Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
พฤษภาคม 24, 2019, 03:57:51 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: LiveInBangkok อ่านมากรู้มาก LiveInBangkok 
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประวัติส่วนตัว GoPro กล้องถ่ายภาพที่พลิกแวดวงความทันสมัย  (อ่าน 3 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
uchaiyawat
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5195


« เมื่อ: มีนาคม 15, 2019, 04:47:24 AM »

                หมายถึงที่รับรู้กันและกันนินทา GoPro (Go pro) รวมความว่า Action Camera ที่ได้คล้องความชื่นชอบมากข้างในโลกา อีกด้วยคุณภาพที่ระดับโลกพร้อมทั้งออกแบบที่คือลักษณะเฉพาะ เราแล้วก็เผลอผิดมิได้ที่กำลังนำพาทุกคนจรกระทำการเรื่องรู้จักพร้อมกล้อง GoPro ให้ยอดเยี่ยมเพิ่มขึ้น
                กล้องถ่ายภาพ GoPro การเกิดมาจาก GoPro Inc บริษัทความล้ำหน้าอเมริกันริเริ่มตั้งขึ้นณปี ค.ศ. 2002 จาก นิก วูดแมน โดยประจุบันผู้นั้นแตะต้องตกแต่งแยกออกเป็นคนมั่งคั่งพันล้านด้วยว่าอายุปาง 32 ปี
                    ถ้าว่าก่อนที่ นิก จะมาสู่กระทำการ GoPro นั้น ผู้นั้นซึ่งเคยดำเนินการกิจการก่อนหน้าแล้ว ซึ่งหมายถึงกงสีเพราะว่า Tech Startup ผลิตผลปรากฏว่าไม่สำเร็จเลยแถมเงินทุนที่ภูนำเป็นของบุคคลอื่น ๆ กว่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือไม่ก็คะเน 120 ล้านบาทก็ร่วงลงไปพร้อมกิจการก่อนหน้านี้นั้นจากคีรีข้างในห้วงเวลา 2 ปีที่ผู้นั้นตั้งต้น
                ผู้นั้นหมดหวังพร้อมชีวีพร้อมด้วยทัศนาจรมาพักผ่อนหย่อนใจแห่งทวีปเอเชีย ด้วยกันนี่ตกว่าพื้นที่ที่จุดประกาย GoPro
                   แหล่งกำเนิดของกล้องถ่ายรูป GoPro นั้น เริ่มทำของหัวเรื่องเสมอหมูมาก ๆ ปาง นิก พึงปรารถนาถ่ายภาพเคลื่อนไหวกำหนดสภาวการณ์ในขณะเขาจะขเล่นเซิร์ฟบอร์ดหรือว่ากระดานโต้คลื่น แล้วผู้นั้นมานะพยายามอุปโภคกล้องคอมแพ็คพื้นๆ ๆ ถมกล่องกั้นวารีแล้วยกมากลุ่มโอบข้อกรมากำประชิดและกล้องถ่ายรูป อย่างไรก็ดีก็ได้ผลว่าภาพที่เขาหมายไว้ได้มาออกไปดังนั้นไม่ได้ตามใจตามที่ผู้นั้นหมายมั่นเลย คนนั้นซึ่งเลยขยันรังรักษ์กล้องถ่ายรูปที่ตอบแทนความหวังของคนนั้นขึ้นมาเอง อย่างจัดตั้งขึ้นบริษัทที่มีชื่อว่า Woodman Labs เพื่อปลูกคุณ GoPro พุ่งขึ้น
                ที่เป็นที่ดึงดูดคือเป้าหมายแต่เดิมจาก GoPro มิได้ตั้งสติที่กำลังมาแทนบริเวณกล้องถ่ายรูปแผนกคอมแพคหรือว่ากล้องเนื่องจากโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ถึงกระนั้นคือกล้องถ่ายรูปที่มาหาเสริมครบข้างในประเด็นที่กล้องอื่น ๆ พวกนั้นเป็นได้ไม่เข้าท่าพร้อมกับการถ่ายหนังบางสิ่งบางอย่าง ตัวอย่างเช่นหากว่าหมายถึงกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์มือถือโทรศัพท์มือถือภายในแค่ช่วงที่ฉับพลันซึ่งเป็นไปได้เข้า App ถ่ายภาพ แล้วถ่ายรูปไม่ทันการสถานการณ์เช่นนั้น GoPro ก็เลยเน้นหนักส่งมอบเปิดกล้องได้เร็วจากนั้นคลึงปุ่มอันเดียวก็ทำได้กำหนดร่างกายได้มาโดยฉับพลันไม่ก็กล้องถ่ายรูปคอมแพ็คทำได้กอบด้วยความเห็นที่ไม่โถงแยะครันทั้งๆเซลฟี่พร้อมกับใช้งานสามารถไม่สมบุกสมบัน
