Live In Bangkok ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
มกราคม 18, 2020, 04:27:04 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: LiveInBangkok อ่านมากรู้มาก LiveInBangkok 
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:26:06 PM 
เริ่มโดย Boyzite1011 - กระทู้ล่าสุด โดย Boyzite1011

ใบเคลมหรือใบรับรองความเสียหายจากอุบัติเหตุ ถือเป็นเอกสารสำคัญที่ผู้ขับขี่จะต้องได้รับจากบริษัทประกันภัยหลังจากได้แจ้งการเกิดอุบัติเหตุ กรณีที่ทำประกันภัยประเภท 1, 2+, 3+ ผู้เอาประกันจะได้รับใบเคลม ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิดในอุบัติเหตุครั้งนั้น

แต่ถ้าเป็นประกันภัยประเภท 2, 3 ผู้เอาประกันภัยจะได้รับใบเคลมก็ต่อเมื่อรถคันที่เอาประกันเป็นฝ่ายถูกเท่านั้น โดยจะได้รับจากบริษัทประกันของคู่กรณีที่เป็นฝ่ายผิด
การจัดซ่อม : ผู้เอาประกันภัย สามารถนำใบเคลมนั้นเข้าซ่อมศูนย์ หรืออู่คู่สัญญาของบริษัทประกันภัยได้เลย
ใบเคลมมีอายุกี่ปี : ใบเคลม จะมีอายุความ 2 ปี โดยผู้เอาประกันภัยสามารถนำรถเข้าซ่อมเมื่อไหร่ก็ได้ภายใน 2 ปี แม้กรมธรรม์ประกันภัยนั้นจะสิ้นสุดวันคุ้มครองแล้วก็ตาม ทั้งนี้หากรถผู้เอาประกันเป็นฝ่ายถูก ควรดำเนินการจัดซ่อมให้เสร็จภายใน 1 ปี เนื่องจากสิทธิในการเรียกร้องจากคู่กรณีหรือบริษัทประกันภัยคู่กรณีมีอายุความเพียง 1 ปีเท่านั้น
เข้าซ่อมเมื่อไหร่ดี : หากได้รับใบเคลมจากบริษัทประกันภัยมาแล้ว ขอแนะนำให้นำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์บริการหรืออู่โดยเร็ว เพราะความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุอาจจะลุกลามเกินกว่าที่ได้ระบุไว้ในใบเคลมหรือหากเกิดความเสียหายเพิ่มขึ้นในภายหลัง เราจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการซ่อมเอง
ใบเคลมหายทำอย่างไร : ให้โทรติดต่อบริษัทประกันภัย เพื่อขอสำเนาใบเคลมในการนำไปใช้ซ่อมรถได้ตามปกติ
เพื่อสิทธิ์ประโยชน์ของท่าน เมื่อได้รับใบเคลมจากพนักงานเคลมแล้ว ควรอ่านดูให้ละเอียดว่าเป็นใบอะไร เพราะบางครั้งพนักงานจะออกให้เพียงใบติดต่อ มิใช่ใบเคลม ซึ่งอาจมาจากพนักงานที่ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุนั้นเป็นเพียง Surveyor ที่บริษัทประกันใช้บริการอีกทีหนึ่ง หรืออาจเกิดจากกรมธรรม์ของคุณติดปัญหา เช่น ใบคุ้มครองชั่วคราวหรือค้างชำระเบี้ยประกัน หรือปัญหาจากผู้ขับขี่ เช่น ไม่มีใบขับขี่มายืนยัน เป็นต้น นอกจากนั้นผู้เอาประกันภัยควรตรวจสอบให้แน่ใจทุกครั้งว่าพนักงานเขียนรายการเคลมให้ครบหรือไม่ จะได้ไม่เสียเวลาแก้ไขเพิ่มเติมในภายหลังด้วยนะคะ
 
บทความโดย
คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย
หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

ส่งงานได้มากกว่า35บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรีเว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรีมีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทาง


สอบถามเพิ่มเติม
โทร : 089-097-5218
Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com

 2 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:24:27 PM 
เริ่มโดย kkthai20009 - กระทู้ล่าสุด โดย kkthai20009

ประกันใกล้หมด ทักเรามานะ
- มีส่วนลด เบี้ยถูก
- ราคาประหยัด
- ผ่อนได้ รับรองถูกชัวร์
"รับทำประกันภัย พรบ รถยนต์ทุกบริษัท"ติดต่อเรา
เพจเฟสบุ๊ค : บ๊วยอรวรรณประกันภัย
โทร : 089-097-5218
ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

