Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
กุมภาพันธ์ 29, 2020, 04:38:29 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 9 เหตุผลที่ทำให้ผู้ซื้อไม่กลับใจพลัดพรากไอโฟน  (อ่าน 7 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Chaiworn998
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 23188


« เมื่อ: กันยายน 11, 2019, 04:37:33 PM »

9 เหตุผลที่ทำเอาผู้ใช้ไม่หันไปดำเนินไอโฟน

อเนกสัตว์คงอาจจะเคยงงงวยว่าไฉนบางท่านใช้ไอโฟนแม่แบบไม่มีลางว่าจะเปลี่ยนใจไปใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออื่นเลย วันนี้ฉันจะมาคลายข้อแคลงใจกันจ้ะ ว่าด้วยเหตุใดคนพวกนั้นถึงไม่เปลี่ยนความคิดเดินทางไอโฟน ด้วย 9 เหตุ ต่อไปนี้


  • รอบรู้ติดตามฐานันดรที่ตั้งด้วยว่าเที่ยวหาไอโฟนจัดหามา : ไอโฟนนั้นมีแอป Find my iPhone ซึ่งเป็นได้ติดตามฐานะที่ตั้งของไอโฟนของอิฉันได้ในความที่ไอโฟนของเราหายสูญ วางลืมที่ ก็กู่เรียกไอโฟนให้ส่งเสียงได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังศักยลบข่าวคราวเครื่องเพื่อคุ้มครองคนฉกลักเข้าถึงข่าวคราวภายในสิ่งของได้พร้อมด้วย
  • เชี่ยวชาญเปิดจุดตัด 9 ซอกในการฉายรูปได้ : ถูกต้องว่าการชักรูปนั้นเป็นเครื่องเคราหนึ่งที่ประธานของการใช้งานโทรศัพท์มือถือ ซึ่งไอโฟน อาจจะเปิดจุดตัด 9 ช่องได้ซึ่งยังคงเป็นกลยุทธ์พื้นฐานที่ยอดดีในการจัดชิ้นส่วนของการถ่ายภาพทำเอาเราวางสาระสำคัญของภาพได้ง่ายเพราะว่าใครที่หัดถ่ายภาพก็ลองเปิดใจใช้งาน
  • อาจจะใช้โหมดกักด่านกวนในช่วงเฉพาะกลุ่มได้ : ตรงเผงในระยะเวลาที่เราความเก่งนอน สัมมนาไม่ก็ไม่ละโมบให้ใครมา ทำให้เดือดร้อน เราก็สมรรถเปิดโหมดหยุดราวีได้กับใน iOS 11 ยังเสริมโหมดห้ามรบกวนขณะขับขี่มาให้อีกด้วย เหตุด้วยเพิ่มสวัสดิภาพในการขับขี่ให้อีกด้วย จนถึงเราดึงขึ้นโหมดห้ามปรามแผ้วพานเรายังทำเป็นตั้งค่าให้ส่งข้อความแจ้งไปยังผู้ที่ตะแหง่วๆโทรศัพท์เรา เพราะด้วยแจ้งว่าเราพละกำลังขับรถอยู่ได้โดยอัตโนมัติเลยทีเดียว
  • สั่งการสิทธิ์การเข้าตราบเท่าได้ : หลายๆ เวลาที่แอปต่างๆ ได้ขอประทานในการเข้าถึงกล้องถ่ายรูปไม่ใช่หรืออัตราทำเลที่ตั้งของเรา เราก็มักจะยอมให้ให้ทั้งเพ แต่บางทีการเข้าถึงที่ที่ตั้งเหล่านี้เป็นได้เป็นวิถีทางที่แอปต่างๆ อาจสืบหาระดับที่ตั้งของข้าพเจ้าไปใช้ในการสื่อโฆษณา โดยที่ผมไม่ปรากฏชัด ชี้นำให้สืบสวนและเปิดยินยอมให้เข้าถึงล้วนๆแอปที่จำเป็นจะต้องเท่านั้น
  • เป็นได้ระแวดระวังข่าวในเครื่องได้ : หนักแน่นว่าเราไม่ศักยรู้ล่วงหน้าได้ว่าโทรเรานั้นจะหายตอนไหนแต่ที่แน่ๆ คืออิฉันทำเป็นดูแลได้ก็คือข่าวสารในเครื่องของเราเอง ก็เพราะว่าถึงแม้ว่าเครื่องจะหาย เราเชี่ยวชาญนำข้อมูลเผื่อเหลือดาวน์โหลดมายังสิ่งของใหม่ได้
  • ทำเป็นใช้การติดต่อผ่าน Wi-Fi ได้ : ในกรณีที่เราเข้าอยู่ในทำเครื่องหมายที่อับเครื่องหมายโทรศัพท์ เฉพาะยังมี Wi-Fi ให้ใช้งาน เราทำได้ใช้การติดต่อผ่าน Wi3Fi แทนได้ แต่โครงข่ายที่ฉันใช้นั้นต้องรองฟีเจอร์นี้พร้อมด้วย
  • สมรรถตั้งคุณประโยชน์ได้ในพวกที่พึงพอใจ : ใน iOS 11 ข้าวของไอโฟนนั้น เรารอบรู้ปรับแต่ง Control Center ได้ด้วยตนเอง ซึ่งเราสมรรถจัดเรียงแอปที่เราต้องการให้จัดโชว์บน Control Center ได้ ด้วยกันเลือกได้ดุจะให้สำแดงแอปไหนบ้าง การตั้งค่า Control Center เองจะช่วยเหลือให้เราเข้าถึงเมนูต่างๆ ได้ไวตามฝีไม้ลายมือ
  • อายุการใช้งานนาน : เพื่อไอโฟนนั้นส่วนใหญ่สามารถใช้งานใช่ไหมมีอายุการใช้งานที่นานนมถึง 3-5 ปีเลยเชียว ซึ่งผู้ใช้โดยมากถือว่าคุ้มค่าในการให้ทุนซื้อไอโฟนมาชดใช้
  • ชดใช้แล้วดูทันสมัย เรียบหรู : เช่นที่ประจักษ์แจ้งกันว่าไอโฟนนั้นใช้แล้วเป็นระเบียบ และเข้าสมัยเอามากๆ ด้วยออกแบบพร้อมกับภาพภายนอกของแบรนด์ที่ได้รับการรับผิดกันทั่วโลก

ถ้าใครที่ในเวลานี้อยากหันไปมาเปลืองไอโฟนไม่ใช่หรือเป็นลูกศิษย์อยู่จากนั้นที่หมายมั่นอัพเดทครอบครองรุ่นใหม่ทำเป็นเข้ามาดูข้อปลีกย่อยรุ่น มูลค่า ด้วยกันโปรโมชั่นต่างๆ ได้ประตู


Tags : iphone
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 2.173 วินาที กับ 25 คำสั่ง