Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
มิถุนายน 26, 2019, 02:45:50 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กีฬาที่จะต้องควบคุมเป็นพิเศษ  (อ่าน 229 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
gothai887
เริ่มเก๋า
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 29


« เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2018, 08:11:17 PM »

กีฬาที่จะต้องควบคุมเป็นพิเศษ
สมัครufabet“กีฬามวยเป็น การทำร้ายคนอื่นๆ โดยไม่เป็นการทำที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยเหตุว่ามีความเป็นกีฬารองรับ” นี่เป็นวาทะของผู้มีปัญญาท่านหนึ่ง หากคนเขียนจำไม่ผิดก็คือ คุณครูเสถียร โพธินันทะโดยนัยที่วาทะข้างต้น เป็นคำชมเชยคำว่า กีฬาชกมวยได้อย่างแจ่มแจ้งอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม โดยเฉพาะ กีฬาชกมวยอาชีพที่มุ่งการแพ้ชนะ โดยมีค่าเงินสดรางวัล แล้วก็เงินที่ใช้ในการเดิมพันเป็นสิ่งล่อใจให้นักต่อยทุกคนขึ้นเวทีเพื่อปรารถนาชนะเหนือคู่ปรับ แล้วก็ที่เป็นแบบนี้เนื่องมาจากเหตุสาเหตุดังนี้

1. นักมวยมืออาชีพโดยมากมาจากครอบครัวที่ยากไร้ รวมทั้งชกมวยเพื่อหาเงินเลี้ยงตัวเอง รวมทั้งครอบครัว ส่วนเกียรติศักดิ์เป็นเพียงแต่ผลประโยชน์ จะมีอยู่ส่วนน้อยที่ชกมวยเป็นการกีฬา เพื่อหากิตติศัพท์ โดยไม่คิดถึงรายได้ และก็นักต่อยชนิดนี้จำนวนมากจะเป็นกีฬาชกมวยสมัครเล่น

2. การชกมวยอาชีพ นอกเหนือจากการที่จะคาดหมายต่อค่าตอบแทน เงินรางวัล รวมทั้งพนันแล้ว ยังมีการพนันแอบแฝงเข้ามา

ด้วยเหตุผลดังกล่าว การแพ้โดยเจตนาจะแพ้หรือที่เรียกว่า การล้มมวย อันมีเหตุมาจากการว่าว่าจ้างของนักการพนันก็เลยเกิดขึ้น รวมทั้งเป็นต้นเหตุของการก่ออาชญาบาป ลอบทำร้าย ทั้งยังแก่นักมวย ผู้ครอบครองค่าย และยังรวมไปถึงนักเสี่ยงดวงนายจ้าง ก็เลยพอๆกับว่ากีฬามวยเป็นบ่อเกิดการเดิมพัน และก็เป็นเหตุให้เกิดอาชญากรรมด้วย

3. เมื่อการชกมวยเป็นกีฬา การนำเด็กมาฝึกซ้อมเพื่อเป็นนักกีฬาก็เลยเกิดขึ้น แล้วก็ก่อให้เกิดการขึ้นเวทีเพื่อการประลองในลักษณะของมวยอาชีพ แม้ว่าเด็กอยู่ในวัยศึกษา และก็ร่างกายกำลังเจริญวัย ควรต้องได้รับการดูแลจากบิดา แม่ หรือผู้ดูแล ทั้งยังในด้านร่างกาย และก็จิตใจ แม้กระนั้นจำเป็นต้องมาขึ้นสนามมวยอาชีพซึ่งปรารถนาแพ้ชนะกันอย่างเป็นจริงเป็นจัง เพื่อผลตอบแทนในรูปของค่าตอบแทน เงินรางวัล และก็ผลตอบแทนของการเดิมพัน เช่นเดียวกันกับนักต่อยคนแก่ บางทีก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นได้ ได้แก่ที่เกิดขึ้นอยู่กับนักมวยเด็กคนหนึ่ง ซึ่งถูกคู่ต่อสู้ต่อยล้มลงหัวฟาดพื้นเสียชีวิต ตามที่ปรากฏเป็นข่าวเมื่อสองอาทิตย์ก่อนหน้านี้ แล้วก็จากข้อมูลส่วนตัวของเด็ก ซึ่งเผยทางสื่อปรากฏว่า เป็นกำพร้าบิดา แม่ ชกมวยเพื่อหาเงินส่งตัวเองเรียนหนังสือ ซึ่งฟังดูแล้วรู้สึกสิ้นหวัง แม้กระนั้นก็ทำให้ทราบว่าในสมัยที่รองนายกรัฐมนตรี ผู้จะรับผิดชอบเคยพูดว่าคนยากจนจะหมดไปจากเมืองไทยในปี 61ตามที่เป็นจริงแล้วยังมีคนยากจนข้นแค้นที่ขาดคนเอาใจใส่ และก็จำต้องดิ้นรนเพื่อความมีชีวิตรอด โดยยอมเจ็บตัวเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงินนิดหน่อยเป็นค่าอยู่ ค่ารับประทาน รวมทั้งค่าใช้จ่ายในการเรียน แล้วก็ในที่สุดจะต้องมาเสียชีวิตก่อนวัยอันควรจะ ซึ่งเกิดเรื่องที่สังคมโดยรวม แล้วก็รัฐบาลไม่สมควรละเลย รวมทั้งจึงควรเข้ามาดูแลปรับปรุงโดยด่วน รวมทั้งด้วยแนวทางที่ถูก ยุติธรรม รวมทั้งเป็นการถาวร ไม่ใช่เพียงแต่เพื่อการออกหาเสียงด้านการเมืองโดยอาศัยเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วประชาสัมพันธ์การให้การช่วยเหลือ ราวกับไฟเผาฟาง ดังเดิมเกิดขึ้น รวมทั้งเป็นมาในสังคมไทยดังในอดีตกาลก่อนหน้าที่ผ่านมา

