Live In Bangkok ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง

Entertain Life Style => Housing. ความรู้เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย สวนและคอนโด ห้องพัก => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ สิงหาคม 23, 2019, 04:01:47 AMหัวข้อ: แนะนำ คอนโด ขอนแก่น – อุดรธานี สุดหรูเครือ Sansiri เหมาะสำหรับการพักผ่อนในภาคอีสาน
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ สิงหาคม 23, 2019, 04:01:47 AM
          เชื่อว่าหลายคนที่เริ่มเบื่อปัญหาการจราจรที่ติดขัดในเมืองกรุง เริ่มมีความคิดที่อยากจะไปพักผ่อนระยะยาวในภาคอีสาน แต่ต้องการที่พักที่สวย ดูหรูหรา และมีความครบครัน อำนวยความสะดวกทุกด้าน ทั้งการอยู่อาศัย การท่องเที่ยว สาธารณสุข และโอกาสในการลงทุน ในราคาที่จับต้องได้
          THE BASE HEIGHT condo โดย แสนสิริ ในจังหวัดขอนแก่นและอุดรธานี คือคำตอบที่ดีที่สุด ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย การตกแต่งภายในที่หรูหรา เดอะ เบสท์ ไฮท์ เป็นคอนโดมิเนียมโทนสีเทาที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางเมือง ทั้งในจังหวัดขอนแก่นและอุดรธานี เป็นคอนโด (https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม)ที่มีฟังก์ชั่นที่อยู่อาศัยให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีสระว่ายน้ำยาว 50 เมตรไว้บริการลูกบ้าน มีฟิตเนสสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายและรักสุขภาพ เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ครบครัน โดยที่คุณไม่ต้องไปมองหาฟิตเนสข้างนอกเลย ดีไซน์สะดุดตา ใช้การตกแต่งภายในสไตล์ Modern Luxury ความทันสมัยที่แฝงไปด้วยความหรูหรา

    
เดอะ เบสท์ ไฮท์ มิตรภาพ – ขอนแก่น

(https://www.sansiri.com/uploads/cms-galleries_asset/thebaseKK_gallery_03-1ec79b71-a998-4b33-8076-9aa36a6e1fd4.jpg)

          คอนโด ขอนแก่น (https://www.sansiri.com/location/condo-upcountry) ที่สูงโดดเด่นถึง 36 ชั้น บนพื้นที่ 4 ไร่ นับเป็น condominium ที่สูงที่สุดในจังหวัดขอนแก่นที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับแสงแรกของวันก่อนใคร พื้นที่ส่วนกลางเพดานสูงถึง 7.5 เมตร ให้ความรู้สึกโออ่าอลังการ บนดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำให้คุณได้ผ่อนคลายพร้อมกับการชมวิว บริเวณโดยรอบมีการผสมผสานของธรรมชาติ ทั้งต้นไม้และหินอ่อน ไว้อย่างลงตัว ส่วนชั้นสองมีพื้นที่ Private Zone สำหรับใช้งาน Wi-Fi มีห้องประชุมอเนกประสงค์ มีห้องสมุดไว้บริการเป็นสัดส่วน พื้นที่ Outdoor รอบอาคารสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ส่วนห้องพักนั้นมีการตกแต่งในสไตล์ Modern พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งล้วนมีคุณภาพ ทนทาน ได้มาตรฐานทั้งสิ้น

 
เดอะ เบสท์ ไฮท์ – อุดรธานี

(https://www.sansiri.com/sansiri_wp2018/wp-content/uploads/2015/12/DSC_0408.jpg)

          คอนโด อุดรธานี (https://www.sansiri.com/location/condo-upcountry) มีความสูงที่ 14 ชั้น บนพื้นที่ 3 ไร่ใจกลางเมือง มีสวนลอยฟ้าบนดาดฟ้าคอนโดมิเนียมเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียว ให้คุณได้ดื่มด่ำสัมผัสกับบรรยากาศแห่งธรรมชาติแบบ 360 องศา นับเป็นการผสมผสานความเป็นธรรมชาติกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว พื้นที่ส่วนกลางสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่งดงามด้านนอกได้ มีการผสมผสานการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบ Blue Tone เพิ่มความสะดุดตา ภายในห้องพักมีการตกแต่งในสไตล์ Modern Warm ให้ความรู้สึกอบอุ่น ขณะเดียวกันในมุมนั่งเล่นก็มีการผสมผสานสไตล์ Loft อย่างลงตัว อีกทั้งตัวอาคารยังโอบล้อมด้วยสระว่ายน้ำมาตรฐานอีกด้วย

ราคาน่าสนใจ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
          เดอะ เบสท์ ไฮท์ – อุดรธานี มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.69 ล้านบาท ส่วน เดอะ เบสท์ ไฮท์ มิตรภาพ – ขอนแก่น เริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท ลองสัมผัสชีวิตสโลว์ไลฟ์ด้วยตัวคุณเองดูสักครั้ง ไม่ต้องเผชิญปัญหารถติด เพราะ เดอะ เบสท์ ไฮท์ ทั้งสองแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าที่สำคัญในจังหวัด สามารถเดินเท้าไปได้โดยใช้เวลาไม่กี่นาที หรือหากเจ็บป่วยฉุกเฉินก็ไร้กังวล เพราะห่างจากโรงพยาบาลเอกอุดรเพียง 1.7 กม. (อุดรธานี) และโรงพยาบาลขอนแก่นราม 0.4 กม. (ขอนแก่น)

          หากคุณต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในภาคอีสาน การพักอาศัยใน เดอะ เบสท์ ไฮท์ มิตรภาพ – ขอนแก่น หรือ เดอะ เบสท์ ไฮท์ – อุดรธานี จะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น หากมีเหตุฉุกเฉินที่จะต้องเดินทางข้ามจังหวัดก็สามารถโดยสารทางเครื่องบินได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากท่าอากาศยานขอนแก่น ตั้งอยู่ห่างจากคอนโด เดอะ เบสท์ ไฮท์ มิตรภาพ – ขอนแก่น 8.6 กม. และท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานีตั้งอยู่ห่าง เดอะ เบสท์ ไฮท์ – อุดรธานี 6.3 กม. นับว่าเป็น คอนโด ขอนแก่น และ คอนโด อุดรธานี ที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันจริง ๆ โดยเฉพาะใกล้โรงพยาบาลและสนามบิน
          นอกจากนี้ คอนโด อุดรธานี และ คอนโด ขอนแก่น มีแนวโน้มอัตราการเติบโตทางมูลค่าของทรัพย์สินในอนาคต หรือถ้าคุณชอบแบบทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว หรือบ้านแฝด ทางแสนสิริก็มี โครงการบุราสิริ บึงหนองโคตร กับ อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น ที่มีนวัตกรรมการออกแบบเพื่อช่วยลดอุณหภูมิภายในอย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าครบครันทั้งความสะดวกสบายและความหรูหราอย่างแท้จริง