ติดต่อเรา : www.srikrungok.com
#รับตัวแทนประกันพรบรถยนต์ ส่งงาน 35 บริษัท

 3 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:23:44 PM 
เริ่มโดย sudteen555 - กระทู้ล่าสุด โดย sudteen555
การนอนพักเป็นเรื่องที่จำเป็นแล้วก็สำคัญมาก แน่ๆว่าการที่จะให้การนอนแม้กระนั้นครั้งเป็นไปด้วยดีแล้วก็หลับสบายทั้งคืน ผ้าปูที่นอนมีส่วนช่วยอย่างมาก
ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนมีผลต่อการนอนเช่นไร รวมทั้งมีวิธีเลือกผ้าที่มีไว้ปูที่นอนแบบไหนที่จะทำให้หลับสบายลองมองกัน ขั้นแรกเริ่มควรเลือกผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนที่ขนาดพอดีกับเตียง สีสันและลวดลายควรเหมาะสมกันกับการตกแต่งของห้อง โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของสีที่ส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึก ถ้าเกิดอยากได้ความรู้สึกบรรเทาภายหลังจากอ่อนแรงมาตลอดทั้งวันควรเลือกผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนสีอ่อนส่วนที่โทนเข้มจะให้ความรู้สึกอบอุ่น ยิ่งกว่านั้นควรจะพิจารณาจากเนื้อผ้าร่วมกับความประณีตในการตัดเย็บด้วย สำหรับวิธีการดูแลและรักษาผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนควรปฏิบัติตามคำแนะนำตามคู่มือของสินค้า เพื่อต่ออายุการใช้แรงงานให้นานขึ้น
อย่างไรก็ตามการเลือกผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนก็อย่างกับการเลือกสิ่งของอันอื่น ด้วยเหตุดังกล่าวควรเลือกให้ตรงกับแบบอย่างการดำรงชีวิตของผู้ใช้เป็นหลัก เพราะว่าผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนบางจำพวกบางทีอาจดีมากๆแต่บางทีอาจไม่เข้ากับรูปแบบชีวิตของผู้ใช้ก็เป็นได้

Tags :  ชุดที่นอน, cotton

 4 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:15:05 PM 
เริ่มโดย Bigbombboomz - กระทู้ล่าสุด โดย Bigbombboomz
เว็บโป๊ไทยดูฟรีไม่มีโฆษณา
คลิปเสียววัยรุ่นไทยโชว์ลีลาเสียวนอนดูดก่อนขึ้นอย่างเสียวเลย คลิปเด็ด คลิปไทยเด็ด2020 หลุดจากทางบ้านมาใหม่ต้อนรับต้นปี2563ตั้งกล้องกันในห้องร้องครางเหมือนโดนเชือด คลิปโป๊ไทย คลิปโป๊คาชุดนักศึกษา คลิปโป๊คาชุดนักเรียน คลิปโป๊คาชุดพยาบาล เอากัน กัน คลิป18+ หนังX หนังโป๊

ที่นี้เลย clipvip.net


clipvip
คลิปโป๊ไทย , คลิปโป๊คาชุดนักศึกษา , คลิปโป๊คาชุดนักเรียน , คลิปโป๊คาชุดพยาบาล , เอากัน , กัน , คลิป18+ , หนังX , หนังโป๊
ที่มา : https://clipvip.net/

Tags : คลิปโป๊ไทย,คลิปโป๊คาชุดนักศึกษา

 5 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:14:36 PM 
เริ่มโดย goodnaja2018 - กระทู้ล่าสุด โดย goodnaja2018
การเลือกอินสตาแกรมหรือไอจีเป็นแนวทางในการทำธุรกิจนั้น จำนวนไลค์และผู้ติดตามเป็น follower ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากทีเดียว เพราะไอจีที่มียอดไลค์และยอดผู้ติดตามสูงย่อมทำให้เป็นที่น่าสนใจทำให้ผู้คนมากมายเข้ามาดูเข้ามากดไลค์กดติตามและทำการสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้านั้น ๆ กันเพิ่มขึ้น
แต่อย่างไรก็ตามการขายบนไอจีก็ยังต้องพบกับปัญหามากมายทั้งการโพสรูปสินค้าลงไปแล้วเจอว่าแทบจะไม่มีใครมากดไลค์ให้เลยหรืออัพเพิ่มวิดีโอลงไปมากมายแต่ยังดูเหมือนว่าไม่มีใครมาสนใจมากนัก ยอดผู้ติดตามไอจีก็ยังคงอยู่ในระดับต่ำเตี้ยเรี่ยดินถึงแม้ว่าจะพยายามทำทุกอย่างแล้วก็ตาม ปัญหาที่เกิดขึ้นเหล่านี้จะหมดไปแค่ใช้วิธีง่าย ๆ อย่างการเลือกใช้บริการเพิ่มไลค์ไอจีโดยเป็นบริการที่จะเพิ่มยอดไลค์ยอดผู้ติดตามบนไอจีของคุณมากขึ้น เป็นบริการที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจขายสินค้าผ่านไอจีที่จำเป็นจะต้องโพสโปรโมทสินค้าอยู่เสมอหรือจะเป็นไอจีส่วนตัวที่ขยันโพส บ่อยๆ ก็ตาม
บริการเพิ่มไลค์ไอจี เป็นบริการที่จะช่วยให้รูปและวีดีโอที่คุณโพสมียอดไลค์เพิ่มขึ้นในทันที และไม่ว่าคุณจะทำการโพสเท่าไหร่โพสเยอะมากแค่ไหนก็จะมีการเพิ่มไลค์ทุกรูปอย่างไม่จำกัด เป็นบริการดี ๆ ที่จะทำให้คุณมียอดไลค์จำนวนผู้ติดตามไอจีตามจำนวนที่ต้องการและทำให้คุณไม่เสียเวลาไปกับการเพิ่มไลค์คนอื่นก่อนเพื่อที่จะได้ยอดไลค์บนIGของคุณอีกต่อไป โดยมีทีมงานที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ดูแลจัดการให้ ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจำนวนไลค์ ยอด follower บนไอจีจะเพิ่มขึ้นแน่นอนเมื่อคุณตัดสินใจใช้บริการบริการเพิ่มไลค์ไอจี
บริการเพิ่มไลค์ไอจี เป็นบริการที่รับรองได้ว่าข้อมูล ของลูกค้าจะถูกเก็บไว้เป็นความลับไม่นำออกมาเผยให้ได้รับรู้กันอย่างแน่นอน และท่านก็ไม่ต้องให้รหัสผ่านกับเราด้วย เพียงแค่แจ้งชื่อไอจีแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำการขายสินค้าทางอินสตาแกรมและต้องการกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้นด้วยการเพิ่มยอดไลค์ยอดผู้ติดตามในไอจี บริการเพิ่มยอดไลค์ไอจีก็เป็นบริการดี ๆ ที่จะช่วยคุณได้แน่นอน ทั้งยังช่วยให้ไอจีของคุณมีผู้ที่สนใจและเข้ามากดติดตามมากขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นห้ามพลาด
 


