Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
พฤษภาคม 22, 2018, 10:38:33 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: LiveInBangkok อ่านมากรู้มาก LiveInBangkok 
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำกรรมวิธีดีท็อกตับล้างสารพิษอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุดในตอนนี้  (อ่าน 5 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
penpaka2tory
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4920


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018, 09:01:09 PM »

ดีท็อกตับเรารู้กันหรือไม่ว่าอุจจาระหลงเหลือในไส้ทุกวันนั้นมีสูงถึงราวๆ 10กก. ซึ่งอุจจาระที่หลงเหลือในร่างกายนี้มาจากของกินที่พวกเราทานเข้าไปแบบรีบร้อน, การบดของกินไม่ละเอียดพอเพียง, การรับประทานอาหารที่มีกากใยน้อย, กินอาหารที่ย่อยยาก , การรับประทานอาหารที่มีพยาธิหรือเชื้อราที่ทำให้ระบบที่ทำหน้าที่สำหรับการย่อยอาหารมีความผิดธรรมดา, การทำงานของระบบดูดซึมเสียเพราะว่าน้ำมันพืชฉาบในไส้ทำให้น้ำที่พวกเราดื่มเข้าไปไม่มีการหมุนเวียนดีท็อกตับ สำหรับเพื่อการไม่ขี้ในระยะเวลาตี 5 ถึง 7นาฬิกาตอนเช้า กลุ่มนี้ล้วนเป็นสาเหตุทำให้อุจจาระตกค้างในลำไส้ทั้งมวลดีท็อกตับ ส่งผลให้ลำไส้ทำงานไม่ปกติ จะมีการบีบให้อุจจาระขึ้นไปส่วนบนทำให้อุจจาระทิ้งช่วง เวลาถ่ายจึงถ่ายออกไม่หมดโดยที่พวกเราไม่รู้ตัว
แนวทางล้างพิษตับ ที่มารูปภาพประกอบ
ดีท็อกตับ เนื่องจากว่าอุจจาระที่คั่งค้างเหล่านี้จะไปเกาะที่ฝาผนังไส้ เพียงพอมีอุจจาระใหม่ที่เหลวกว่าก็จะแซงหน้าออกไปก่อน แต่ว่าอุจจาระที่ค้างแข็งก็จะยังคงเกาะติดแน่นอยู่ในผนังไส้ดีท็อกตับ พอนานๆเข้าก็จะไปกดทับเส้นเลือดต่างๆในกระเพาะและก็กดทับกระดูกสันหลัง ก่อให้เกิดลักษณะการเจ็บเจ็บไข้ตามมาได้ อาทิเช่น ปวดหลัง อาการท้องอืด ปวดขา ปวดกล้ามเนื้อที่สะบักและไหล่ หมดแรง วิงเวียน นอนไม่ค่อยหลับ เป็นไมเกรน ฝ้า รวมทั้งอื่นๆ
ก็เลยมาเสนอแนะกรรมวิธีดีท็อก เพื่อมีการถ่ายอุจจาระในช่วงเวลา 7โมงเช้า เป็นเรื่องปกติ ทำให้พวกเราไม่มีของเสียหลงเหลือในไส้ ก่อนที่พวกเราจะมีดูสูตรขั้นตอนการดีท็อกลำไส้ เรามาดูประโยชน์ที่ได้รับมาจากการดีท็อกกันก่อนดีมากยิ่งกว่า
ผลดีการดีท็อก
1. ล้างลำไส้ช่วยทำให้มีการขับของเสียได้ดิบได้ดี โดยไม่ต้องพึ่งยาระบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านที่มักท้องผูก
2. ประโยชน์ที่ได้รับมาจากการล้างลำไส้ช่วยล้างไส้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีการเคืองต่อ
3. ช่วยให้ผิวพวกเรามีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ผ่องใส ผุดผ่อง
