Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
ตุลาคม 24, 2019, 12:05:39 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ปลอกคอ ร้านเรามั่นใจว่า สินค้าทุกชุดมีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา ชุดนอนซีทรู,  (อ่าน 6 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
suChompunuch
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22548


« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2019, 03:43:27 AM »

 คอสเพลย์ จีสตริง  ร้านเรามั่นใจว่า สินค้าทุกชุดในร้าน มีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา เราขายเสื้อในเพจและในไอจี ขายชุดนอนเชิ้ตขาว ชุดนอน,
 ส่งของทุกวันจันทร์-เสาร์ ปิดรอบ 14:00 น.
ทางแก้ผ้าสีตก
ปัญหาผ้าสีจาง นับว่าเป็นปัญหาที่ทำให้หลายๆคนจิตตกไปตามๆกัน ปัจจุบันนี้ยังหา "แนวทางแก้ผ้าสีตก" ที่เสถียรได้ออกจะยาก เว้นแต่สีจะตกแล้วอาจส่งผลให้ต้องมาแก้ไขเสื้อผ้างามๆหรือเสื้อตัวโปรดของเราที่พลอยติดสีอื่นมาอีกด้วย สาเหตุที่ทำให้สีจางเกิดได้หลายทาง ไม่ว่าเป็นสีที่ใช้ย้อมผ้าวิธีการสำหรับในการย้อมผ้า หรือแม้กระทั้งลักษณะของเนื้อผ้า ต้นเหตุพวกนี้เราไม่สามารถเข้าไปกำหนด หรือควบคุมได้ กรณีที่ใช้สีย้อมผ้าจาก
ธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น เสื้อผ้าไหม ผ้าฝ้าย หรือผ้าไทยทั้งหลายแหล่ อื่นๆอีกมากมาย ที่ตรงนี้ต้องเห็นด้วยว่าตกแน่ๆถึงจะใช้มาตราการปกป้องอย่างไรก็ยังคงตกอยู่ เยี่ยมที่สุดได้เพียงแค่ลดและถ่วงอัตราการตกของสีได้เท่านั้นเอง ส่วนเสื้อผ้าที่มาจากเส้นใยและก็การย้อมสีสังเคราะห์ อย่างเช่น เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือ เสื้อผ้าปกติมีแนวโน้มว่าสีจะตกน้อยที่สุด หรืออาจไม่ตกเลยแต่ว่าตรงนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในการย้อมด้วยจ้ะ

เกลือ
ปฎิบัติการที่ตกทอดกันมาบอกว่า "แนวทางแก้ผ้าสีตก" ให้ใช้ "เกลือทะเล" แช่ในน้ำแรกก่อนจะนำเอาไปซัก แม้กระนั้นเกลือที่จะใช้จะต้องเป็นเกลือทะเล มีลักษณะเป็นเม็ด เกลือป่นเพื่อนำมาปรุงใส่อาหารใช้ไม่ได้นะคะ ผลจากการตอบรับจากผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ใช้เกลือทะเลแช่ลงไปภายในน้ำแรกก่อนนำเอาไปซัก พบว่าบางบุคคลเอาไปใช้แล้วเห็นผลแต่ว่าคนไม่ใช่น้อยเอาไปใช้แล้วไม่ได้เรื่อง แอดไม่นเคยเอามาใช้กับฝ้ายย้อมสีท้องถิ่น สีตกออกมาเป็นโคลนเลยค่ะ