Tags : เพิ่มไลค์ไอจี,ปั้มไลค์ไอจี,รับเพิ่มไลค์ไอจี

 6 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:14:24 PM 
เริ่มโดย nitigorn20 - กระทู้ล่าสุด โดย nitigorn20
ขานคำถามผู้ใช้กถา ราคา Samsung
ราคา Samsung สมาร์ททีวีมิได้เรื่องใหม่ แต่บางคนยังจนปัญญาแจ่มแจ้งว่ามันคือสิ่งไรและมีข้อดีอย่างไรบ้าง บางคนยังมีคำถาม เช่น แต่ละเจ้าฉีกแนวกันอย่างไร ถ้าเทียบกับ Streaming Device ต่างๆ แล้วควรเลือกเฟ้นแบบไหน ฯลฯ วันนี้เรามาไขข้อสะอาดกัน
เดิมทีอื้นกันว่า Connected TV, Internet TV แต่ในระยะเวลาที่ Smartphone พลังมาแรงนั้น ทางฝั่งทีวีก็เลยผันแปรมาเรียกเป็น Smart TV กันบ้างเพื่อให้เข้าใจและทัศนะภาพง่ายขึ้น สิ่งที่เป็นเหตุให้ทีวีประเภทนี้ต่างจากทีวีถ้วนทั่วก็คือ มีระบบปฎิบัติการในตัว สมรรถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ ดังนั้น ราคา Samsung คดีสามารถของมันจึงเพิ่มพูน ไม่ว่าจะเป็นการลงแอพลิเคชั่นต่อเติม อย่างเช่น แอพสตรีมมิ่งวิดีโออย่าง YouTube, Netflix ฯลฯ (ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่คนส่วนใหญ่อยากได้ทีวีพวกนี้) หรือจะฟังดนตรีออนไลน์อย่าง Spotify, Amazon Music ก็ได้ รวมไปถึงการท่องอินเทอร์เน็ต (Web Browsers) ด้วยกันโลกโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook เป็นอาทิ
นอกจากนี้แล้ว ด้วยความที่ตลาดนี้เติบโตขึ้น จึงทำให้บริษัทผู้ผลิตต่างๆ ทุ่มเทเจริญ Smart TV ให้ฉลาดขึ้นไปอีก เป็นต้นว่า การใส่ฟังก์ชั่นสั่งงานด้วยเสียงเข้าไป (Alexa, Google Assistant) ด้วยว่าให้ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น ดังการสั่งให้เปลี่ยนช่องหรือไม่ก็หารายการที่อยากดู ไม่ใช่หรือเจ้าใหญ่อย่าง ราคา samsung ก็จัดหามาใส่ Internet of Thing เหยียบย่าง (Samsung SmartThings hub) ทำเอาสามารถประจำการร่วมกับกระบิล Smart Home ได้ เช่น สั่งให้ปิดไฟ ล็อคช่อง หรือเซนเซอร์อื่นๆ จัดหามา
สมาร์ททีวีผสานอินเทอร์เน็ตยังไง
สมาร์ททีวีเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทั้งการใช้สาย (Ethernet) ด้วยกันไร้สาย เพราะมี built-in WiFi ให้มาเสร็จสรรพซึ่งวิธีการหลังได้รับความนิยมก็เพราะว่าสะดวก ไม่มีสายให้รกบ้านแต่ทำนองก็ตามเพื่อบ้านไหนที่มีขนาดใหญ่หน่อยหรือว่าทีวีอยู่ไกลดำเนินเครื่องส่งสัญลักษณ์ (Internet Router) อาจจะมีปัญหาความอินเตอร์เน็ตช้าเนื่องจากเครื่องรับสัญญาณได้น้อย เป็นเหตุให้บางทีดูหนังอยู่แล้วเกิดการชักดิ้นชักงอหรือสะดุดได้ โดยเท่านั้นหนังความละเอียดระดับ 4K ที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วพอควรค่า วิธีแก้ก็คือหา WiFi Extender เข้ามากรุณาก็ได้
เจ้าไหนมั่งที่ดำเนินการสมาร์ททีวี
มีตั้งแต่ผู้ประดิษฐ์จากจีนอย่าง TCL, Hisense ไปจนถึงกองกลางที่เราคุ้นเคยกันดี พาง Sony, Samsung, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba ฯลฯ
แต่ละเจ้ามีสาระสำคัญและต่างกันกระไร
