Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
กรกฎาคม 18, 2019, 05:29:12 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ รวมทั้งรับติดตั้งบูธ  (อ่าน 4 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 7532


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 05:33:49 PM »

บูธ (Booth) บริการรับวางแบบบูธ, รับผลิตบูธ รวมทั้งรับติดตั้งบูธ คำนิยาม: บูธจะมีแบบเป็นโครงสร้าง โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับเพื่อการผลิตแม้กระนั้นสามารถใช้อุปกรณ์อื่นๆสำหรับเพื่อการผลิตได้ด้วยเหมือนกัน ขึ้นกับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วๆไปแล้วบูธจะพบเจอได้ง่ายตามงานจัดสำหรับแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับเพื่อการออกแบบ และก็ผลิตบูธนั้น ถือว่ามีความหมายเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าถ้าหากบูธดีไซน์มาดี มีความสวยงามชัดแจ้งในคอนเซ็ปต์ รวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับการตึงดูดผู้คน และก็กลุ่มเป้าหมายเจริญเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
แบ็คดรอป (Backdrop) บริการรับวางแบบแบ็คดรอป, รับผลิตแบ็คดรอป และรับจัดตั้งแบ็คดรอป คำนิยาม: แบ็คดรอคอยปโดยปกติจะมีแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่สำหรับเพื่อการออกแบบนั้นสามารถทำให้มีแบบอย่างที่แตกต่างกันออกไปได้ตามปรารถนา หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้ลักษณะการนำไปใช้งานของแบ็คดรอปนั้นโดยมากแล้วจะใช้เพื่อสำหรับการโปรโมท ได้แก่ใช้เป็นเบื้องหลังในงานแถลงข่าว, ใช้พรีเซ็นท์ผลิตภัณฑ์ในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายรูป, ใช้ในงานมงคล, งานแต่งงาน หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับดีไซน์ดิสเพล, รับผลิตดิสเพลและรับติดตั้งดิสเพล คำอธิบายศัพท์: ดิสเพลนั้นอาจแบ่งได้เป็นสองจำพวกเป็น ดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ รวมทั้งดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีจุดมุ่งหมายสำคัญๆเพื่อการโชว์ หรือประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบริการ โดยดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่สามารถพบเจอได้ง่ายตามห้าง, สวนสาธารณะ หรืองานเอ็กซ์โปทั่วไป รวมทั้งตัวดิสเพลขนาดเล็กที่บางทีอาจเป็นชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางสินค้าต่างๆก็จะพบเจอได้ตามร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าทั่วๆไปเหมือนกัน
 
เวที (Stage) บริการรับออกแบบเวที, รับผลิตเวที แล้วก็รับติดตั้งเวที คำนิยาม: เวทีคือส่วนประกอบที่วางแบบมาเพื่อใช้สำหรับการรองรับการการแสดงศิลปิน หรือไว้ช่วยให้คนที่จะต้องมีหน้าที่ต่อหน้าต่อตาผู้ชมนั้นมองมีความสะดุดตาและก็ทำให้ผู้ชมที่อยู่ข้างล่างนั้นสามารถเห็นได้สะดวก ดังนี้สำหรับการออกแบบเวทีนั้นมีหลายจำพวกทั้งขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลาง และก็ขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานยอดนิยมในขณะนี้ ดังเช่นเวทีเพื่อใช้ในงานคอนเสิร์ต, เวทีงานการประชุม, เวทีงานแต่งงาน หรือ เวทีงานอีเว้นท์ เป็นต้น
 
