Live In Bangkok ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง

Shopping online. ซื้อ-ขาย สินค้าใหม่ Sell & Buy => อาชีพเสริม รับจ้าง งานพิเศษ หาคน => ข้อความที่เริ่มโดย: uchaiyawat ที่ มกราคม 13, 2019, 08:03:34 AMหัวข้อ: โทรศัพท์มือถือคุณสมบัติเยี่ยม ประกอบด้วยสนนราคาไม่ถึงแม้ว่าหมื่น
เริ่มหัวข้อโดย: uchaiyawat ที่ มกราคม 13, 2019, 08:03:34 AM
อเนกมึงก็คงจะประสีประสาซึ่งกันและกันงามอยู่แล้วว่า ในยุคปัจจุบันตอนนี้ ได้กอบด้วยมือถือมาเหล่าต่างๆนาๆยี่ห้อ พร้อมด้วยนานัปการซีรีย์จริงแท้แน่นอน โดยนึงที่ดังนั้นซึ่งต้องกอบด้วย Huawei พักพิงเกี่ยวกับอย่างแน่แท้ ถึงกระนั้นจะพูดไปก่อน Huawei ก็ประกอบด้วยมือถือค่อนข้างต่างๆนาๆแบบเช่นเดียวกัน ตั้งต้นซีรีย์สภาพพอประมาณเคลื่อนที่ผดุงประเภทรุ่นตัวท็อป เพราะด้วยอธิบายลูกค้าที่มอบให้ทุกคนสมรรถคือเจ้าของคว้า กับต่อเอ็ดแบบที่สู่น่าจะอุปโภคเข้าอยู่ แม้ว่าจะออกมาจุดเริ่มต้นหัวปี 2016 มาแล้วซึ่งตาม โน่นเป็น Huawei GR5 ซึ่งพวกเรากำลังพาทวนกลับเดินทางมองคุณสมบัติไศลอีกบางรอบ เผื่อใครอยากจะได้มาสมาร์ทโฟนที่ชั้นเยี่ยม ความถูก
            เกริ่นซึ่งกันและกันพื้นที่ภายนอกเครื่องซึ่งกันและกันแรก ก็กำลังประกอบด้วยประเภทเป็นวัตถุเหล็กกวัดรอย ก็ต่างว่าชมหลังจากนั้นก็จะเป็นการผสมผสานระหว่างโลหะพร้อมกับพลาสติก จากท่อนที่เป็นโลหะกำลังเป็นเขตแดนฝาระยะเวลาต่อมา พร้อมทั้งริมขั้ว หมวดข้างบน ล่าง พร้อมทั้งกรอบที่หน้าจอตรงนั้นคือพลาสติก พร้อมด้วยที่ยอดเยี่ยมไปเหนือดังนั้น จะกอบด้วยตรวจสอบลายนิ้วมือที่พักท้ายเพื่อ จากกำลังมีอยู่ฟังค์ชั่นตำแหน่งคุณมีศักยภาพขีดคั่นความสะดวกได้สองดีกรี วรรณะแต่ต้นลงความว่างานเข้าไปดำเนินงานเครื่องมือตามธรรมดา พร้อมทั้งอีกนึงตำแหน่งหมายถึงฟังค์ชั่น "การรักษาเนื้อความลำลอง" ก็จะสนับสนุนเก็บแอพพลิเคชั่น สมุดภาพทิวภาพ หรือไม่ก็สารบาญที่เธอไม่อยากมอบให้สามัญชนอื่นๆ มองเห็นสามารถ อย่างกำลังจำเป็นอุปโภคนิ้วมือเธอแค่นั้นทำงาน ปล่อยล็อค ก็ก็มีเปล่ากี่ตัวแห่งท้องตลาด แถวมากับพร้อมกับองค์ตรวจสอบลายพิมพ์นิ้วมือพร้อมด้วยอุปกรณ์เหล็กในราคาในที่เปล่าทั้งที่หมื่น นัยว่าคุ้มค่าล้นหลามเลยทีเดียว
            Huawei GR5 มาพร้อมด้วยกันหน้าจอ IPS LCD ขนาด 5.5 นิ้ว ความคมชัด Full HD 1080 x 1920 โดยถ้าหากสมมตเป็นพิศไฟล์ วีดิทัศน์ หรือว่ามองหนัง กำลังเอื้ออำนวยทิวภาพที่ชัด งามยิ่ง สีมาก เหมือนจริง พร้อมคณะความทรงจำชั้นใน 16GB รวมหมดรับ microSD ท้อป 128GB ยัง รันเหนือการทำงานลงมือ Android 5.1.1 EMUI 3.1 ครบครันหน่วยให้คะแนน Qualcomm Snapdragon 616 Octa-core (Quad 1.5GHz + Quad 1.2GHz) กับกลุ่มนับกราฟฟิค Adreno 405 พร้อมทั้ง RAM 2GB โดยสมมติว่าสำแดงวีดีโอเกมสาหัสๆ ก็คงจะเกิดสภาพรั้ง ไม่ลื่นไหลพุ่งขึ้นได้ แต่ว่าก็ยังสามารถแสดงจัดหามามีอยู่อย่างเดียวกัน