ถ้าในแง่ของกระบิลปฎิบัติการและใบหน้าของ User Interface สมาร์ททีวีไม่มีมาตรฐานกลาง แต่ละเจ้าใช้ซอฟต์แวร์ต่างกัน หน้าตาของกราฟฟิกก็ตรงกันข้ามด้วย บางเจ้าใช้ OS ต่างกัน เพียง Sony ที่มีทั้ง Android TV และสมาร์ททีวีที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Linux แม้กระนั้น สมาร์ททีวีส่วนใหญ่ราคา samsung มักจะมีแอพฯ ยอดนิยมติดตั้งมาให้ด้วย ดัง Netflix, Youtube, Facebook ฯลฯ นี่คือรายนามของระบบปฎิบัติการของสมาร์ททีวีที่สำคัญๆ ในสมัยปัจจุบัน
Android TV (Sony, Sharp, TCL)
เพราะ OS นี้ พูดให้เข้าใจง่ายที่สุด สนุกคือแอนดรอยด์เวอร์ชั่นทีวีนั่นเอง นั่นบอกความว่าจะมีแอพลิเคชั่นให้คุณเลือกใช้ยิ่ง เช่น Netflix, Spotify, VLC media player, Facebook หรือพวกเกมต่างๆ ด้วย อย่างไรก็ดีไม่ได้หมายความว่าทุกแอพฯ ที่คุณกินบนสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ของคุณจะเชี่ยวชาญรองรับกับทีวีจอใหญ่ เนื่องจากทางผู้ออกแบบแอพฯ จะต้องร้อยกรองเป็นเวอร์ชั่นเพราะทีวีขึ้นมาด้วย
Tizen (Samsung)
ซัมซุงใช้คืน OS นี้ทั้งในสมาร์ทโฟน, นาฬิกาอัจฉริยะ ชุมนุมกันไปถึงทีวีด้วย ในจำพวกของทีวีก็มีแอพฯ ให้ลงคะแนนลงเยอะเช่นกัน ทั่ว Netflix, Youtube, HBO Now, Amazon Video ฯลฯ เวอร์ชั่นใหม่นี้ ซัมซุงเน้นใบหน้าของอินเทอร์เฟสให้ดูเรียบไม่ยากขึ้น ไอคอนขนาดใหญ่ สร้าง Shortcuts ได้ และ ราคา Samsung จะรอคอยมอนิเตอร์ว่าเราใช้แอพฯ อะไร ดูรายการไหนแล้วจะบันทึกทะเบียนที่ดูล่าสุด พร้อมกับแนะนำรายการที่เราอาจจะขะมักเขม้นมาให้เลือกด้วย
ถึงกระนั้นก็ตาม ราคา Samsung ถ้าทีวีของคุณเก่ามากพร้อมทั้งถึงเวลาที่ต้องพลิกผันเครื่องใหม่ สมัยนี้ราคาของสมาร์ททีวีก็ต่ำลงกว่าเมื่อก่อนแล้ว (และมีการทำโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ) การปรับเปลี่ยนเป็นสมาร์ททีวีเลยก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายสิ่งไร แต่ต้องจำไว้ด้วยว่าราคาก็เป็นวัตถุปัจจัยสำคัญในการถือคุณภาพของสมาร์ททีวีแต่ละรุ่น ก็เพราะว่าในรุ่นที่ีราคาสูงกว่า เราอาจจะได้ทีวีที่ปฏิบัติราชการได้เสถียรกว่ารุ่นราคาถูกหรือให้ภาพสวยกว่า เนื่องจากมีความละเอียดสูงกว่าและมีชิพประเมินผลภาพที่ทำงานได้ดีกว่า ฯลฯ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smart tv

Tags : smart tv,tv samsung,ราคา samsung

 7 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:13:28 PM 
เริ่มโดย Chaiworn998 - กระทู้ล่าสุด โดย Chaiworn998
จำหน่ายเครื่องมือช่าง สว่านไฟฟ้า ไขควงไฟฟ้า เครื่องมืองานเชื่อม งานไฟฟ้า คีม ประแจ เครื่องมือช่างทั่วไป พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ และสามัญประจำบ้าน มีติดบ้านไว้ซ่อมแซมบ้านในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือประดิษฐ์ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านได้ ควรมีอะไรบ้าง Tooxes จะบอกให้เอง.
Tooxex จำหน่ายเครื่องมือช่าง คุณภาพดี ราคาถูก ทั้งสว่าน เลื่อย ตู้เชื่อม แท่นตัด เครื่องเจียร ปั๊มน้ำ ปั๊มลม มีประกันและบริการหลังการขาย ส่งฟรีทั่วไทย พร้อมส่วนลดสูงสุด 50%