ร้านขายของ (Shop) บริการรับวางแบบร้านขายของ, รับผลิตร้าน และก็รับติดตั้งร้าน คำนิยาม: ร้านค้าคือช่องทางการขายสินค้าที่สำคัญ ด้วยเหตุนี้ในปัจจุบันนอกเหนือจากการที่ร้านขายของทั่วไปจะมีสินค้าที่มีคุณภาพไว้จัดจำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านขายของเพื่อเข้ากับตัวผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเข้ากับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกัน ด้วยเหตุว่าการที่มีร้านรวงที่งามก็จะยิ่งเย้ายวนใจลูกค้าให้อยากมาเยี่ยมเยียน รวมทั้งการที่ร้านมีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจดจำให้กับกรุ๊ปลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับดีไซน์งานอีเว้นท์, รับผลิตโครงสร้างงานอีเว้นท์ รวมทั้งรับจัดตั้งส่วนประกอบงานอีเว้นท์คำอธิบายศัพท์: อีเว้นท์เป็นการทำการตลาดทางตรงไปยังกลุ่มลูกค้าวัตถุประสงค์อย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถเห็น และเข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆของผู้ที่ต้องการสื่อออกมาได้โดยตรง เพราะฉะนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์ก็เลยมีความสำคัญเป็นลำดับแรกๆโดยงานออกแบบที่ดีต้องมีต้นแบบที่แจ่มแจ้ง ตรงตามคอนเซ็ปต์ แล้วก็ช่วยส่งสารในสิ่งที่บริษัท หรือองค์กรนั้นๆต้องการที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่ง (Interior) บริการรับดีไซน์ภายใน, รับผลิตงานแบบข้างใน และรับจัดตั้งงานแบบข้างใน คำจำกัดความ: การออกแบบตกแต่งคือการสร้างสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร อาคารบ้านเรือน หรือสถานที่ต่างๆให้สมาคมกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้กำเนิดความสะดวกสบายสมควรต่อการใช้สอย และดูดีมีความสวยงามในแบบอย่าง โดยการจัดวางกลุ่มของเครื่องประดับบ้าน ดังเช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นที่มีไว้สำหรับวางสิ่งของ ตู้ เตียง ตะเกียง ม่าน ฯลฯ
 
ธงประเทศญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับดีไซน์ธงญี่ปุ่น, รับผลิตธงญี่ปุ่น และก็รับติดตั้งธงญี่ปุ่นนอกสโผลงที่ที่ คำนิยาม: ธงญี่ปุ่นเป็นเครื่องใช้ไม้สอยไว้ใช้เพื่อสำหรับการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากอีกอันหนึ่งมีคุณลักษณะเด่นในที่ความงาม เปลี่ยนที่ง่าย มีความแข็งแรงคงทน ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย เหมาะสำหรับตั้งโชว์ทั้งยังในร่มและที่โล่งแจ้ง โดยมีความสลับซับซ้อนน้อยกว่าวัสดุอุปกรณ์โชว์อื่นๆราคาก็เลยค่อนข้างจะถูกกว่าโดยทั่วไปมักใช้สำหรับการโปรโมทหน้าร้าน, โฆษณาส่งเสริมแนวทางการขาย, ประชาสัมพันธ์หน้าบูธแสดงผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเผยแพร่ความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับออกแบบโรลอัพ รวมทั้งรับผลิตโรลอัพ คำนิยาม: หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นเครื่องมือโฆษณา ซึ่งสามารถปรับเก็บแล้วก็ขนย้ายได้ง่าย น้ำหนักเบา สามารถเก็บงานพิมพ์ไว้ในตัวชิ้นงานได้ทำให้สื่อที่จัดโชว์ทน เก็บรักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้งานของโรอัพสามารถใช้ประโยชน์งานได้มากมาย ทั้งเพื่อการใช้เพื่อสำหรับในการโฆษณาหน้าร้านค้า, ใช้เป็นเครื่องใช้ไม้สอยโฆษณาเวลาออกงานแสดงสินค้า อื่นๆอีกมากมาย
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับดีไซน์เอ็กซ์สแตน และก็รับผลิตเอ็กซ์สแตน คำจำกัดความ: เป็นชุดโปรโมทขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นขัดกันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักเบา จำนวนมากใช้สำหรับตั้งในตึก หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากสักเท่าไรนัก โดยต้นแบบสำหรับการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำได้นานาประการเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ รวมทั้งธงญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่นใช้เพื่อเป็นเครื่องใช้ไม้สอยโฆษณาเวลาออกงานแสดงสินค้า, ใช้เพื่อสำหรับในการโฆษณาหน้าร้านรวง อื่นๆอีกมากมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับทำไวนิล

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.062 วินาที กับ 25 คำสั่ง