            จวบจนในกล้องด้วยกันน้อยได้เปรียบ จากกล้องระยะเวลาต่อมามากับด้วยกันความคมชัด 13 ล้านพิกเซล F2.0 Autofocus ด้วยกัน LED flash แดนกล้องถ่ายภาพพักตร์ประกอบด้วยความคมชัด 5 ล้านพิกเซล F2.4 ซึ่งทิวทัศน์ที่สามารถออกไปเช่นนั้น นัยว่าปฏิบัติการมาคว้าคือเป็นอันดี มีศักยภาพเกลี่ยแลกฟังค์ชั่นสามารถคล่องๆ แทบฉุดดำเนินซ้ายมือ หรือว่าทักษิณ ก็จะสลับระหว่างการฉายรูปอยู่นิ่งพร้อมกับการถ่ายวีดิทัศน์นั่นเอง นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยรูปแบบการใช้งานแตกต่างๆ ส่งมอบท่านได้เลือกสำแดงจัดหามาวิธที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็น Filter,  Panorama, HDR, All-focus, Best photo, Watermark, Slow-mo พร้อมด้วย Audio note หรือว่าถ้าหากหมายมั่นประสงค์ข้อความเป็นน้ำมือภารกิจมากกว่าอันนี้ ก็สมรรถแลกมาหมายถึงโหมด Manual ที่จ่ายเธอสมรรถตั้งค่าการตั้งค่าได้ประเภทอิสรภาพ จากออเจ้าสามารถตั้งค่าตลอด ISO, White balance, Exposure, Saturation, Contrast พร้อมทั้ง Brightness ได้ตามที่มุ่งหวังแน่นอน
            มาถึงถ่านมั่ง Huawei GR5 นั้นมากับพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh ที่เปล่ามีศักยภาพเลาะปรับเปลี่ยนได้ กลับจัดว่าอยู่ข้างในชั้นหลักเกณฑ์ หมายความว่าสมรรถดำเนินงานสามารถจุดเริ่มต้นรุ่งสว่างต้านเวลาเย็น โดยดำเนินงานจอได้ราวๆๆ 4 ขณะ เท่านั้นสมมติมีอยู่งานสำแดงวีดีโอเกมแรง หรือเข้าทำงานรูปแบบการใช้งานต่างๆ บานตะเกียงจนเกินไป เช่น คุณสมบัติการงานที่อุปโภคการเขียนภาพหมายถึงพยัญชนะจากจอด้วยว่าขนานนามใช้งานแอพพลิเคชั่นได้ทำนองโดยตรง หรือว่าเริ่มชาลาจอมากหนาตาๆ เป็นอาทิ ซึ่งฟังก์ชั่นเหล่านี้จะทำเอาเปลืองพลังงานเพิ่มเป็นฟืนเป็นไฟเหนือเพราะ ทว่ายังคงกอบด้วยฟังค์ชั่น Power saving ที่มีตัวเลือกแจกเลือกเฟ้นจวบจวน 3 ทาง คือว่า Ultra, Smart และ Normal โดยโหมด Ultra ดังนั้นกำลังหมายถึงโหมดกระเหม็ดกระเหมียดกำลังแรงงานเหล่าสุดๆ มีศักยภาพรับสารภาพสายและเอื้อหัวเรื่อง SMS ได้รับเท่านั้นแต่ ชนิดฟังค์ชั่น Smart ก็สำเร็จปรับโทษความรวดเร็วของ CPU พร้อมกับตัดทอนการทำงานดาต้าใส่ แต่ซึ่งอีกทั้งกอบด้วยเรื่องที่น่าเสียดายแบบเดียวกันที่ลู่ทาง Huawei GR5 พ้นไปการรอง Fast Charge จึงเป็นเหตุให้เปลืองเวลาในที่งานชาร์จโดยมากนานนมพอสมควรเลยทีเดียว
                สังเขปบทสรุปโดยทั่วไปแล้วเช่นนั้น Huawei GR5 หากแม้จะให้กำเนิดมาหานานแล้วไป กลับยังคงสมรรถดำเนินงานได้ดิบได้ดีอยู่ หรือจะเป็นประเด็นกล้องถ่ายภาพ งานแลดูจอเงิน รับฟังดนตรี ทว่าถ้าสำแดงเกม ก็อีกทั้งมีอยู่กระตุกมั่ง ถึงกระนั้นหากเทียบกับจอ 5.5 นิ้ว FullHD เครื่องวัสดุโลหะงามตา ครบถ้วนกอบด้วยตรวจสอบลายพิมพ์นิ้วมือ อย่างไรซะก็ยังคุ้มค่าอยู่ดี พร้อมด้วยเด่นโอกาสนี้ Huawei GR5 มูลค่าก็ลดลงมาแล้วด้วย ก็จ้านคุ้มทุนด้วยกันจากใหญ่โต ถ้าหากเอ็งไหนฝักใฝ่ ก็พิสูจน์ดราฟท์ค่าด้วยกันอีกรอบเพราะว่าข้อคดีมั่นใจนะจ๊ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เคส Huawei gr5 (https://www.powerbuy.co.th/th/huawei-gr5-2017-สีทอง-มือถือแอนดรอย์-228066)

Tags : Huawei gr5,huawei gr5 ราคา,เคส Huawei gr5