 • ค้อน มีหลากหลายชนิด แต่ที่ควรมีติดบ้านไว้ คือ ค้อนหงอน ที่สามารถใช้ได้ทั้งตอก ทุบ และถอนตะปูได้ แนะนำให้เลือกค้อนที่มีขนาดน้ำหนักอยู่ที่ 16 ออนซ์ ด้ามค้อนควรมีความยาวพอเหมาะจับถนัดและกระชับมือ หุ้มด้วยยาง เพื่อช่วยให้ค้อนไม่หลุดมือได้


  ประแจเลื่อน อีกหนึ่งเครื่องมือช่างที่ขาดไม่ได้ ใช้สำหรับขันหรือคลายหัวน็อตที่มีลักษณะเป็นเหลี่ยม โดยที่ไม่ต้องออกแรงมาก มีแค่ประแจเลื่อนตัวเดียวก็สามารถใช้ขันน็อตได้เกือบทุกขนาด เพราะปากประแจสามารถเลื่อนปรับขนาดได้ เวลาเลือกซื้อ ให้ลองเลื่อนปรับขนาดดูว่า ตัวเลื่อนปรับขนาดหมุนง่าย ปากประแจไม่โยนเยก  หน้ากากเชื่อมปรับแสงอัตโนมัต 9100SW 3M
  รหัสสินค้า: 11584หมวดหมู่: งานเชื่อม, อุปกรณ์งานเชื่อมป้ายกำกับ: หน้ากากเชื่อมปรับแสงอัตโนมัต 751120 3M

   
   

  3M(TM) Speedglas(TM) Welding Helmet 9100SW หน้ากากเชื่อมปรับแสงอัตโนมัต รุ่น 9100SW เหมาะกับงานเชื่อมประเภท MMA, MIG/MAG, TIG และ Plasma น้ำหนักเบา รูปทรงทันสมัย สามารถสวมใส่ร่วมกับหน้ากากประเภทใช้แล้วทิ้ง (Disposable Respirator) ได้ เลนส์ตัดอัตโนมัติ สามารถเลือกตั้งค่าความเข้มของเลนส์ให้เหมาะกับงานเชื่อมโลหะหลากหลายประเภทได้ง่ายๆตามความต้องการ ตั้งความไวในการรับแสง (Sensitivity) ได้ 5 ระดับ มีอะไหล่ทุกชิ้น รับรองคุณภาพของเลนส์เป็นเวลา 2 ปี นำเข้าจากประเทศสวีเดน ได้รับมาตรฐาน European Directive 89/686/EEC และ CE
  คุณสมบัติ
  หน้ากากเชื่อมโลหะเลนส์ตัดแสงอัตโนมัติ
  ตัดแสงอัตโนมัติได้รวดเร็วระดับวินาที 40-1,300 ms ปกป้องใบหน้า และดวงตาจากรังสี ยูวีและรังสีไออาร์ ตลอดเวลา
  เหมาะสมกับงานเชื่อม MMA, MIG/MAG, TIGและ PLASMA
  การทำงานที่รวดเร็วขึ้นและคุณภาพงานที่ดีขึ้น สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด น้ำหนักเบา ประสิทธิภาพสูง
  ใช้งานง่าย ตั้งค่าระดับความเข้มของเลนส์ได้ 7 ระดับ คือ 5, 8, 9-13
  สามารถตั้งความไวในการรับแสง (Sensitivity) ได้ 5 ระดับ
  ทนทาน ประหยัด แบตเตอรี่เปลี่ยนใหม่ได้ 2,800 hours จึงใช้ต่อได้จนหมดอายุเลนส์
  ปรับระดับความเข้มเลนส์ปรับได้หลายระดับ(กะบังหน้าสีดำ)
  น้ำหนัก 0.545 kg.
     เครื่องตัดพลาสม่า CUT40 IWELD
  แรงดันไฟ(Input Power)220+/- 15% Volt ความถี่(Frequency)50/60 Hz กำลังไฟ(Rated Input Power Capacity)6.0KVA  รหัสสินค้า: 11496หมวดหมู่: งานเชื่อม, เครื่องเชื่อมป้ายกำกับ: IWELD, เครื่องตัดพลาสม่า, เครื่องตัดพลาสม่า CUT40 IWELD   

   


  แรงดันไฟ(Input Power)220+/- 15% Volt ความถี่(Frequency)50/60 Hz กำลังไฟ(Rated Input Power Capacity)6.0KVA
  คุณสมบัติ
  แรงดันไฟที่จ่ายขณะไร้ภาระ(No-Load Voltage) 220 Volt
  กระแสไฟเชื่อม(Output Current Range) 10-40 Amp
  แรงดันไฟในการตัด(Rate Output Voltage) 100 Volt
  ความสามารถในการทำงาน(Duty Cycle) 60 %
  ประสิทธิภาพ(Efficiency) 85 %
  สัมประสิทธิทางไฟฟ้า(Power Factor) 0.93
   
