Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
มิถุนายน 21, 2018, 11:25:58 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มเคล็ดลับสั่งผลิต ร่มขายส่ง จากประเทศจีนเช่นไร ไม่ให้เสียน้ำตา มาสั่งทำ ร่มขา  (อ่าน 5 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
anonchobpost
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13043


« เมื่อ: กันยายน 13, 2017, 09:32:36 PM »

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทิปสั่งซื้อ ร่มขายส่ง จากประเทศจีนเช่นไร ไม่ให้เสียน้ำตา มาสั่งซื้อ ร่มขายส่ง จากประเทศจีนกันดีกว่า น้องใหม่ต้องทราบ ทิปสั่งทำ ร่มราคาถูกจากผู้ผลิตประเทศจีน
โปรโมชั่น ประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ
3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย
21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ
85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ
75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ
85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

โปรโมชั่น นี้ถึง 30 มิถุนายน 2560 นี้
http://www.หาเงินออนไลน์.in.net/index.php/topic,29909.new.html
ปัจจุบันนี้มีโรงงานผลิต ร่มขายส่ง อยู่มากมายทั่วทั้งโลกแม้กระนั้นหากว่าเพื่อนๆอยากสั่งซื้อ ร่มราคาถูก ในปริมาณมากๆ ไม่น่าจะมีแหล่งผลิตที่ไหนเหมาะสมไปกว่า เมืองจีนอย่างแน่แท้ แต่น่าเสียดายที่ผู้บริโภคหลายท่านกลับมองว่าโปรดักซ์จากประเทศจีนเป็นของใช้มาตรฐานน้อย ชำรุดเสียหายได้ง่ายดาย นับว่าเป็นสิ่งซึ่งเคลื่อนคลาดเพราะว่าปัจจุบัน ร่มขายส่ง ที่ทำในประเทศจีนจากหลากหลาย โรงผลิต มีมาตรฐานที่สูงรวมทั้งยังมีสนนราคาที่ไม่แพงเกินไปด้วย แต่ท่านจำเป็นต้องใช้พลังในการค้นหาสักนิด ซึ่งนี่คือ กลยุทธ์ซึ่งเราต้องการบอกท่าน

1.ในเมืองจีนนั้น กลุ่มคนมักใส่ใจเรื่องชื่อและตำแหน่งอย่างมาก  ซึ่งเราจะพบเห็นตำแหน่งระดับซีอีโอ บนนามบัตรเกลื่อนกลาด ถึงแม้ว่าธุรกิจ ร่มขายส่ง นั้นจะมีตัวเขาปฏิบัติหน้าที่เพียงผู้เดียวก็ตาม หรือแม้แต่ตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป ก็อาจจะจ้างชาวต่างประเทศเพียงคนเดียว ขณะที่ผู้จัดการแผนกต่างๆ อาจจะกลายเป็นนิสิตเพิ่งจบใหม่จากมหาลัยก็ได้ บางคราวชาวจีนให้ความใส่ใจกับหน้าที่การงานซึ่งใหญ่โตขึ้นยิ่งกว่าการขึ้นเงินเดือนซะอีก โดยเรื่องพวกนี้มักก่อให้เกิดความเข้าใจผิดให้แก่ผู้สั่งซื้ออย่างมาก ทั้งนี้เพราะเราจะมั่นใจได้อย่างไรว่า บุคคลที่คุยอยู่นั้น มีหน้าที่อำนาจในการสั่งการมากเท่าใด

2.ซัพพลายเออร์ใหญ่มักไม่ให้ความสำคัญดูแลลูกค้าเล็กๆ หรือมีปริมาณออเดอร์น้อยเท่าที่ควร ทั้งนี้เนื่องจากคิดว่าหลายคนชอบการสั่งซื้อร่มกับผู้ผลิต ร่มขายส่ง ใหญ่ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้สิ่งของที่มีมาตรฐานมีความไว้วางใจมากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเขามักไม่ให้ความสำคัญ หรือให้บริการที่ดีเท่าที่ควรจะเป็น ขณะเดียวกันมันเสนอระดับราคาซึ่งแพงมากกว่าซัพพลายเออร์ (Suppliers)ที่อื่นๆ ถึง10% อีกด้วย ขณะเดียวกันการส่งสินค้ามักเกิดความล่าช้า โดยขาดปัจจัยที่สมเหตุสมผล ขณะที่เขามักไม่ให้ความสนใจเรื่องบริการหลังการขายกับคู่ค้ารายเล็กๆ เวลาสินค้าจัดส่ง ชำระเงินเสร็จสิ้น นับว่าธุรกิจจบสิ้น

