Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
มิถุนายน 19, 2019, 09:55:59 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: LiveInBangkok อ่านมากรู้มาก LiveInBangkok 
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกชุดเครื่องนอนแบบไหนให้หลับสนิท ตื่นมาสดชื่น  (อ่าน 9 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
SEO.No1
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 9489


« เมื่อ: เมษายน 16, 2019, 03:45:35 AM »

การนอนเป็นการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม บ่อยมากถ้าหากพบว่านอนไม่หลับหรือรู้สึกป่วยตัว เช้าตรู่วันใหม่พวกเรามักจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อย ไม่สดชื่น ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมารู้สึกว่านอนไม่หลับเพราะชุดเครื่องนอนไม่มีคุณภาพ ทำให้ร้อนหรือระคายผิว นี่อาจเป็นเลิศในปัจจัยที่อาจจะก่อให้คุณนอนไม่สนิท ด้วยเหตุผลดังกล่าววิธีสำหรับการเลือกซื้อเครื่องนอนจึงถือเป็นเรื่องจุดสำคัญเพราะมีผลต่ออ่อนโยนการนอนโดยตรงถ้าอยากแก้ไขปัญหานี้มาเริ่มเลือกเครื่องนอนที่มีคุณภาพและก็เหมาะสมกับคุณเพื่อสุขภาพการนอนที่ดีทั้งคืนกันดีกว่า

     - กรรมวิธีเลือกผ้าสำหรับปูที่นอน ที่มองเห็นแล้วรู้สึกอยากนอนตลอดเวลา

จริงอยู่ที่หลายคนมักซื้อผ้าปูเนื่องจากลวดลายงดงาม นอกเหนือจากลวดลายที่สวยแล้วยังมีเหตุด้านอื่นๆที่จะต้องคำนึงถึงสำหรับเพื่อการเลือกซื้อผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนด้วย มาดูเทคนิคสำหรับการเลือกซื้อผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนเพื่อความสุขสำหรับในการนอนตลอดทั้งคืนกันดีกว่า ว่าจำต้องเริ่มพินิจพิเคราะห์เรื่องใดบ้าง

อับดับแรกควรจะคิดถึงขนาดของชุดเครื่องนอนก่อนว่ามีผ้าปูให้เหมาะกับที่นอนหรือเตียงสปริง โดยที่นิยมทั่วๆไปจะมี 3 ขนาดคือ 3.5 ฟุต(Single Size) 5 ฟุต (Queen Size) รวมทั้ง 6 ฟุต (King Size) เมื่อรู้ขนาดแล้ว จากนั้นให้เลือกสีของผ้าปูให้เหมาะกับโทนสีของห้องรวมทั้งเลือกลวดลายที่เมื่อเห็นแล้วทำให้รู้สึกถึงการได้พัก ได้แก่ สีขาวสะอาดตา สีเขียวอ่อนที่ทำให้มีความรู้สึกเพลิดเพลินใจ เป็นต้น ที่สำคัญควรจะนึกถึงอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเพื่อการผลิต ซึ่งส่วนใหญ่จะทำจากเส้นใยธรรมชาติ เส้นใยสังเคราะห์ เส้นใยผสม

     - ข้อควรตรึกตรองสำหรับเพื่อการเลือกหมอนหนุนแล้วก็หมอนข้างเพื่อสุขภาพการนอน
หมอน ถือเป็นวัสดุอุปกรณ์สำหรับเพื่อการนอนที่ขาดไม่ได้เลย เพราะหมอนจะคอยรองรับองค์ประกอบของกระดูกสันหลังตอนคอ ไหล่และหลังให้กำเนิดความสมดุลตอนที่นอนหลับซึ่งการจะเลือกหมอนเพื่อการนอนพักผ่อน หลับสบายตลอดคืน มีข้อควรพิจารณาสำหรับเพื่อการเลือกหนอนดังต่อไปนี้

ขนาดของหมอน ขนาดควรใหญ่พอที่จะรองรับศีรษะแล้วก็และไหล่ได้พอดี มีความยืดหยุ่นสูง มีความยุบฮวบแล้วก็รองรับการเคลื่อนที่ของหัวและก็ต้นคอเจริญ หนุนแล้วต้องไม่ทำให้ไหล่สูงยิ่งกว่าพื้นที่นอนในกรณีนอนหงาย

หมอนที่ยัดไส้ในด้วยอุปกรณ์ธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น ขนเป็ด ขนห่าน หรือบางทีอาจจะใช้สิ่งของธรรมชาติจากพืชต่างๆได้แก่เปลือกถั่วงอก เม็ดชาเขียว หมอนประเภทนี้มีลักษณะเด่นเป็นมีความยืดหยุ่นสูง รองรับหัวก้าวหน้า แล้วก็มีจุดเด่นคือช่วยสำหรับการบรรเทาทำให้นอนได้ดีอีกด้วย ข้อดีของหมอนประเภทนี้เป็นไม่ค่อยจะมีไรฝุ่นละออง พับหรือจัดรูปง่าย มีอายุการใช้งานนาน