   
     เครื่องเชื่อม 3 ระบบ TIG-MMA-CUT160 WELPRO


  WELPRO รุ่น WELTIG-MMA-CUT160 เครื่องเชื่อมระบบอินเวอร์เตอร์ แหล่งจ่ายไฟ 1 เฟส 220-230V. ใช้งานได้ทั้ง 3 ระบบในเครืองเดียว ใช้งานเชื่อม MMA 160A. กระแสเชื่อมสูงกว่ารุ่นเดิม ใช้งานเชื่อมTIG 160A (DC) เชื่อม เหล็ก-สแตนเลส ให้กระแสเื่อมสูงมากกว่ารุ่นเดิม 140A. ใช้งานตัดพลาสม่า 40A. ตัดเหล็กได้หนาถึง 12 มม. ให้กระแสสูงมากกว่าเดิมตัดงานได้หนามากกว่า (รุ่นเดิม 30A.) สายตัด SG51 ดีกว่าเดิม PT31  รหัสสินค้า: 11491หมวดหมู่: งานเชื่อม, เครื่องเชื่อมป้ายกำกับ: WELPRO, เครื่องเชื่อม 3 ระบบ, เครื่องเชื่อม 3 ระบบ TIG-MMA-CUT160 WELPRO

   
   

   
   
   
   
  เกจ์แก๊ส CO2 อย่างดี TATOKU

  รหัสสินค้า: 281หมวดหมู่: งานเชื่อม, เกจ์ | ชุดตัดป้ายกำกับ: เกจ์แก๊ส, เกจ์แก๊ส CO2, เกจ์แก๊ส CO2 TATOKU, เกจ์แก๊ส CO2 อย่างดี TATOKU

   
   

   

      

  Tags : เครื่องมือช่างไฟฟ้า

 8 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:11:33 PM 
เริ่มโดย Saiswatka - กระทู้ล่าสุด โดย Saiswatka
แบตเตอรี่แห้ง 12v เครื่องสำรองไฟ ไฟฉุกเฉิน
กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ระนอง สตูล สงขลา สุราษฎร์ธานี ยะลา
เรียกใช้บริการ โทร. 02.214.4706, 02.214.4028 เล่นมือถือ คลิก โทรเลย
เวปไซต์ รายละเอียด รุ่น คลิก http://bit.ly/324ilBs


ขอบคุณบทความจาก : http://bit.ly/324ilBs

Tags :  แบตเตอรี่แห้ง, แบตเตอรี่ แห้ง 12v 7.5 ah, แบตเตอรี่ แห้ง 12v 120ah ราคา

 9 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:10:54 PM 
เริ่มโดย anonchobpost - กระทู้ล่าสุด โดย anonchobpost
*** Graviola Pure ***ใบทุเรียนเทศ 100% ชนิดแคปซูล
Soursop Leaf 100% Capsule

::ทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที เช้า-เย็น
:1 เม็ดปริมาณ 500mg.
: (ขนาดทดลอง) 50 แคปซูล ราคา 350.-

จำนวน 100 แคปซูล(จากราคาปกติ 990.-)
โปรฯ Special Promotion
1 ขวด ราคา 690.-
2 ขวด ราคา 1,300.-
ค่าจัดส่ง 60 บาท (เก็บเงินปลายทาง 80 บาท)
[/size][/b]
3 ขวด ราคา 1,999.- ฟรี อีก 1 ขวด
แถม ชาใบทุเรียนเทศ ขนาด 10 ซอง 1 ห่อ จัดส่งฟรี
(เก็บเงินปลายทาง 50 บาท)
[/size][/b]
ใบทุเรียนเทศ สมุนไพรต้านมะเร็ง พันธุ์ไม้ชนิดนี้ถูกนำมาวิจัยอย่างจริงจังในสหรัฐอเมริกา ซึ่งสถาบันมะเร็งแห่งชาติพบว่ามีคุณสมบัติการกำจัดเซลล์มะเร็งได้ทุกชนิด ช่วยลดการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ต่อต้านไวรัส โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนกับการทำคีโมและไม่ทำลายเซลล์ดี ช่วยควบคุมความดันโลหิตสูง ควบคุมระดับน้ำตาล และลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดไข้ และทำให้นอนหลับสบาย ช่วยปรับสมดุลในร่างกายช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์และต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระช่วยให้ระบบขับถ่าย เป็นปกติ ฯลฯ
นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย
ผลิตจากใบทุเรียนเทศสดที่คัดสรรมาอย่างดี
ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและคุณประโยชน์ครบถ้วน


----------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id 1>:@nature-herbs (มี@ด้วย)
Line @ > : https://lin.ee/pMkgEu
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.com
#ใบทุเรียนเทศ[/url],#ใบทุเรียนน้ำ,#[url=http://www.natureherbsth.com/]ใบทุเรียนเทศ[/url]แคปซูล[/url],#รักษามะเร็ง,#ปราบมะเร็ง,#ทุเรียนเทศ,#ทุเรียนน้ำ,#ขายใบทุเรียนเทศแห้ง,#Soursop,#Guanabana,#Durianbelanda,#Annonamuricata,#ทุเรียนแขก,#มะทุเรียน,#หมากเขียบหลด,#Prickly Custard Apple,#soursop,#graviola,#ขายทุเรียนเทศ
ใบทุเรียนเทศ,ใบทุเรียนน้ำ,ใบทุเรียนเทศแคปซูล,รักษามะเร็ง,ปราบมะเร็ง,ทุเรียนเทศ, ทุเรียนน้ำ, ขายใบทุเรียนเทศแห้ง, Sour sop, Guanabana, Durian belanda, Annona muricata, ทุเรียนแขก, มะทุเรียน, หมากเขียบหลด, Prickly Custard Apple, soursop, graviola, ขายทุเรียนเทศ
 