sea salt

จากการค้นหาข้อมูลทำให้แอดมินเกิดความสงสัยก็เลยสอบถามไปยังต้นเรื่อง เป็นนักวิจัยการพัฒนาแล้วก็สะสมตำราเรียนทางด้านสิ่งทอแห่ง Pantip "ผู้ครอบครองล็อคอิน "in-situ" เกี่ยวกับเกลือทะเล และดีเกลือ ท่านได้การันตีกลับมาทางอีเมล์ว่า "ควรที่จะใช้เกลือทะเลที่มีสิ่งเจือปนเป็นแมกนีเซียมหรือแคลเซียมครับ ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าเกิดจะเลือกใช้ดีเกลือ ก็ควรที่จะเป็นดีเกลือฝรั่งหรือแมกนีเซียมซัลเฟตเพียงแค่นั้น ผลที่ได้ไม่ถาวร แต่จะลดแล้วก็หน่วงอัตราการสีตกได้ขอรับ" ต่อเนื่องไปยังข้อมูลเชิงลึก แอดมินพบว่าข้อมูลสำหรับเพื่อการผลิตเกลือทะเลนั้น หากเกลือมีสารเจือปนที่เป็นแมกนีเซียมอยู่มาก เกลือจะชื้นง่ายเปลี่ยนเป็นเกลือที่คุณภาพแย่ทำให้ราคาตก ผู้ผลิตก็เลยต้องหาแนวทางควบคุมเพื่อไม่ให้เกลือแมกนีเซียมปนเข้ามา ด้วยเหตุนี้ปัญหาที่ตามมาก็คือ เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเกลือทะเลที่เราประยุกต์ใช้ มีแม็กนีเซียมเจือปนอยู่ และก็ควรจะมีจำนวนเท่าใดจึงจะใช้แล้วเห็นผล ดูเหมือนจะยุ่งยากเกินความจำเป็น ที่จะใช้เกลือมาเป็น "วิธีแก้ผ้าสีตก" เราหันไปหาเหยืื่อตัวใหม่ที่งามกว่า นางมีชื่อว่า "ดีเกลือ"

ดีเกลือ
ดีเกลือ เป็นอีกหนึ่งลู่ทาง สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาแผนโบราณ หรือร้านเคมีทั่วไป ดีเกลือ มี 2 จำพวก คือ"ดีเกลือไทย" และก็"ดีเกลือฝรั่ง" มีคุณลักษณะคล้ายกัน มาดูว่าดีเกลือแต่ละจำพวกแตกต่างอย่างไร

1. ดีเกลือไทย สำเร็จพลอยได้จากการผลิตเกลือ เรียกง่ายๆว่า "โซเดียมซัลเฟต" มีลักษณะเป็นผุยผงสีขาว ไม่มีกลิ่น มีรสเค็มจัดกระทั่งขม เราสามารถทำดีเกลือได้ด้วยตัวเอง แต่จะขอผ่านไป เพราะไม่เกี่ยวข้องกับรายละเอียดนะคะ

2. ดีเกลือฝรั่ง หรือเรียกง่ายๆว่า "แมกนีเซียมซัลเฟต" มีลักษณะเป็นผลึกสีขาวใส คล้ายผงชูรส ไม่มีกลิ่น ละลายน้ำได้ รสเค็ม หาซื้อได้ง่ายกว่าดีเกลือไทย ตัวนี้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ด้วยเหตุว่าเป็นแมกนีเซียมซัลเฟตจ้ะ

"ดีเกลือฝรั่ง" เป็น "แมกนีเซียมซัลเฟต" จึงสามารถนำมาเป็นทางแก้ผ้าสีตกได้ และแอดไม่นคิดน่าจะดีกว่าการใช้เกลือทะเลด้วยเหตุว่าไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเกลือทะเลที่เราจะประยุกต์ใช้นั้น มีส่วนเจือปนของแมกนีเซียมหรือเปล่า แต่การแก้ปัญหาด้วยเกลือทะเลที่มีสารปนเปี้ยนเป็นแมกสีเซียมและจากนั้นก็ดี หรือดีเกลือที่เป็นแมกนีเซียมซัลเฟตและดี ยังคงมีข้อกำหนดอยู่ เนื่องจากนักวิจัยการพัฒนาแล้วก็สะสมแบบเรียนทางด้านสิ่งทอใน ท่านได้รับรองแล้วว่า "ผลที่เกิด ไม่ถาวร แต่จะลดและถ่วงอัตราการสีตกได้ครับ" จากภาพข้างล่างคือ "ดีเกลือฝรั่ง" แอดไม่นซื้อมาเป็นซองซิปขนาด 100 กรัม ราคา 120 บาท ถ้าซื้อเป็นกิโลราคาจะไม่เหมือนกันมากมาย
 