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า เครื่องนอน https://www.indexlivingmall.com/bedroom/bedding.html

ความแข็งแรงแล้วก็ความอ่อนนุ่มของหมอน ขึ้นอยู่กับสุขภาพของแต่ละบุคคล บางบุคคลถูกใจหนุนหมอนนิ่ม บางคนชอบหนุนที่มีความนุ่มน้อย แต่ไม่ว่าจะชอบหมอนแบบไหน ถ้าหนุนแล้วไม่ตื่นมาปวดคอตอนเช้าถือว่าเป็นหมอนที่ใช้ได้ทั้งหมด

     - เลือกที่พักผ่อนให้หลับสบาย ยามเช้าตื่นมาแจ่มใส -
นอกจากหมอนและก็ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่มีส่วนสำคัญสำหรับในการนอนแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะลืมพูดถึงมิได้เลยนั่นก็คือที่พักผ่อน ที่นอนเป็นตัวรองรับน้ำหนักตัวทั้งสิ้นสำหรับการนอนตลอดคืน จะมีวิธีการเลือกที่พักผ่อนให้หลับสบายตลอดคืนโดยไม่ตื่นมาปวดหลังเช้าตรู่ได้ยังไง มีข้อควรคำนึงในการเลือกที่พักผ่อนดังต่อไปนี้

ขนาดของที่พักผ่อนแล้วก็ความนุ่ม ควรจะให้มีขนาดใหญ่พอที่จะมีผลให้นอนสบาย โดยให้มีพื้นที่ให้กลับตัวได้อย่างสะดวก ส่วนความอ่อนนุ่มแล้วก็ความแน่นของที่พักผ่อน ข้อนี้แล้วแต่ความพอใจของแต่ละคน อย่างไรก็แล้วแต่การเลือกที่นอนแน่นมากจนเกินไปเวลาเรานอนลงไปอาจเจ็บตรงหัวไหล่ในท่านอนตะแคงได้ หรือตามข้อต่อต่างๆของร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งแผ่นหลังที่จะมีอาการปวดเมื่อยถ้าหากเลือกที่นอนแข็งเหลือเกิน

ในทางกลับกัน แม้เลือกที่พักผ่อนนุ่มมากจนเกินความจำเป็นจะก่อให้กำเนิดอาการเหน็ดเหนื่อยหลังได้เหมือนกันโดยเหตุนั้นเวลาเลือกซื้อที่พักผ่อนควรไปเลือกซื้อด้วยตัวเองโดยไปทดสอบนอน ที่นอนที่มีความนุ่มกลางก่อน แล้วค่อยไปลองตัวที่นุ่มกว่า หรือแน่นกว่า และหลังจากนั้นก็ค่อยเลือกตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคลค่ะ การเลือกที่นอนที่ดีที่สุดไม่ใช่การเลือกที่พักผ่อนที่แพงที่สุด แต่เป็นการเลือกที่พักผ่อน ในขณะนอนรวมทั้งหลังจากตื่นมาตอนเช้า แล้วพวกเราสบายตัวที่สุด ไม่เมื่อ หรือปวดหลังนั่นเอง

     - ผ้าห่มแบบไหนคลุมสบายตลอดทั้งคืน -
ผ้าห่ม ถือเป็นชุดเครื่องนอนขาดไม่ได้เลยสำหรับในการนอนเนื่องจากว่าอากาศในค่ำคืนนั้นมีความเย็นมากกว่าช่วงกลางวัน มีวิธีการเลือกผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มแบบไหนที่จะทำให้หลับได้สบายทั้งคืน มีข้อควรปฏิบัติตามเป็นการเลือกจากวัสดุที่นำมาผลิตผ้าที่มีไว้ห่ม ควรนึกถึงคุณสมบัติของผ้าห่มแต่ละชนิดว่าเหมาะกับการใช้แรงงานหรือไม่ ดังเช่นว่า ถ้าหากนอนในห้องแอร์ อากาศเย็น ควรที่จะเลือกใช้ผ้าห่มนวมทอเส้นใยธรรมชาติ ทำให้อุ่นและให้สัมผัสนุ่ม

ที่กล่าวมาเป็นข้อที่ควรคำนึงเล็กน้อยก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อชุดเครื่องนอนเพียงแค่นั้น แต่ว่าทั้งหมดทั้งหมดล้วนขึ้นอยู่กับสไตล์และความชอบหรือความชอบใจส่วนบุคคลมากยิ่งกว่าค่ะ ว่าสบายเลือกหรือตัดสินใจแบบไหน เลือกแบบไหนก็ได้ที่ผลสุดท้ายแล้วทำให้การนอนพักผ่อนของพวกเรา ได้พักอย่างมาก พร้อมด้วยการตื่นมาแล้วมีพลังสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตประจำวันของเราอย่างสุขสบายถือได้ว่าวัตถุประสงค์สูงสุดของการเลือกชุดเครื่องนอนแล้ว
 
แหล่งที่มา บทความเครื่องนอน https://www.indexlivingmall.com/bedroom/bedding.html

Tags : ชุดเครื่องนอน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.179 วินาที กับ 25 คำสั่ง