 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.natureherbsth.com/

Tags : ใบทุเรียนเทศ,ใบทุเรียนเทศแคปซูล,ขายใบทุเรียนเทศ

 10 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:09:58 PM 
เริ่มโดย Boyzite1011 - กระทู้ล่าสุด โดย Boyzite1011
      ด้วยเหตุว่า "สี่ล้อแดง" หรือ "รถแดง" กลายเป็นโลโก้ของเมืองจังหวัดเชียงใหม่ คือสิ่งที่ทุกคนพูดถึงมากพอๆกับภูเขาสุเทพ มาเที่ยวเชียงใหม่ทั้งทีถ้าหากไม่ได้นั่งรถแดงสักครั้งก็เสมือนยังมาไม่ถึง จองรถรับส่งจากสนามบินล่วงหน้า

- จองรถยนต์รับส่งจากสนามบินล่วงหน้า
- รถยนต์รับส่งท่าอากาศยานจังหวัดเชียงใหม่
- บริการรับส่งส่วนตัวระหว่างท่าอากาศยานเชียงใหม่
- ท่าอากาศยานจังหวัดเชียงใหม่
- การเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่

 
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> รถรับส่งสนามบินเชียงใหม่ https://blog.tripzii.co/?p=1392

ต้องการรู้ว่าเสน่ห์ของการนั่งสี่ล้อแดงคืออะไร ลองใช้บริการรถยนต์แดงจากสนามบินเชียงใหม่ไปส่งที่พัก หรือเรียกรถยนต์แดงจากที่พักให้มาส่งที่สนามบินกันมอง ... ไม่ต้องคอยรถยนต์ให้เสียเวลา Landing ปุ๊บ เจอพี่คนขับยกป้ายยืนรอรับที่สนามบินแน่ๆ รถรับส่งสนามบินเชียงใหม่

  1.จะมาคนเดียวหรือมาเป็นกลุ่ม ก็นั่งรถแดงคันเดียวได้
รถยนต์แดงคือรถสองแถวมีหลังคาซึ่งสามารถนั่งได้ราวๆ 8คน จุกสุดๆรองรับได้ถึง 10คนต่อ 1 คัน ฉะนั้นจึงไม่ต้องห่วงว่าจำเป็นจะต้องนั่งแยกกันกับกลุ่มเพื่อนพ้องหรือครอบครัว บริการรับส่งส่วนตัวระหว่างสนามบินเชียงใหม่

คันเดียวจบ ไปได้ครบอีกทั้งแก๊ง


 


  2.ของมากมายสักแค่ไหนก็ขนได้สบาย
พื้นที่บนรถแดงสามารถวางสัมภาระได้จำนวนมาก แม้ยังไม่เพียงพอ รอบๆหลังคาก็ยังสามารถบรรทุกของได้อีกมาก!

ไม่ว่าจะเป็น Backpacker หรือบ้าหอบฟาง ขนเสื้อผ้าสัมภาระมาเยอะแยะทุ่งนาดไหน รถยนต์แดงคันเดียวก็บรรทุกของได้สบายมาก

 

  3.ของหายเอากลับคืน
ถือของพะรุงพะรังมีบ้างที่อาจลืมทิ้งเอาไว้บนรถแดง ... ไม่ต้องกังวลว่าจะมิได้คืน เพราะเหตุว่าคุณพี่คนขับรถเขาเก็บไว้ให้แน่ๆ (กรณีที่ลืมไว้บนรถแดงจริงๆนะจ๊ะ มิได้ลืมไว้ที่อื่น)

  4.ส่งถึงที่หมายอย่างปลอดภัย แม้ในซอยเล็ก
เพียงแค่บอกจุดมุ่งหมายกับคนขับรถ ไม่ว่าจะอยู่บนถนนเส้นหลักหรือในตรอกเล็กตรอกน้อย รถแดงก็สามารถไปส่งคุณได้จนกระทั่งเป้าหมายอย่างปลอดภัย การเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่

เรียกจากท่าอากาศยานให้มาส่งบ้านพัก หรือเรียกจากที่พักให้ไปส่งท่าอากาศยานก็สบายสุดๆ

  5.สัมผัสเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่
การขึ้นรถด้วยรถแดงเป็นการเดินทางที่ชาวจังหวัดเชียงใหม่เคยชินกันมานาน เป็นยานพาหนะประจำเมืองของชาวจังหวัดเชียงใหม่ เรียกสะดวก นั่งสบาย แถมยังได้ดูวิวเมืองเชียงใหม่กลางทางอีกด้วย สนามบินเชียงใหม่  6.ช่วยส่งเสริมอาชีพคนภายในเขตแดน
อาชีพขับรถแดงนับว่าเป็นหนึ่งในอาชีพของคนในท้องถิ่น ด้วยเหตุดังกล่าวการใช้บริการรถยนต์แดงจึงถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยส่งเสริมอาชีพของคนในเขตแดนอีกด้วย

 

