Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
มกราคม 24, 2020, 05:41:02 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว:ลงประกาศสินค้าฟรี
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พาส่อง โครงการบ้านเดี่ยว บนทำเลต่างจังหวัด จากแสนสิริ  (อ่าน 50 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
unyana
เก๋าเข้าขั้น
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 102


« เมื่อ: มกราคม 10, 2020, 01:24:30 AM »


           ทำเลในต่างจังหวัดเป็นทำเลที่กำลังเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งหลาย รวมไปถึงผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนอีกด้วย เนื่องจากทำเลดังกล่าวนั้น นอกจากปลูกหรือพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัยได้แล้ว ยังสามารถเพิ่มมูลค่าในแง่ของการลงทุนได้อีกด้วย
           ปัจจัยหรือเหตุผลที่หลากหลายคนเลือกทำเลต่างจังหวัดในการปลูกบ้านคือ ราคาที่ดินที่ไม่สูงมาก อีกนัยยะคือ ความคุ้มค่า เพราะบ้าน 1 หลัง มีตารางเมตรหรือพื้นที่การใช้สอยที่กว้างกว่า ยิ่งไปกว่านั้น ราคาของบ้านที่ปลูกสร้างขึ้นจากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ก็มีราคาที่ถูกเมื่อเทียบกับบ้านในกรุง
           สำหรับรูปแบบบ้านที่นิยมถูกนำมาปลูกสร้างในทำเลต่างจังหวัดก็คือ บ้านเดี่ยว เนื่องจากบ้านในลักษณะดังกล่าวนั้นมีความต้องการสูง อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น นอกจากปลูกเป็นที่อยู่อาศัยแล้วยังสามารถลงทุนได้ระยะยาวทั้งการปล่อยเช่าหรือการตกแต่งเพื่อขายเมื่อได้ราคาที่สร้างกำไร และหนึ่งในผู้พัฒนาบ้านเดี่ยวในทำเลต่างจังหวัดของไทยหรือที่อยู่อาศัยแนวราบที่มีความเชี่ยวชาญคือ แสนสิริ นั่นเอง
           แสนสิริคือหนึ่งในผู้พัฒนาพื้นที่บ้านเดี่ยวในทำเลต่างจังหวัดที่น่าสนใจ อาทิ พิษณุโลก ขอนแก่น และเชียงใหม่ โดยในแต่ละทำเลล้วนแล้วแต่เป็นหัวเมืองหรือจุดผ่านที่สำคัญของแต่ละภูมิภาค โดยเหตุผลที่แสนสิริเลือกในจังหวัดดังกล่าวเพราะมองถึงโอกาสในอนาคตสำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจ ที่สำคัญมองไปถึงมิติของการซื้อไว้ลงทุนหรือซื้อไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ
           ทำเลที่แสนสิริรุกการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คือ จังหวัดขอนแก่น หรือประตูสู่ภาคอีสาน โดยโครงการที่ทางแสนสิริพัฒนาในทำเลนี้คือ บุราสิริ บึงหนองโคตร โดยเป็นบ้านเดี่ยว หรือ single house ที่มีทำเลดีตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ
           โดยบ้านขอนแก่นโครงการแห่งนี้มีจุดเด่นที่การตกแต่งในสไตล์รีสอร์ท มีความหรูหราและร่วมสมัยอย่างลงตัว เน้นเสน่ห์เอกลักษณ์ท้องถิ่น เช่น เส้นสายที่ดูอ่อนไหวตามกระแสของไม้ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ รวมถึงส่วนกลางที่มีคลับเฮ้าส์คอยให้บริการอย่างพร้อมสรรพ เพราะมีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสนามเด็กเล่น ที่สำคัญทำเลของโครงการยังติดกับบึงหนองโคตรหรือทะเลสาบขนาดใหญ่ ทำให้บรรยากาศของบ้านเดี่ยว โครงการนี้เย็นสบายตลอดเวลา 