การนำเด็กขึ้นเวทีชกมวย จะปรับปรุงแก้ไขเช่นไร รวมทั้งที่เกิดขึ้นแล้วผู้ใดกันน่าจะรับผิดชอบ?

ก่อนจะตอบใจความสำคัญแรกของปัญหาดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น คนเขียนต้องการขอให้ท่านนักอ่านทดลองย้อนไปมองการฝึกฝนนักกีฬาทุกหมวดหมู่ รวมถึงกีฬาชกมวยด้วย ก็จะพบว่า นักกีฬาทุกจำพวกจะเก่งได้ จำเป็นที่จะต้องฝึกฝนการเล่นกีฬาชนิดนั้นๆตั้งแต่วัยเด็ก เหตุเพราะฝึกฝนง่าย และก็ดูแลให้อยู่ในระเบียบวินัยได้ง่ายดายยิ่งกว่าคนแก่แล้วก็เมื่อได้รับการฝึกหัดได้ในระดับหนึ่ง ก็ควรมีการแข่งขันชิงชัยเพื่อการทดลอง รวมทั้งปรับปรุงเคล็ดวิธีสำหรับการเล่น

แม้กระนั้นกีฬาชกมวยควรจะมีข้อละเว้นสำหรับในการชิงชัย เพื่อการทดลองสำหรับคนที่อยู่ในวัยเด็ก เพราะว่าร่างกายทนความเจ็บได้น้อยกว่าคนแก่ และก็ที่สำคัญการปกป้องตัวเองจากอาวุธของคู่แข่งขัน ทำเป็นไม่ดีพอเพียงโดยเหตุนี้ ถ้าเกิดจะต้องให้นักมวยเด็กขึ้นสังเวียนเพื่อการทดลอง ก็น่าจะสวมเครื่องคุ้มครองป้องกันอวัยวะที่เป็นจุดอันตราย ดังเช่น หัว ฯลฯ แล้วก็นวมที่จะใช้น่าจะได้มีการดีไซน์เพื่อลดความร้ายแรงของน้ำหนักหมัดลง

ส่วนใจความสำคัญที่ว่า คนใดจะต้องเป็นผู้จะรับผิดชอบในเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วนั้น หากใคร่ครวญในทางข้อบังคับแล้ว ไม่น่าจะมีคนไหนกันแน่ไม่ถูกสมัครufabet สมัคร UFABET เพราะไม่มีสิ่งที่ไม่อนุญาตเด็กชกมวย และไม่มีข้อปฏิบัติอะไรก็แล้วแต่กำหนดให้เด็กสวมเครื่องปกป้อง

แต่ว่าแต่กระนั้น ก็มีข้อควรจะติเตียนเกี่ยวกับการขาดสำนึกสำหรับการนำเด็กมาขึ้นเวทีชิงชัย แล้วก็การขาดวิจารณญาณสำหรับเพื่อการปลดปล่อยให้นักมวยที่ไม่อยู่ในภาวการณ์ที่จะต่อสู้กระทำต่อยถัดไป แทนที่จะเลิก

Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smileyhttps://wp.me/p9FJVP-14
https://wp.me/p9FJVP-1a
https://wp.me/p9FJVP-1d
https://wp.me/p9FJVP-1g
https://wp.me/p9FJVP-1i
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Pattaxoxo
แอบเก๋า
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 04, 2019, 09:07:59 AM »

เชียร์ครับเชียร์ๆๆๆ
Ruby888
Gclub Slot
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

Live In Bangkok ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 04, 2019, 09:07:59 AM »

]

จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย - ฟิตเนส,ดัมเบล, บาร์เบล, ลู่วิ่ง, จักรยาน, พร้อมให้คำปรึกษาธุระกิจฟิตเนส

สนใจสั่งซื้อเครื่องออกกำลังกาย โทร.096 4422 556 Line ID : upman.com Website : www.up-man.com

 บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.121 วินาที กับ 25 คำสั่ง