3.มาตรฐานของ ร่มขายส่ง จากซัพพลายเออร์ใหญ่ก็ใช่ว่าจะมีความรอบคอบเสมอไป ทั้งนี้โรงผลิตบางโรงงานอาจก้าวหน้าเนื่องจากคุณภาพบริการ อย่างไรก็ตามบางที่ก็ก้าวหน้ามาโดยการค้าขายระดับราคาซึ่งต่ำ และบางครั้งผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์ (Suppliers)ใหญ่อาจพังเสียหาย ไม่มีมาตรฐานได้มากถึง 25% ขณะเดียวกันพวกเขามักบอกปัดไม่ยอมรับ เพราะไม่สนใจออเดอร์ในภายหน้าจากลูกค้าออเดอร์เล็กอย่างคุณ

4.ทิปสำหรับสั่งซื้อ ร่มราคาถูก จากเมืองจีน สมควรตั้งต้นด้วย คุยกับผู้นำ 5 ลำดับแรกในอุตสาหกรรม ทั้งนี้ทั้งนั้นสนนราคาอาจจะแพงไปบ้าง การบริการอาจไม่ดี แต่พวกเขาก็มีความเข้าใจเกี่ยวข้องกับร่มรวมทั้งประสบการณ์ในการผลิตที่สูง โดยจะสามารถสามารถช่วยท่านได้อย่างยิ่ง  โดยเฉพาะถ้าเพื่อนๆเป็นมือใหม่ ถ้าหากโรงงาน 5 อันดับแรก ให้ข้อเสนอที่เพื่อนๆรับได้ ให้ตัดสินใจเลือกไว้ในลิส 1-2 ซัพพลายเออร์ (Suppliers) ขณะที่ไม่ควรลืมให้ความเอาใจใส่กับโรงงานขนาดเล็กด้วย เพราะว่าคุณสามารถกำกับควบคุมพวกเขาได้ อย่างไรก็ตามหากว่าท่านทำการสั่ง ร่มขายส่ง ปริมาณไม่มาก ควรสั่งผลิตจากผู้ผลิตขนาดเล็ก ซึ่งจะมีความกระตือรืนร้นในจัดทำมากกว่า

5.ให้ความสำคัญระบบการให้บริการมากกว่าประเด็นอื่นๆ ทั้งนี้เนื่องจากการสั่งทำร่มแน่นอนว่าย่อมมีปมปัญหาหรือว่าสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้นเป็นอันมากขณะจัดทำร่มรวมทั้งการจัดส่งสินค้า ดังนั้นถ้าตัดสินใจเลือกผู้ผลิต ร่มขายส่ง ที่ใส่ใจการบริการ ก็จะสามารถช่วยลดเรื่องปวดศีรษะลงไปได้อย่างมาก  จดจำไว้ว่าซัพพลายเออร์ (Suppliers)ใหญ่ใช่ว่าจะดีทุกครั้งไป ทั้งนี้เพราะขึ้นกับว่าลูกค้าของเขาคือใคร สั่งซื่อร่มมากน้อยเท่าใด

แม้กระนั้นท่านควรทำการบ้านมากสักนิด ด้วยการค้นหารายละเอียดเชิงลึกของซัพพลายเออร์รายใหม่ๆ ทุกครั้ง ขณะที่ก็ควรไปเยี่ยมเยียนผู้ผลิต สถานที่จริงๆ ก่อนตัดสินใจทำการสั่ง ร่มขายส่ง ปริมาณมาก ที่สำคัญคำสัญญาซึ่งได้รับจากการสนทนาทุกอย่างจะจำต้องเปลี่ยนเป็นสัญญาตัวหนังสือทางการผ่านอีเมลด้วย มั่นใจว่าเคล็ดลับพวกนี้จะช่วยให้คุณซื้อหรือว่าสั่งผลิต ร่มราคาถูก จากเมืองจีนได้ประสบความสำเร็จ
 


 
 
 

 
 
 

ที่มา : http://www.หาเงินออนไลน์.in.net/index.php/topic,29909.new.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 1.466 วินาที กับ 25 คำสั่ง