the Redeemer) รูปปั้นพระเยซูคริสต์, สนามกีฬา Maracana Stadium, สวนพฤกษชาติ Jardim Botanico, ภูเขากึ่งกลางอ่าว Guanabara Bay
15. ประเทศบาห์เรน (Bahrain) : ท่องเที่ยวได้ 14 วัน
บาห์เรน เป็นประเทศเกาะในอ่าวอิหร่าน (อ่าวอาหรับ) อยู่ห่างจากประเทศซาอุดีอาระเบีย โดยมีสะพานเชื่อมต่อระหว่างกัน 28 กิโลเมตร คือ สะพานคิงฟะฮัด บาห์เรนเคยอยู่ใต้อาณานิคมของอังกฤษ บาห์เรนเป็นประเทศแรกในอ่าวอาหรับที่ขุดเจอน้ำมันดิบในปี 2475 และก็มีการสร้าง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : wildtemptationbengals.com

Tags : wildtemptationbengals,wildtemptationbengals.com
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.085 วินาที กับ 25 คำสั่ง