Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
กันยายน 01, 2014, 06:11:06 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ความรู้เป็นสิ่งที่เราสามารถแบ่งปันกันได้ บางคนรู้มากบางคนรู้น้อย แต่สำหรับ LiveInBangkok พวกเราจะรู้ได้เท่าๆ กัน
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 0953 565 969


ติดต่อลงโฆษณา 0953 565 969


ชบา มา ปาย ขายของกิ๊บเก๋


พระฟอร์ยู ดอทคอม


บ้านฝน โฮมสเตย์

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การทำคานาเป้หลากหลายสไตล์นานาชาติ  (อ่าน 1071 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
A Chance Learning
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1742


« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2011, 10:18:21 AM »

Established since 2002

สถาบันเอชานซ์ (A Chance Learning) จัดอบรมการทำคานาเป้หลากหลายสไตล์นานาชาติ

อาหารค็อกเทลเป็นอาหารขนาดชิ้นเล็กพอดีคำ เหมาะสำหรับงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ สามารถทำทานเองได้ง่ายๆ รสอร่อย พร้อมหัดแต่งน่าตาคานาเป้ให้ดูสวยงาม น่าทาน

เนื้อหาโดยสังเขป

1. เรียนปฏิบัติทำอาหารค็อกเทล คานาเป้ มินิแซนด์วิช สำหรับงานปาร์ตี้ งานเลี้ยงต่างๆ ทำเองได้ง่ายๆ
2. ทำความรู้จักกับเครื่องมือ และวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการผสม
3. เรียนตกแต่งอาหารค็อกเทล คานาเป้และมินิแซนวิชให้ดูน่าทานยิ่งขึ้น
4. สอนเคล็ดลับในการทำส่วนผสมให้อร่อย
5. ลงมือปฏิบัติทำสูตรต่างๆ กว่า 30 สูตร
- คานาเป้บนขนมปังอบ (Toasted Bread Canapes) ประกอบด้วย ปลาแซลมอนรมควันกับแคปเปอร์, กุ้งกับแคนทาลูปค๊อกเทล, ชีสเซตต้ากับแฮม, เนื้ออบกับแตงดอง, ไก่ซีซ่าร์อะโวคาโด, เนื้อปูกับแตงกวาญี่ปุ่นและมะละกอ, ทูน่ามูส
- คานาเป้บนขนมปังกรอบ (Cracker Canapes) ประกอบด้วยปลาแซลมอนรมควันกับอะโวคาโดซอสครีมเปรี้ยว, ครีมชีสกับไข่กุ้ง, กุ้งกับแตงญี่ปุ่นซอสโยเกิร์ต, ไก่ย่างเสโต้, ปูอัดกับครีมวาซาบิ
- คานาเป้บนขนมปังฝรั่งเศส (Bruschetta) ประกอบด้วย มะเขือเทศกับชีสมอสซาเรลล่า, เนื้อปูกับอะโวคาโด, หน่อไม้ฝรั่งกับเนื้ออบ
- คานาเป้บนช้อนจีน (Canapes on Chinese Spoon) ประกอบด้วย กุ้งค๊อกเทล, กุ้งบรั่นดี, ปลาย่างซีอิ้ว
- มินิแซนวิช (Mini Sandwiches) ประกอบด้วย กริลแฮมกับชีส, เคอรี่โบโลญย่า, ทูน่า, ครีมชีสกับถั่ววอลนัทและลูกมะกอก, ไกย่างเพสโต้ บี แอล ที, เนื้อปูกับอะโวคาโด
- ซอสสำหรับทำคานาเป้ ประกอบด้วย ครีมชีส, เพสโต้, ค๊อกเทล, เคอรี่, โยเกิร์ตซอส, เทาซันไอซ์แลนด์, ซอสซาวครีม, วาซาบิมาโย่, ซอสเรดิชครีม

เรียนวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2554 เวลา 13.00 – 17.00 น.

วิทยากร คุณธิติกร ทวิภักดิ์ Executive Chef, Salaya Pavilion, มหาวิทยาลัยมหิดล

ค่าลงทะเบียน ท่านละ 2,050 บาท (รวมเอกสาร วัสดุอุปกรณ์ อาหารว่าง)

เงื่อนไขพิเศษ โอนค่าลงทะเบียนภายในวันที่ 10 มิ.ย. 54 ลด 5% ราคา 1,948 บาท หรือสมัครพร้อมกัน 2 คน รับส่วนลด 10% (เฉพาะกรณีโอนเงินเท่านั้น) ราคา 1,845 บาท
หรือสมัครพร้อมอาหารว่างสไตล์ยุโรป วันที่ 18 มิ.ย. ราคา 3,700 บาท (รับส่วนลดอย่างใดอย่างหนึ่ง)

อบรมที่สถาบันเอชานซ์ ซ.ลาดพร้าว 69 (มีที่จอดรถ กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่)

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0-29334597-8 , 08-9665-3599 หรือ http://www.achance.co.th

http://www.facebook.com/achancelearning
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.107 วินาที กับ 24 คำสั่ง