  7.จองรถยนต์แดงผ่านทาง Tripzii.co ไม่ต้องคอย ไม่ต้องต่อรองราคา
เพียงแค่จองรถยนต์แดงให้ไปรับที่สนามบินผ่านทาง Tripzii.co นัดหมายเวลาและก็สถานที่พร้อมราคาอย่างชัดเจน เมื่อคุณมาถึงสนามบินจังหวัดเชียงใหม่ก็จะมีพี่คนขับรถแดงไปยืนยกป้ายรอรับ ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาคอยรถยนต์หรือต่อราคาให้ยุ่งยากใจ

หรือจะจองรถยนต์แดงให้ไปรับถึงที่พักแล้วพาไปส่งที่แหน่งใด ก็สบายดีเช่นเดียวกัน : )

  8.ชอบใจเรียกใช้บริการพาเที่ยว
แม้หลงเสน่ห์ของการนั่งรถยนต์แดง อยากให้พาเที่ยวพาทัวร์ทั่วจังหวัดเชียงใหม่ พี่ๆคนขับรถก็ยินดีให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นภูเขาอินทนนท์ ภูเขาสุเทพ วัดพระสิงห์ คาเฟ่ ร้านอาหาร อื่นๆอีกมากมาย พาไปส่ง พาท่องเที่ยวได้ทุกหนทุกแห่งเลยจ้าาาาา


บริการรับ-ส่งระหว่างท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่ (CNX) - จังหวัดเชียงใหม่ (ไปรับหรือไปส่ง)

- เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ (CNX) ไปยังที่พักของคุณ ด้วยรถสี่ล้อแดง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องหมายของจังหวัดเชียงใหม่
- ไม่มีปัญหาการคอยรถยนต์นานๆเนื่องจากคนขับจะไปคอยรับคุณที่ท่าอากาศยาน เมื่อคุณเดินทางมาถึงจะเห็นผู้ขับถือป้าย Tripzii รอคุณยังประตูขึ้นรถขาเข้าที่นัดหมาย
- สำหรับการรับจากที่พักโรงแรม คนขับมารับคุณจากที่พัก เพื่อเดินทางไปยังสนามบินจังหวัดเชียงใหม่ให้ทันเวลาขึ้นเครื่องบินอย่างมีความสุข
- พนักงานขับรถแคว้นผู้ซึ่งรู้มากมีความชำนิชำนาญในทางจะให้การต้อนรับคุณอย่างยอดเยี่ยม ผู้ขับพร้อมให้บริการ ช่วยคุณยกสัมภาระต่างๆรวมทั้งส่งคุณถึงจุดหมายปลายทางโดยสวัสดิภาพ
- คุณสามารถขนสัมภาระของคุณสำหรับการเดินทางได้อย่างจุใจ
- รับ-ส่งสนามบินจังหวัดเชียงใหม่ ไปกับรถยนต์แดง
สำหรับการรับจากท่าอากาศยาน ผู้ขับจะถือป้าย Tripzii.co คอยคุณที่โถงตึกผู้โดยสารขาเข้าที่ ประตูเลข 11 (หรือประตูอื่นๆตามนัดพบ) แม้คุณยังไม่เจอเมื่อคุณไปถึง โปรดรอที่จุดสำหรับนัดพบประมาณ 15-20 นาที
คนขับจะรอคอยคุณนานสุด 2 ชั่วโมงครึ่งนับตั้งแต่ในตอนที่เที่ยวบินลงหยุด หากคุณมาช้ากว่า 2 ชั่วโมงครึ่งหลังจากเที่ยวบินลงจอด โปรดส่งข้อความหาบุคลากร Tripzii.co เพื่อวิเคราะห์ว่ายังให้บริการอยู่ไหม จะมีค่าบริการเพิ่มสำหรับเวลาการรอคอยที่เกิน 2 ชั่วโมงครึ่ง
- สำหรับการรับจากที่พักอพาร์เม้นท์ โปรดรอคนขับที่ล็อบบี้เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์โดยประมาณ 15-20 นาที
- พื้นที่บริการ (ราคาหน้าเว็ปไซต์)

 

หมายเหตุ :

- ค่าสำหรับบริการหน้าเว็บครอบคลุมเฉพาะพื้นที่บริการตามแสดงหน้าเว็บเท่านั้น นอกเหนือจากพื้นที่ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นจะมีค่าบริการเพิ่มอีกตามสมควร โดยคุณสามารถจ่ายได้โดยตรงกับคนขับ
- พาหนะสำหรับการเดินทางเป็นรถยนต์สี่ล้อแดง (สูงสุด 8 คน/คัน รวมสัมภาระ)
- ภายหลังการจอง คุณจะได้รับโทรศัพท์จากเราเพื่อการันตีเวลา สถานที่ และก็ข้อมูลเพิ่มเติม

จองรถยนต์แดงผ่านทาง https://bit.ly/387DEUP
*โทร. 064 961 5978 สอบถามเรื่องท่องเที่ยวได้ตลอด24ชม.
 
แหล่งที่มา บทความสนามบินเชียงใหม่ https://blog.tripzii.co/?p=1392

Tags : จองรถรับส่งจากสนามบินล่วงหน้า,รถรับส่งสนามบินเชียงใหม่,สนามบินเชียงใหม่

หน้า: [1] 2 3 ... 10

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.141 วินาที กับ 19 คำสั่ง