-------------------------------------------------------------------------------
ชุดสำหรับใส่ว่ายน้ำผลิตขึ้นจากผ้าไลครา (Lycra) และผ้าที่ทำจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่น (Spandex) ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่ช่วยเสริมความคล่องตัว ทำให้เวลาขยับเขยื้อนร่างกายเวลาว่ายน้ำท่าต่างๆจะได้ไม่ติดขัดยังไงล่ะคะ

แต่ว่าด้วยการใช้แรงงาน ชุดที่มีไว้ใส่ว่ายน้ำจำเป็นต้องเผชิญกับสารเคมีอย่างคลอรีนจากสระว่ายน้ำ หรือเกลือจากการเล่นน้ำทะเล ทำให้เนื้อผ้าสลายตัวได้ง่ายอยู่แล้ว และก็หากยิ่งซักไม่สะอาด หรือดูแลผิดวิธีเข้าไปอีก งานนี้มีหวังได้ปลิวลงถังสำหรับใส่ขยะไปอย่างเร็วแน่นอนมาดูวิธีซักชุดใส่สำหรับว่ายน้ำกันเลย!
ข้อแนะนำ* พวกเราควรจะตรวจสอบป้ายสัญลักษณ์วิธีซักชุดใส่สำหรับว่ายน้ำของเราก่อนนะคะ เนื่องจากชุดว่ายน้ำที่ทำจากวัสดุอื่นที่ไม่ใช่ผ้าไลคราว หรือผ้าประเทศสเปนเด็กซ์ อาจมีแนวทางในการซักที่ผิดแผกออกไปจ้ะ1.ขั้นแรกเริ่มจัดเตรียมกะละมังกันก่อนเลย เพราะว่าซักชุดสำหรับใส่ว่ายน้ำ จำเป็นต้องใช้กรรมวิธีการซักมือเพียงแค่นั้น! เนื่องด้วยแรงปั่นของเครื่องซักผ้าสามารถทำให้เนื้อผ้าย้วยยาน แล้วก็เสียได้ค่ะ

2. ผสมแฟ้บบรีส เอกเซล คอมฟอร์ท กับน้ำเย็น ห้ามใช้น้ำร้อนเด็ดขาดนะคะ! ไม่อย่างนั้นชุดพังตั้งแต่ยังไม่ทันขยี้แน่นอนค่ะ

3. เอาชุดที่มีไว้สำหรับใส่ว่ายน้ำลงไปขยี้เบาๆในกะละมัง อย่าใช้แปรงขัดผ้า หรือขยี้แรงๆนะ เพราะว่าจะก่อให้ความยืดหยุ่นของเนื้อผ้าเสียหาย และก็ทำให้เนื้อผ้าเป็นสะเก็ดมองเก่าลงได้ง่าย

4. ล้างออกด้วยน้ำเย็น ให้มั่นใจว่าผงซักผ้าได้ถูกล้างออกจนกระทั่งหมดแล้วชัวร์ๆด้วยเหตุว่าสารตกค้างของผงซักฟอกที่เหลืออยู่บนชุดใส่สำหรับว่ายน้ำจะทำลายความยืดหยุ่นของเนื้อผ้า และกระตุ้นให้เกิดอาการเคืองเวลาใส่ได้ค่า

5. ตากชุดใส่ว่ายน้ำไว้ภายในที่ร่ม และมีอากาศถ่ายระบายได้สะดวก อย่าตากชุดสำหรับใส่ว่ายน้ำกับแสงตะวันโดยตรงน้าาา เพราะจะทำให้เนื้อผ้าแห้งเกรียม แถมสีสันของชุดว่ายน้ำยังซีดเผือดเร็วอีกด้วย

และนอกเหนือจากแดดแล้ว อย่าได้อบชุดใส่ว่ายน้ำด้วยเครื่องอบผ้าเด็ดขาด! เพราะว่าความร้อนจากเครื่องอบผ้าจะมีผลให้ชุดใส่ว่ายน้ำเสียรูปทรงได้ในทันทีเลยล่ะ
 