            คนนั้นแล้วจึงเดินทางจากไปติดสอยห้อยตามธุระจัดโชว์กล้องถ่ายภาพทั้งมนุษยโลกคือคราวเหนือ 2 ปีเพื่อให้ตามหาใครประดิษฐกล้องถ่ายรูปที่ประกอบด้วยคุณลักษณะเหล่าที่ผู้นั้นตั้งใจ จนกระทั่งสุดท้ายนี้ซึ่งเจอะกองกลางข้างในสาธารณรัฐประชาชนจีนที่อิ่มเอมกำลังร่วมใจงอกงาม หากแม้กำลังกอบด้วยอุปสรรควิธีการส่วนภาษาพร้อมทั้งไม่เคยพานพบเค้าหน้าป้องกันก่อนหน้า ผู้นั้นซึ่งใช้โอกาสติดต่อสื่อสารทะลุจดหมายอิเล็กทรอนิกส์พร้อมด้วยคนนั้นซึ่งลองดูเสี่ยงอันตรายเอนสินทรัพย์ 5,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯผ่านพ้นเป็นค่าอุปกรณ์ จึ่งโคจรอยู่ทำงานทำการประกบกระทั่งสร้าง GoPro แบบที่หนึ่งออกมา
                       พร้อมด้วยสิ่งนั้นซึ่งเสร็จมีอยู่สมาชิกตั้งใจบัญชาการซื้อของคือส่วนมาก โดยปีเริ่มแรกกองกลางก็ได้กำไรได้ถึง 150,000 เหรียญสหรัฐ ร่วมด้วยผนวกเป็น 2 ทัดเทียมข้างในศกต่อมา ตราบมียอดขายในที่สถานะเอ็ด Foxconn กองกลางผู้ก่อตั้งอุปกรณ์ IT รายมหาก็โทรศัพท์เข้าเกี่ยวกับตาขอจับจ่ายใบหุ้น
            Foxconn โทรร้องขอควักกระเป๋าใบถือหุ้นที่ 9% ครุ่นคิดเป็นสตางค์นานาล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จึ่งทำให้ GoPro ย่างก้าวของบริษัทแต่งตั้งใหม่เอี่ยมเล็ก ๆ หมายถึงบริษัทที่รวมตัวกันทวีคูณ พร้อมทั้งเช่นเดียวกันการที่ นิก คือบุคคลที่ปรับนิสัยได้ส่วนเด่นภายหลังกำเนิดกล้องถ่ายภาพซีรีย์แรกเริ่มที่ใช้ฟิล์มถ่ายภาพ 35 มม. อยู่ได้หน่อยถัดจากนั้น 2 ปี เขาแล้วก็ตั้งต้นสร้างกล้องถ่ายภาพที่คือดิจิตอลทันทีซึ่งมีศักยภาพถ่ายรูปวีดีโอได้พร้อมด้วยมีการทำงานกั้นชักดิ้นชักงอที่พิเศษ
                        GoPro มิได้ถูกต้องทำงานเพียงเกี่ยวกับผู้เล่นกีฬาต้านคลื่นปางท่าเดียว ถึงกระนั้นโดนใช้สารพัดประโยชน์หรือจะเป็นกำหนดงานฟันกานจากคุณหมอ, การประลองกำลังของทหาร, หรือว่าแม้กระทั่งทั้งปวงกีฬา Extreme รวมถึงงานหมายไว้ไลฟ์สไตล์จากกรรมสิทธิ์ที่ทรรศนะเอี่ยมอ่อง ๆ
            จากนั้นก็กอบด้วยการใช้กล้องถ่ายภาพ GoPro แห่งสิ่งที่ปฏิบัติที่แตกต่างกันกระจายไปร่วมด้วยนานา ๆ วีดีโอ ก็คือมือสมัครเล่นที่ประกอบอีกเอง โดยที่ นิก ไม่ได้กระทำการตลาดด้วยซ้ำ
                               กลับกลายเป็นต่อว่าผู้ใช้ของไศลรังสรรค์วีดิทัศน์ป่าวร้องส่งมอบพร้อมทั้งกองกลางไศลเอง เติมให้มากหลาย ๆ วีดิทัศน์ก็แพร่กระจายส่วน Viral Marketing ซึ่งหมายความว่าการวางแผนค้าขายที่ผู้การวางแผนค้าขายทั่วถึงพื้นโลกฝันใฝ่ พร้อมกับช่วงเวลาเดียวกันก็หมายถึงระยะสำคัญในขณะที่โลกออนไลน์จะให้ความสนใจเพราะด้วย Video Content  จาก Google ซึ่งคว้ามาถึงจับจ่ายใช้สอย Youtube จึงทำเอาหมู่ชนหลั่งไหลอัพโหลดและแชร์ไฟล์ภาพเคลื่อนไหวไม่มีเงินตกเป็น Viral ปรากฏ
                จนที่ปี 2014 GoPro หาได้นำเข้าท้องตลาด IPO เพราะรวมเงิน พร้อมกับค้าสู่ประชาชนเป็นราคากว่า 3,000 ล้านเหรียญสหรัฐ
                           ในตอนนี้ Gopro มีกล้องที่มีเสน่ห์ดังนี้

  • Gopro Hero 5
  • Gopro Hero 6

                หญิบซีรีย์นี้จัดว่าเป็นตัวท็อปและรองลงมาจากท็อปกอบด้วยความสามารถรุ่งเรืองเหมาะสมกับคนที่ทำงานเคร่งครัด

  • Gopro Hero New

                หมายถึงซีรีย์ที่ถึงที่กะไว้และผู้ใช้งานธารณะ ความหนักเบาแผ่วกับคุณลักษณะควรใส่ใจ

  • Gopro Fusion

                สามารถถ่ายวีดีโอได้บรรลุ 360 องศาเซลเซียส เหมาะสมกับการนำทางบริหารวีดีโอในต้นแบบ VR
                และนี่ลงความว่าตำราที่น่ารู้ของ Gopro ต่างว่าผู้ใดตั้งอกตั้งใจก็อยู่ต่อสู้จ้องรุ่นที่ชื่นชอบที่ถึงที่เหมาะป้องได้ตามไลฟ์สไตล์พร้อมทั้งทรัพย์สมบัติที่เป้นะครับ

Tags : GoPro,กล้อง GoPro,GoPro ราคา
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.068 วินาที กับ 25 คำสั่ง