           ลักษณะทั่วไปของบ้านขอนแก่นแบ่งออกเป็นแบบบ้านในชื่อไทยต่าง ๆ เช่น บ้านสิริธราดล มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. บ้านสิริธารา พื้นที่ใช้สอยรวม 147 ตร.ม. และบ้านสิริภากร มีพื้นที่ใช้สอยรวม 211 ตร.ม. โดย บ้านเดี่ยว ในทุกรูปแบบที่กล่าวมาข้างต้น ครบครันไปด้วยห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก มุมรับประทานอาหาร ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 4.79 ล้านบาท ถือเป็นอีกหนึ่ง โครงการบ้านใหม่ ที่น่าสนใจและเลือกสรรเก็บไว้
           ถัดจากบ้านขอนแก่นดังกล่าว อีกทำเลที่ทางแสนสิริไม่พลาดที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คือ บ้านเชียงใหม่ โดยได้สร้างไว้หลากหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวในสไตล์โมเดิร์น ภายใต้แบรนด์ เศรษฐสิริ สันทราย หรือจะเป็น บุราสิริ สันผีเสื้อ โดยบ้านเชียงใหม่ทั้งสองโครงการมุ่งเน้นการออกแบบสำหรับกลุ่มครอบครัวใหญ่ เน้นใช้บรรยากาศจากธรรมชาติมาดึงดูด โดยรังสรรค์ออกมาในสไตล์รีสอร์ท
           อย่างไรก็ดี นอกจากโครงการดังกล่าว ยังมีบ้านเดี่ยวเชียงใหม่จากแสนสิริอีกหลายโครงการ เช่น บี อเวนิว หลัง ม.เชียงใหม่ โดยออกแบบเป็นช็อปเฮ้าส์สไตล์ลอฟท์ โดยเน้นการออกแบบที่เป็นล้านนาและปรับใช้ได้ทั้งการอยู่อาศัยหรือดีไซน์เป็นออฟฟิศได้อย่างยืดหยุ่น
           สำหรับบ้านพิษณุโลกจากแสนสิริคือ โครงการ ทาวน์ อเวนิว สองแคว พิษณุโลก โดยรูปแบบบ้านมีลักษณะเป็นทาวน์เฮ้าส์ ตั้งอยู่บนถนนพิษณุโลก-หล่มสัก (ทล.12) หรือพิกัด : 16.850585, 100.220307 โดยใกล้กับสถานที่สำคัญซึ่งแสดงออกถึงทำเลที่ดีคือ เซ็นทรัล พิษณุโลก ที่สำคัญจุดดังกล่าวยังเชื่อมโยงไปยังจังหวัดใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นสุโขทัยและอุตรดิตถ์ ได้อย่างสะดวกสบาย
           รูปแบบของโครงการแบ่งเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น และ 3 ชั้น โดยมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 148 ตร.ม. มี 178 ยูนิต บนเนื้อที่กว่า 17 ไร่ ขณะนี้ถือเป็นโครงการพร้อมยู่อาศัยเพราะดำเนินการแล้วเสร็จตั้งแต่ปี 2560 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.99 ล้านบาท ด้านมิติของการตกแต่งมุ่งเน้นความเรียบง่ายและทันสมัยด้วยรูปทรงแบบเรขาคณิต ภายในโฟกัสที่ความโปร่ง โล่ง สบาย โดยเฉพาะเพดานนั้นสูงถึง 2.6 เมตร
           ไม่เพียงเท่านั้น บ้านพิษณุโลกโครงการนี้เลือกใช้โทนสีที่ดูแล้วมีความเป็นธรรมชาติอย่างเช่น สีน้ำตาลอ่อน โดยสะท้อนถึงงานไม้ ให้อารมณ์และความรู้สึกที่อบอุ่น ไม่แข็งกระด้าง ที่สำคัญในแต่ละเส้นสายต้องการสะท้อนความเป็นไทยอย่างประณีต เช่น เสาเรียง และระเบียงคด เพื่อรำลึกถึงการเป็นเมืองเก่าแก่ของไทยในอดีต
           สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก บ้านพิษณุโลกเพียบพร้อมไปด้วยส่วนกลางขนาดกว้างที่ดีไซน์เป็นส่วนหย่อม ซึ่งตกแต่งอย่างร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด พร้อมกันนี้ตามจุดต่าง ๆ ยังมีพื้นที่สีเขียวแสมอยู่อย่างเหมาะสม ทำให้ภาพรวมการอยู่อาศัย ดูร่มรื่น มีความเป็นธรรมชาติ และเงียบสงบอย่างเป็นส่วนตัว อีกหนึ่งโครงการบ้านที่ไม่ควรพลาดและต้องหามาจับจองไว้ เพราะอยู่ไม่ไกลจาก กทม.
           การปักหมุดสร้างบ้านในพื้นที่ต่างจังหวัดทั้ง 3 ทำเลของแสนสิริ สามารถสร้างโอกาส รวมถึงมิติใหม่ในการอยู่อาศัยและลงทุนในอนาคตสำหรับผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.075 วินาที กับ 25 คำสั่ง