-------------------------------------------------------------------------------
วิธีอดออมน้ำเวลาซักผ้า... ซักน้ำร้อน 1 ครั้ง= ซักน้ำเย็น 10 ครั้ง
แนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการประหยัดเงินเป็น ใช้น้ำร้อนซักผ้าให้ลดลง วิธีซักผ้าด้วยน้ำร้อนในเครื่องซักผ้าหนึ่งครั้งใช้เงิน (และก็พลังงาน) พอๆกับแนวทางซักด้วยน้ำเย็นถึง 10 ครั้งอย่างยิ่งจริงๆ และก็แนวทางซักผ้าที่อุณหภูมิ 30 องศายังคงใช้กระแสไฟฟ้าน้อยกว่าแนวทางในการซักผ้าด้วยน้ำร้อนถึง 40% อีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสำหรับซักผ้าด้วยน้ำเย็น คลิกไปที่หน้าวิธีสำหรับซักผ้าแบบมัธยัสถ์น้ำด้วยน้ำอุณหภูมิ 30 องศาของพวกเราได้เลย การซักผ้าด้วยน้ำเย็นยังมีผลดีต่อผ้าเนื้อบางที่มีความประณีตและวิจิตรบรรจง ลดอัตราผ้าสีเข้มตกใส่ผ้าสีอ่อนหรือสีขาว น้ำเย็นยังได้รับการแนะนำว่าเหมาะกับการกำจัดคราบ อาทิเช่น คราบเลือดและกาวอีกด้วย ถึงแม้การไม่ใช้น้ำร้อนจะทำให้แฟ้บและก็เครื่องซักผ้า หรือแนวทางในการซักมือเองก็ตามที จำต้องออกแรงมากขึ้นเรื่อยๆเพื่อขจัดคราบสิ่งสกปรก แม้กระนั้น ผงซักผ้าของพวกเราทุกชนิดรับประกันว่าช่วยซักผ้าได้สะอาดหมดจดถึงแม้ใช้น้ำเย็น ทั้งยังช่วยคุณใชัพลังงานน้อยลงแล้วก็เงินในกระเป๋าโดยที่ไม่ได้ลดคุณภาพสำหรับเพื่อการซักตามไปด้วย บางครั้งการใช้น้ำร้อนหรือน้ำเย็นบางครั้งก็อาจจะไม่พอ เพราะเหตุว่าสำหรับในการกำจัดเชื้อโรครวมทั้งไรฝุ่นละอองต้องใช้น้ำอุณหภูมิราวๆ 60 องศาขึ้นไป ดังนั้น ผ้าบางจำพวก ดังเช่นว่า ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ผ้าขนหนู ผ้าที่เอาไว้เช็ดหน้า บางครั้งอาจจะต้องซักด้วยน้ำร้อน แม้กระนั้นในเรื่องที่คุณใช้เครื่องซักผ้า คุณสามารถลดการใช้พลังงานได้โดยการใส่ผ้าเต็มปริมาตรของถังและเลือกแบบวิธีซักแบบการปั่นเร็ว เพื่อช่วยลดเวลาวิธีสำหรับซักให้น้อยลดก็เลยช่วยอดออมน้ำและก็ช่วยในการลดกำลังไฟฟ้าในการซักผ้าได้

