Live In Bangkok ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง

Entertain Life Style => Housing. ความรู้เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย สวนและคอนโด ห้องพัก => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ ธันวาคม 15, 2019, 05:37:44 PMหัวข้อ: พาชมบ้านสไตล์รีสอร์ท 3 ทำเลทองในต่างจังหวัด บ้าน โคราช บ้าน ภูเก็ต บ้าน อยุธยา ทางเลือกเพื่อการลง
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ ธันวาคม 15, 2019, 05:37:44 PM
(https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-ayuthaya/img/housetype/anasiri-ayuthaya-house-housetype-mizzen.jpg)

           หลายคนกำลังหาวิธีให้เงินทำงานและสร้างรายได้กลับมาอย่างสม่ำเสมอแต่ยังไม่รู้ว่าจะลงทุนอย่างไร แนะนำให้มองการแสวงหารายได้จาก ”ค่าเช่าบ้าน” ผลตอบแทนที่มีความสม่ำเสมอและยังเพิ่มขึ้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องง้อดอกเบี้ยเงินฝาก บ้านในต่างจังหวัด ที่กำลังเป็นศูนย์กลางความเจริญ ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะดีมานด์ในพื้นที่กำลังขยายตัวอย่างก้าวกระโดดโดยเฉพาะ โคราช ภูเก็ต และ อยุธยา 3 หัวเมืองเศรษฐกิจ ที่เป็นจุดศูนย์กลางของการพัฒนาทุกด้าน

บ้าน ภูเก็ต แหล่งสร้างรายได้ค่าเช่าจากนักท่องเที่ยวและนักลงทุน
           ภูเก็ต – ไข่มุกอันดามัน ไม่ได้เป็นเพียงแค่แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมเท่านั้น แต่ภูเก็ตยังเป็นศูนย์กลางของธุรกิจหลายด้าน ทำให้พื้นที่เกาะแห่งนี้หนาแน่นไปด้วยผู้คน บ้างก็เป็นนักท่องเที่ยวที่แวะมาพักผ่อนตามช่วงเวลาที่สะดวก บ้างก็ปักหลักอาศัยอยู่ยาว โดยเฉพาะชาวต่างชาติที่ไม่สะดวกกับการพักในรีสอร์ทหรือโรงแรมเป็นระยะเวลานาน ๆ แต่ก็ไม่สามารถซื้อบ้านเป็นของตนเองได้ นี่คือโอกาสที่เปิดสำหรับการลงทุนเพื่อรายได้จากค่าเช่า ด้วย บ้าน ที่มีมาตรฐานและอยู่ในทำเลดี
           โครงการ บ้าน ภูเก็ต (https://www.sansiri.com/location/house-upcountry/) ที่อยากแนะนำสำหรับในพื้นที่ จ.ภูเก็ต คือ บุราสิริ เกาะแก้ว เป็น โครงการบ้านใหม่ ของบริษัทแสนสิริ จำกัด(มหาชน) เน้น บ้านเดี่ยว ในสไตล์รีสอร์ท ทันสมัยผสมกับเอกลักษณ์พื้นถิ่น บ้านในโครงการนี้ ถูกสร้างให้กลมกลืนกับธรรมชาติรอบด้าน แบบบุรารตา ซึ่งมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 113 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท บ้าน บุราสิริ เกาะแก้ว โดดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้ง ซึ่งอยู่ใกล้ถนนเลี่ยงเมือง (Bypass) และถนนเทพกระษัตรี มีห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลอยู่ใกล้ ๆ และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินภูเก็ตไม่กี่นาที เพราะอยู่ห่างกันเพียง24 กิโลเมตร และอยู่ติดโรงเรียนนานานาชาติ BIS มีระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวด พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง สะดวกและพร้อมสรรพสำหรับทุกกิจกรรมยามว่าง โดยเฉพาะฟิตเนส และสระว่ายน้ำสวย ๆ เพิ่มความสุขให้กับการออกกำลังกาย บ้านเดี่ยว และสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ บ้าน ภูเก็ต ทั้งหมดตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนระหว่างท่องเที่ยวระยะยาวและการผ่อนคลายในวันหยุดได้เป็นอย่างดี และเหมาะที่จะเป็นทางเลือกสำหรับการลงทุนบ้านในระยะยาว

