Live In Bangkok ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง

Shopping online. ซื้อ-ขาย สินค้าใหม่ Sell & Buy => อาชีพเสริม รับจ้าง งานพิเศษ หาคน => ข้อความที่เริ่มโดย: Saiswatka ที่ มกราคม 14, 2020, 09:01:54 PMหัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะย้ำการโจมตีที่ประสมประสานทั้งยังความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ร่วมกัน คุ
เริ่มหัวข้อโดย: Saiswatka ที่ มกราคม 14, 2020, 09:01:54 PM
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ "Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU" แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนเพื่อนๆไต่ถามเข้ามามากมายว่า "สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?" ปริศนานี้อาพี่สาวนัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนฝูงๆได้รู้กันจ้ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้จ้ะ
(https://www.playulti.com/static/thumb/2019/9/29/attach-1572283243426.jpg)
(RU) Lost Ark Soul Master (https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0) PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่คุ้มครองเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรงรวมทั้งมีระยะการจู่โจมที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างมากมายค่ะ
Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการโจมตีที่หนักหน่วงแล้วก็จู่โจมเป็นกรุ๊ปได้หนำใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใดๆก็ตามทั้งหมด
Warlord - ย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างค่ะ สายนี้เราจะใช้ขวานและก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย เป็นต้นว่า ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องผู้อื่นจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย ใครกันแน่ถูกใจสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 
(https://www.playulti.com/static/thumb/2019/9/29/attach-1572283288141.jpg)
(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตนเองให้แกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะแล้วก็เพลงหมัดที่เธอฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังจู่โจมแล้วก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังนี้จ้ะ
Battle Master - สายนี้จะย้ำความกระชุ่มกระชวย ว่องไว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า แล้วก็ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากกระทั่งเหลือเกิน
Infighter - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่หนักแน่น ร้ายแรง เธอจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งยังรุนแรงแถมยังโจมตีกลุ่มก้าวหน้า หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเหมือนกัน ท่าทีเด็ดของเธอคนใดกันแน่เห็นก็รักทั้งหมด เพราะคุณจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
Soul Master - สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่ประสมประสานทั้งความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ด้วยกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าผู้ใดเลย ทั้งยังยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมหายใจโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้จำนวนมาก แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมหายใจปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 
(https://www.playulti.com/static/thumb/2019/9/29/attach-1572283332265.jpg)
(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ่ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยช่วยเหลือสำหรับเพื่อการสร้างดาเมจกันหน่อยดีกว่า นั้นก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กึ่งกลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าอีกทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างเปลี่ยนเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับดักสำหรับในการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่แกเก็บกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับการจู่โจมที่สูงมากมาย และก็ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทแนะนำเพื่อนๆอย่างยิ่งเลยจ้ะ
Blaster - พูดถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดวิธีในการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถแปลงจากปืนใหญ่กลายเป็นปืนกล ทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย อย่างเช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอรวมทั้งเป็นกรุ๊ปก้าวหน้า, ยิงกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากมายเลยก็ว่าได้
Hawk Eye - หลังจากที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากยิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ซี้ที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความสามารถสำหรับการล่องหนเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดิบได้ดี แถมท่าไม้ตายก็รุนแรงซะด้วย ท่าไม้ตายเป็นการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 

(https://www.playulti.com/static/thumb/2019/9/29/attach-1572283373070.jpg)
(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแถวหลังที่คอยเกื้อหนุนเพื่อนพ้องร่วมทีมได้เป็นอย่างดี โดยเหตุนี้ถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ควรจะมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดขั้นที่สูงที่สุดชองเธอก็คืออัญเชิญผู้รักษามาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้เป็นอย่างดีเลยจ้ะ
Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รพยากรณ์โดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการพยากรณ์สามารถจู่โจมศัตรู รวมทั้ง ขังศัตรูหลังจากนั้นปล่อยพลังล้างผลาญอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความสามารถส่วนมากจะจู่โจมเป็นกลุ่มรวมทั้งทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แม้กระนั้นหากควบคุมดีๆบางทีอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
Bard - ด้วยความที่คุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ ถึงแม้ว่าความถนัดต่างๆจะเน้นย้ำการส่งเสริมผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ว่าดังนี้คุณก็มีความสามารถที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0 (https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0)

Tags : Soul Master PVP,Soul Master