4. ช่วยทำให้พุงยุบ ไม่มีของเสียตกข้างอยู่ในไส้ของเรา
5. ระบบขับถ่ายและก็การไหลเวียนในร่างกายสมดุลเพิ่มขึ้น
6. ช่วยล้างไขมันในลำไส้เล็ก และยังมีไขมันฝ่ายดีและจุลอินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
แนวทางลดหน้าท้อง สูตรดีท็อกซ์ตับสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ผิวสวย พุงยุบ
นมสด+โยเกิร์ต+น้ำผึ้ง+มะนาว รับประทานตอนเวลาเช้า เวลาประมาณ 5.00 - 12.00 น. รับประทานตอนท้องว่าง ตื่นมาแล้วรับประทานเลย จะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดหุ่น ลด
ท้อง รับประทานเวลาบ่าย เวลาโดยประมาณ 13.00-15.00 น. จะไปช่วยสำหรับการย่อยขยะในลำไส้เล็กเพื่อเปลี่ยนขยะให้เป็น บี 12 ส่งไปเลี้ยงสมองได้ดิบได้ดีมากมายกินตอนเย็น เวลาไหน
ก็ได้ก่อนนอน ในตอนที่ท้องพวกเราว่าง จะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดหุ่น ลดพุง ย่อยอาหารก้าวหน้าเพิ่มขึ้น เหมือนกับการกินเวลาเช้า
นมสดรสจืดจำต้องใช้ชนิดที่เป็นนมวัวแท้100%แค่นั้นขนาด180 มล.1กล่อง+โยเกิร์ต(ใช้รสธรรมชาติแค่นั้น) ครึ่งถ้วย +น้ำผึ้ง1ช้อนชา +มะนาวครึ่งลูก
บีบน้ำมะนาวใส่แก้ว/เติมน้ำผึ้ง/ใส่โยเกิร์ต/ใส่นม คนจะกว่าจะเข้ากันจนถึงเป็นเนื้อเดียวเอาขึ้นดูน้ำผึ้งไม่ติดช้อนแล้ว ทานโดยทันที ไม่วางไว้ ไม่แช่เย็น
โยเกิร์ตควรจะแช่เย็น แต่สำหรับนมไม่สมควรแช่เย็น ถ้าหากนำนมเก็บไว้ในตู้เย็นควรให้นำไปอุ่นก่อนโดยแช่ลงไปภายในน้ำที่ต้มร้อนแล้วเพื่อคลายเย็นไม่ต้องต้มร้อน
แนวทางลดน้ำหนักด้วยเม็ดแมงลัก ดีท็อกล้างพิษ ล้างลำไส้
เม็ดแมงลัก (ชื่อภาษอังกฤษเป็นHoary basil ถัดมาเปลี่ยนแปลงเรียกเป็น Lemon basil) มีวิธีดีท็อกล้างพิษ ล้างลำไส้ ล้างทำความสะอาดของเสียในร่างกาย กล้วยๆไม่ยากแค่นำเม็ดแมงลัก ตักใส่แก้วราว 2ช้อนชา ผสมน้ำร้อน 1 แก้ว ตั้งทิ้งเอาไว้ 30นาที เมื่อเม็ดแมงลักกระจายตัวเต็มแก้วก็นำมาดื่มก่อนนอน สำหรับคนใดที่ไม่ชอบรสชาติแบบเพียวๆของเม็ดแมงลักเราอาจจะใส่น้ำผึ้ง น้ำสมุนไพรที่เราถูกใจ น้ำหวานเฮลบคลำอย (ชี้แนะเป็นสีแดงนะค่ะกลิ่นไม่ฉุนเท่าสีเขียว แต่ถ้าเกิดใครกันแน่ถูกใจเฮลบคลำอยสีเขียวก็ใส่ได้ตามชอบเลยจ้า) ดีท็อกตับการปรุงรสชาติเข้าไปจะทำให้เราทานง่ายมากยิ่งขึ้น สำหรับเม็ดแมงลักนั้นจะมีใยอาหารสูงและก็มีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อนๆที่ดีต่อสุขภาพร่างกายดีท็อกตับ ก็เลยช่วยสำหรับในการลากอุจจาระที่ตกค้างอยู่ในกระเพาะออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ เราสามารถทานเม็ดแมงลักปกติได้ทุกเมื่อเชื่อวัน หรือ 3 - 4 วันต่ออาทิตย์ หรือจะทานตอนเที่ยงตรงร้อนๆเติมน้ำแข็งลงไปเพื่อดับหิวเหมือนร้อนไปในตัว ยิ่งไปกว่านี้ เม็ดแมงลักยังเป็นเมนูเครื่องดื่มที่ดีสำหรับคนที่อยากได้ลดน้ำหนัก ลดหุ่น ลดท้อง ลดพุงที่ดีอีกด้วย เนื่องจากว่าไม่ทำให้เกิดพลังงาน แถมยังช่วยทำให้พวกเราระบายถ่ายคล่อง ทั้งยังยังช่วยสำหรับเพื่อการลดไขมันในเส้นเลือด รวมทั้งช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจได้อีกด้วย นับว่าเป็นเครื่องดื่มสารพัดประโยชน์ที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายพวกเราอย่างมากเลยแรง
เม็ดแมงลัก ลดหุ่น ล้างลําไส้
* หมายเหตุ : ข้อควรพิจารณาสำหรับเพื่อการทานเม็ดแมงลักหมายถึงต้องรอให้เม็ดแมงลักกระจายตัว พองตัวสุดกำลังซะก่อน เนื่องจากว่าแทนที่จะช่วยระบาย ก็บางครั้งอาจจะแปลงเป็นทำให้ท้องผูกแทนได้ทันที
ดีท็อกถ่ายของเสีย ด้วยวิธีธรรมชาติ
สูตรที่ 1 - ดื่มนมสด 2 กล่อง (ปริมาณรวมราว 500มล.) + กล้วยน้ำว้า 2 ผล
ควรทานก่อน 6 นาฬิกาตอนเช้าเพื่อให้ร่างกายขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายก่อนที่พวกเราจะกินอาหารตอนเช้า แนะนำให้ขั้นแรกๆควรทานติดต่อกันเป็นเวลา 3 วัน เมื่อเราขับถ่ายอุจจาระตรงเวลา เป็นก่อน 7 นาฬิกายามเช้าแล้ว ดีท็อกตับพวกเราก็สามารถลดจำนวนการทานเหลือเพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งได้แรง
ต้นเหตุที่ให้ทานผักบุ้ง เพราะว่าผักบุ้ง ในผักบุ้ง 100 กรัมจะให้พลังงาน 22 กิโลแคลอรี่ แล้วก็ประกอบด้วยเส้นใย วิตามินแล้วก็แร่ธาตุอื่นๆอีกด้วย เป็นต้นว่า วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี3 ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก ฯลฯ ช่วยคุ้มครองปกป้องโรคท้องผูก ช่วยชำระล้างของเสียที่ตกค้างในไส้ ดีท็อกตับผักบุ้งจีนมีฤทธิ์ช่วยในการขับเยี่ยว แก้ฉี่เหลือง ช่วยแก้อาการปัสสาวะเป็นเลือด ถ่ายออกมาเป็นเลือด ด้วยการใช้ลำต้นคั้นนำน้ำมาผสมกับน้ำผึ้งดื่มดีท็อกตับ ช่วยขับพิษออกมาจากร่างกาย อื่นๆอีกมากมาย มองเห็นไหมละจ้ะว่าเพียงแค่ผักบุ้งตัวเดียวก็ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกายมากจริงๆ สำหรับใครที่กำลังอยู่ในช่วงลดความอ้วนควรทานเป็นผักบุ้งต้มดีท็อกตับ ดียิ่งกว่านะจ้ะ จะได้ไม่เพิ่มแคลอรี่ให้กับร่างกายมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ล้างสารพิษในตับ

ที่มา : https://sites.google.com/view/auswelllifethailand/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%81

Tags : ดีท็อกตับ,ดีท็อก,ล้างสารพิษในตับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.173 วินาที กับ 25 คำสั่ง