บ้าน อยุธยา : สะดวก สบายและใกล้กรุงเทพ
           ความสะดวกรวดเร็วจากการเดินทาง เพราะอยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯ ทำให้ จ.พระนครศรีอยุธยาเป็นพื้นที่สำหรับรองรับการขยายฐานลงทุนของภาคธุรกิจออกจากเมืองหลวงมุ่งลดความแออัด โดยมีการขยายตัวของชุมชนเติบโตคู่ขนานไปด้วย การลงทุนบ้านในจังหวัดอยุธยาจึงเป็นอีกทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งเพื่อการปล่อยเช่าในระยะยาว และการรับผลตอบแทนจากมูลค่าที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต
           โครงการบ้านใหม่ในพื้นที่จ.อยุธยาที่อยู่ท่ามกลางความสนใจในขณะนี้คือ บ้าน อยุธยา โครงการ อณาสิริ อยุธยา บ้านเดี่ยวคุณภาพแสนสิริ ที่มีราคาเริ่มต้นเบา ๆ เพียง 1.99 ล้านบาท บ้านในโครงการนี้ ได้รับการออกแบบให้เข้ากับการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน เน้นความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก คงความเป็นบ้านอยุธยา ด้วยการสอดแทรกมนต์เสน่ห์ท้องถิ่นเมืองเก่าไว้อย่างลงตัว
           โครงการ บ้าน อยุธยา นี้โดดเด่นในเรื่องที่ตั้ง ซึ่งใกล้กับทางหลวงชนบทหมายเลข 3744 ทำให้เดินทางได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทั้งยังแวดล้อมด้วย สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาล บ้าน ในโครงการเป็นแบบ “Gasket” มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 151 ตารางเมตร มีฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องรับแขก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่คงไว้ด้วยความสงบร่มรื่น ตามคอนเซ็ปต์ของแสนสิริ

บ้าน โคราช : หัวเมืองเศรษฐกิจหลัก ศูนย์กลางการพัฒนารอบด้าน
           จังหวัดนครราชสีมา หรือ เมืองโคราช ศูนย์กลางการค้าและการลงทุนที่สำคัญ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีเป็นศูนย์กลางการคมนาคมและเป็นศูนย์รวมการลงทุนโครงการเส้นทางคมนาคมที่สำคัญ ทั้งทางด่วนมอเตอร์เวย์และโครงการรถไฟความเร็วสูงเส้นทางแรก ที่จะเชื่อมต่อไปถึงประเทศจีนในอนาคต เศรษฐกิจที่ขยายตัวต่อเนื่องของโคราช ทำให้พื้นที่นี้เป็น ”ทำเลทอง” ของการลงทุนหลายภาคธุรกิจรวมถึงอสังหาริมทรัพย์ด้วย การลงทุนในโครงการบ้านเดี่ยว ที่ จ.โคราช จึงเป็นอีกโอกาสในการรับผลตอบแทนที่สูงในอนาคต ตลอดจนการมุ่งหารายได้ค่าเช่าอย่างสม่ำเสมอจากขนาดของชุมชนที่ขยายตัวแบบก้าวกระโดด
           สำหรับ บ้านเดี่ยวที่โคราชที่อยากแนะนำคือ โครงการสราญสิริ เป็น บ้าน โคราช (https://www.sansiri.com/location/house-upcountry/) ซึ่งมีจุดเด่นคือ ที่ตั้งของโครงการซึ่งติดกับศาลปกครอง อยู่บนถนนเลี่ยงเมืองนครราชสีมา (บายพาส) และใกล้กับถนนมอเตอร์เวย์มากที่สุด การเดินทางจึงสะดวกรวดเร็ว และไม่ไกลจากสถานที่ราชการสำคัญ โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล มีพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวางถึง 2 ไร่ มีคลับเฮาส์ในโซนส่วนตัว ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ อยู่ท่ามกลางทิวไม้ เป็นอีกไฮไลท์สำคัญของ บ้าน โคราช โครงการนี้
           บ้านในโครงการนี้มี ราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาทใช้ธีมความเป็นโคราช เป็นจุดเด่นโดยมี 5 แบบให้เลือกตามขนาดและฟังก์ชั่นการใช้งานของครอบครัว
                      บ้านแบบ OCHRE มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 116 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และที่จอดรถในร่ม 1 คัน
                      บ้านแบบ HENNA พื้นที่ใช้สอยรวม 127 ตร.ม มี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และที่จอดรถในร่ม 1 คัน
                      บ้านแบบ CELADON มีพื้นที่ใช้สอยรวม 135 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
                      บ้านแบบ OLIVE มีพื้นที่ใช้สอยรวม 160 ตร.ม เป็นบ้านแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
                      บ้านแบบ TEAL AGATE ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยรวม 171 ตร.ม. แบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน

           โครงการบ้านเดี่ยว single house ในพื้นที่ 3 ทำเลนี้ น่าจะตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาโอกาสลงทุนเพื่อหาผลตอบแทนต่อเนื่อง และมองเห็นถึงอนาคตที่สินทรัพย์นี้จะเพิ่มขึ้นตามศักยภาพที่แฝงอยู่ในแต่ละพื้นที่