การพัฒนาอย่างยั่งยืน

คนไหนจะไปทราบดีว่า...? ถังซักผ้าสีดำ= เครื่องใช้ไม้สอยซักผ้าแบบยืนยง
ถ้าหากคุณซักผ้าด้วยมือ คุณสามารถเพิ่มอุณหภูมิน้ำได้จากการใช้ ถังน้ำสีดำเพิ่มเติมน้ำลงไปในถังแล้วก็ค่อยนำไปตั้งผึ่งแดดไว้ แค่นี้อุณหภูมิน้ำก็จะเพิ่มขึ้นถึง 40 องศาได้โดยง่าย แล้วการประหยัดพลังงานก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ความเข้มของสีช่วยซับพลังงานจากแสงอาทิตย์และก็ส่งผ่านไปยังน้ำ คุณสามารถใช้ฉนวนต่างๆเพื่อช่วยกักเก็บความร้อนข้างในถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำเป็นต้นว่า แผ่นการสะท้อนแสง (ยกตัวอย่างเช่น แผ่นฟอยล์สำหรับห่ออาหาร) เพื่อดูดแสงแดดให้ลงไปในถังสำหรับใส่น้ำโดยตรง แล้วก็ฝาพลาสติกใส (หรือแม้กระทั้งฟิล์มใสห่อของกิน) เพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของอากาศที่จะทำให้ผิวเย็นลง

การลดพลังงานไฟฟ้า

คนไหนจะไปทราบละ...? การใช้งานเครื่องอบผ้าราวกับการต้มน้ำเสียเอาไว้ในกาต้มน้ำไฟฟ้าตลอดระยะเวลาที่คุณอบผ้า
เครื่องอบผ้าเป็นตัวกินพลังงานสุดๆเหมือนกับการต้มน้ำในกากระแสไฟฟ้าไว้ตลอดเวลาที่คุณอบผ้าอย่างยิ่งจริงๆแน่นอนว่าถ้าหากจะให้เหมาะสมที่สุดต้องตากผ้าไว้นอกบ้าน นอกจากจะช่วยการลดกำลังไฟฟ้าแล้วยังฟรีอีกด้วย แต่ว่าบางเวลาสภาพภูมิอากาศบางครั้งก็อาจจะไม่อำนวย ครั้นจะตากผ้าในบ้านก็เกะกะเต็มบ้านไปหมด ซึ่งทำไม่ค่อยได้จริงในทางปฏิบัติ ข้อแนะนำต่อไปนี้จะช่วยให้คุณมัธยัสถ์ค่าอบผ้าไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แม้คุณเป็นไปไม่ได้เลือกอื่นรวมทั้งจำต้องใช้เครื่องอบผ้าจริงๆต้องแน่ใจว่าคุณได้ช่วยใชัพลังงานน้อยลงไปด้วย

ก่อนเริ่มใช้จำเป็นต้องมั่นใจว่าเครื่องอบผ้าตั้งอยู่ในที่ที่มีอากาศถ่ายระบายได้สะดวกรวมทั้งอบอุ่นเพื่อคุณภาพสูงสุดสำหรับการใช้งาน
ชำระล้างแผ่นกรองอย่างสม่ำเสมอ เพราะเหตุว่าฝุ่นอาจทำให้เครื่องอบผ้าของคุณจำเป็นต้องใช้พลังงานเยอะขึ้นอีกถึง 30%
แบ่งประเภทผ้าแล้วก็ใส่ผ้าที่มีน้ำหนักใกล้เคียงกันลงไปอบพร้อมกัน
ถ้าหากเป็นได้ ให้อบผ้าหลายรอบต่อเนื่องกัน(โดยอบผ้าเนื้อบางก่อน เสร็จแล้วจึงอบผ้าเนื้อดก) แนวทางลักษณะนี้จะทำให้คุณได้ใช้ความร้อนจากการอบผ้ารอบแรกๆได้มากขึ้น
เพียงแค่ทำตามเทคนิคการใช้งานเครื่องซักผ้าอย่างประหยัดรวมทั้งกลเม็ดการซักผ้าด้วยมือที่ช่วยลดการใช้พลังงานของพวกเราเพียงแค่ไม่กี่ข้อ คุณก็มีส่วนช่วยการลดกำลังไฟฟ้าได้แล้ว แบ่งปันเคล็ดลับวิธีสำหรับซักผ้าใช้พลังงานน้อยลงของคุณกับพวกเราได้ในช่องให้ความคิดเห็นด้านล่างนี้ เรารออ่านเคล็ดลับของคุณอยู่!
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.igetsee2.com/

Tags : ชุดเซ็กซี่,ชุดนอนซีทรู,ชุดคอสเพลย์
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.072 วินาที กับ 25 คำสั่ง